Bạn đang tìm kiếm dịch vụ tạo website, dịch vụ lập trang web miễn phí hoặc có phí? Bạn đang ở đúng nơi. Một trong những lời phàn nàn phổ biến nhất mà tôi nghe được từ các blogger mới tiềm năng là họ không biết cách cài đặt WordPress. Các thuật ngữ như FTP và CPanel giống như một ngôn ngữ của người ngoài hành tinh và việc thiết lập cơ sở dữ liệu cũng có thể là thiết lập tàu con thoi để phóng.

Vì rào cản công nghệ, nhiều người muốn viết blog sẽ không bao giờ bắt đầu blog của họ. Nếu bạn cũng đang ở trong tình huống này, thì bạn sẽ rất vui khi biết về dịch vụ cài đặt WordPress miễn phí mới của tôi.

Công nghệ đã thay đổi và tiến bộ rất nhiều trong những năm qua và nó không còn là rào cản cho các bạn nữa. Nó thực sự đơn giản. Tôi sẽ cài đặt và thiết lập một blog WordPress miễn phí cho bạn. Không chỉ vậy, tôi cũng sẽ cài đặt miễn phí các plugin cơ bản sau để blog của bạn đi đúng hướng ngay từ đầu.

  • Yoast SEO
  • Sitemap
  • Wp-rocket .
  • Thống kê WordPress.com
  • Akismet
  • Show Top Commentators

Yoast SEO là plugin SEO tối ưu cho WordPress và sẽ giúp blog của bạn xếp hạng cao hơn trong các công cụ tìm kiếm như Google. Ngoài ra, tôi sẽ thiết lập blog mới của bạn với các URL thân thiện với công cụ tìm kiếm. Plugin sitemap sẽ giúp blog của bạn được lập chỉ mục nhanh chóng trên Google. Wp-rocket sẽ làm cho blog của bạn tải nhanh hơn rất nhiều và xử lý được nhiều lưu lượng truy cập hơn. Show Top Commentators khuyến khích người đọc bình luận trên blog của bạn. WP Stats sẽ cho bạn biết ai đang truy cập blog của bạn. Akismet loại bỏ spam. Đây là một số plugin WordPress tốt nhất hiện có và chúng miễn phí với dịch vụ cài đặt WordPress.

Lợi ích khi nhờ tạo blog miễn phí tại webaffiliatevn.com là gì?

Chương trình này được tài trợ bởi Inet . Họ là công ty máy chủ web chính thức của Webaffiliatevn.com. Nếu bạn trả tiền cho ai đó để cài đặt WordPress và các plugin cho bạn, bạn sẽ phải trả ít nhất 2 triệu.

Để có được dịch vụ cài đặt WordPress miễn phí, tất cả những gì bạn phải làm là đặt mua một gói lưu trữ web (hay còn được gọi là web hosting) từ Inet . Sau đó, chuyển cho tôi thông tin đăng nhập qua Fanpage và tôi sẽ cài đặt WordPress cho bạn. Sau đó, tôi sẽ gửi lại thông tin đăng nhập cho blog WordPress mới của bạn kèm theo hướng dẫn sử dụng blog (nếu bạn cần) và bạn có thể bắt đầu viết blog!

Nhấp vào đây để đặt hàng web hosting

Tôi cũng sẽ bao gồm hướng dẫn về cách thay đổi tất cả mật khẩu đăng nhập của bạn. Tôi sẽ không giữ bất kỳ thông tin chuyển tiếp nào từ Inet. Khi WordPress đã được thiết lập, tôi sẽ chỉ bạn cách đổi mật khẩu riêng tư của mình.

Đặc biệt bạn được giảm giá lên đến 30% cho bất kỳ gói lưu trữ web nào với mã giảm giá mà Inet chỉ giành riêng cho độc giả của webaffiliatevn.com. Mã giảm giá “WA30″ 

Sở dĩ, Chúng tôi giới thiệu Inet là một công ty hosting và đăng ký tên miền uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt cho người mới bắt đầu.

Có một vài lý do cho việc đó:

Nếu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu viết blog ngay bây giờ, và ý tôi là PHẢI NGAY BÂY GIỜ, thì hãy truy cập Inet, đặt mua gói lưu trữ của bạn và sau đó tôi sẽ giúp bạn bắt đầu.

Nhấp vào đây để đặt hàng web hosting

Sau khi hoàn tất đơn hàng web hosting trên Inet hãy liên hệ tôi để được cài đặt,hướng dẫn sử dụng và bắt đầu hành trình viết Blog của bạn ngay hôm nay!

Demo Webblog: Demo blog 

Demo website affiliate Demo Website

Liên Hệ với chúng tôi

Với sứ mệnh “Nâng cao thu nhập của Affiliate Marketer bằng chiến lược thiết kế website, truyền thông SEO bền vững, giáo dục phát triển web & affiliate chuyên nghiệp. Chúng tôi mong muốn giúp bạn gia tăng thu nhập thụ động bền vững trên môi trường internet của mình thông qua việc xây dựng và phát triển một chi nhánh bán hàng trong thời đại 4.0 này !…. Mọi nhu cầu, thắc mắc, góp ý vui lòng gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi theo form sau:

Giờ làm việc:

Thứ 2 - Thứ 7: 8 am - 5 pm,
Chủ nhật: Nghỉ

Đăng ký tạo website miễn phí

5/5 - (1 bình chọn)
Vi phạm bản quyền, Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

Quà tặng: Ebook Hướng dẫn affiliate cơ bản - nâng cao. Sau khi nhận thông tin, chúng tôi sẽ gởi tặng miễn phí bản PDF! 

Giảm giá đặc biệt chào năm mới 

00
Months
00
Days
00
Hours
00
Minutes
00
Seconds