Dịch vụ phát triển affiliate business

Bí mật để điều hành một affiliate business ngay tại nhà của bạn tạo ra thu nhập thụ động 1000$/tháng

Đây là vấn đề?

Bạn muốn kinh doanh mà không có nhiều vốn

Bạn đam mê tiếp thị, kinh doanh và kiếm tiền online, nhưng không có vốn hoặc vốn không đủ để đầu tư cho nhiều việc như tìm kiếm nguồn hàng, nhập hàng, kho bãi, website, chi phí marketing, vận chuyển…

Bạn sợ cạnh tranh với các ông lớn

Bạn là dân ngoại bang nghe thiên hạ đồn làm giàu từ kinh doanh online và cũng muốn thử sức, nhưng kiến thức và nguồn lực còn hạn chế. Bạn không dám mạo hiểm để cạnh trạnh với những con cá mập ngoài kia.

Nỗi sợ hãi ngăn cản bạn kinh doanh online

Bạn lo sợ mình kinh doanh online không thành công? nếu vậy thì hãy tập kinh doanh và tiếp thị online trước khi đi vào thực chiến, cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ mạnh trên internet.

Giải pháp cho bạn?

Giải pháp chính là kinh doanh tiếp thị liên kết, nhưng muốn làm bền vững như một doanh nghiệp online thực thụ bạn cần đến một website, các chiến lược để phát triển nó.

Khó khăn của bạn?

Bạn cảm thấy bế tắc, không biết bắt đầu từ đâu, bạn tự mò một thời nhưng không hiệu quả. Bạn cần một người đi trước dẫn dắt để bạn đi đúng hướng tránh mất thời gian?

Chúng tôi làm gì giúp bạn đi nhanh và xa tránh mất thời gian?

Với kinh nghiệm hơn 2 năm thực chiến affiliate. Team Webaffiliatevn sẽ đồng hành giúp bạn triển khai một dự án affiliate thành công nhanh nhất. Hãy tận dụng đòn bẩy, kiến thức kinh nghiệm, kỹ năng trong hơn 2 năm của chúng tôi, bạn sẽ tăng tốc độ thành công trong affiliate marketing mà không cần tốn nhiều thời gian tìm hiểu & thất bại.

Cam kết của chúng tôi.

- Giúp bạn thiết kế một website affiliate chuyên nghiệp.
- Tạo ra thu nhập bền vững tiến tới mục tiêu tự do tài chính.
- Đào tạo affiliate, hướng dẫn để bạn đi đúng hướng.

"Tôi là Minh Trần. Tôi bắt đầu tìm hiểu Affiliate từ năm 2018, gặp rất nhiều khó khăn cho đến khi tìm được cách làm đúng. Sẽ là người đồng hành để giúp đỡ bạn thành công trong affiliate "
Minh Trần
 • Team leader tại webaffiliatevn.com
 • 2+ năm kinh nghiệm affiliate clickbank
 • Director of affiliate tại Tomteno.com
 • Học Hệ thống internet marketing & Affiliate tại Ewen Chia
 • Bạn đã sẵn sàng bắt đầu
  hành trình affiliate marketing?

  Chi phí đầu tư

  Giờ
  Phút
  Giây

  Kế hoạch phù hợp cho bạn

  Đây không phải chi phí, đây là một khoảng đầu tư.

  Tổng trị giá 3.200.000 vnđ
  2.700.00vnđ

  Cho một dự án affiliate thành công

  Câu hỏi thường gặp FAQ

  Chẳng phải ngẫu nhiên mà chúng tôi hoàn thành tốt việc xây dựng website affiliate tạo nguồn thu nhập thụ động cho bạn, mà điều quan trọng nhất vẫn nằm bạn. Chúng tôi cần:

  Tập trung vào thế mạnh

  Bạn chỉ nên tập trung tiếp thị sản phẩm của một ngách thị trường. Ngách mà bạn cho đó là thể mạnh của bạn, để sau này có thể dễ dàng phát triển content thu hút khách hàng tiềm năng vào website. 

  Mang lại thông tin hữu ích

  Mong muốn khẳng định giá trị của sản phẩm, mang lại thông tin hữu ích cho người dùng về các sản phẩm mà bạn tiếp thị, sẵn sàng cạnh tranh lành mạnh trên thị trường internet. 

  Website affiliate có lẽ là giải pháp tối ưu nhất cho những bạn muốn kiếm tiền lâu dài, bền vững với tiếp thị liên kết, Website trang bị đầy đủ các tính năng cao cấp nhất giúp bạn kiếm tiền thông qua mô hình của affiliate. Kiến được ít hay nhiều tiền còn phụ thuộc vào khả năng phát triển website affiliate của chủ sở hữu trang web. Nếu bạn đầu tư thời gian để viết bài cho web thì tôi tin chắc rằng bạn sẽ kiếm được tiền một cách ổn định từ tiếp thị liên kết.

  Một khách hàng chỉ cần một tuần viết khoảng 6 bài, biết tối ưu SEO Onpage cơ bản là trong 6 tháng có thể kiếm được khoảng 5 triệu thụ động bền vừng mỗi tháng rồi, nếu bạn viết tiếp và học thêm cách nâng cao để phát triển affiliate bussiness là xây dựng hệ thống marketing online thì con số này chắc chắn sẽ lớn dần theo thời gian.

  Tất nhiên là có tự động cập nhật giá. Sau mỗi 1 ngày (hoặc một thời gian nào đó bạn có thể thay đổi tùy ý) thì giá, cũng như thông tin sản phẩm sẽ được cập nhật tự động, mà không cần bạn phải làm thủ công.

  Nếu ban cần thiết kế lại giao diện, hãy gởi file thiết kế PSD, hoặc chúng tôi sẽ gởi bạn giao diện mẫu tùy ngành hàng bạn làm.

  Vì nó thường là chốt chặn cuối cùng để khách mua hàng. Hãy cứ tưởng tượng khách hàng đọc bài review của bạn và cuối cùng sang web khác để so sánh giá, dùng tool lịch sử giá khác thì bạn sẽ không có hoa hồng

  Tất nhiên rồi, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sữa lại giao diện web theo sở thích của riêng mình. Như đã nói ở trên web có khả năng tùy biến rất cao nhờ 2 trình kéo thả phổ biến là Wp Page Builder và Elementor, và có video hướng dẫn nên bạn cứ yên tâm về vấn đề này nhé. 

  • Thay đổi email quản trị, các chức năng gởi mail trên web từ email webaffiliatevn@gmail.com thành email của bạn.
  • Thay đổi link affilitate, hiện tại deeplink affilitate trên trang web là của chúng tôi bạn phải thay đổi bằng deeplink affiliate của bạn. Việc thay đổi này cũng khá dễ dàng.
  • Mọi sự thay đổi sẽ được hỗ trợ trực tiếp qua Teamviewer, hoặc chúng tôi sẽ có bài hướng dẫn chi tiết.

  Mọi người nói gì về webaffiliatevn.com?

  Bảo hành!

  Nếu bạn không hài lòng với những gì chúng tôi cung cấp, bạn có thể dừng lại bất cứ lúc nào . Chúng tôi sẽ hoàn tiền.

  Bạn không thể sao chép nội dung của trang này