DỊCH VỤ BOOK BÀI PR BÁO ĐIỆN TỬ

Book bài Pr trên các báo điện tử lớn hiện nay vừa là phát triển thương hiệu, kinh doanh bán hàng, làm các chiến dịch Marketing mà còn Nâng cao hiệu quả làm SEO website bền vững và Lên Tích Xanh Facebook.

Tăng tốc dự án SEO

Book bài PR là hình thức mua bài viết trên các báo điện tử lớn như: Dantri.com.vn, Vnexpress.net, 24hcom.vn, Zing.vn, Webtretho, Kenh14.vn, tuoitre.vn… Một bài viết được viết trên báo vừa có nội dung để quảng bá thương hiệu, vừa có khả năng lấy backlink về website của bạn để SEO bền vững.

Tăng độ uy tín thương hiệu

Các báo điện tử lớn là các trang cung cấp thông tin chính thống được nhiều người dùng đọc và quan tâm. Vì vậy, khi bạn xuất hiện với các thông tin về doanh nghiệp sẽ được người dùng đánh giá cao và tin tưởng.

Được xếp hạng trên tìm kiếm Địa phương

TẠI SAO CẦN BOOK BÀI TRÊN BÁO?

CUNG CẤP BACKLINK CHẤT LƯỢNG CHO SEO

Mỗi bài báo PR sẽ cung cấp trung bình 2 backlink. Tuy nhiên, backlink Dofollow hay Nofollow sẽ phụ thuộc vào từng báo điện tử cụ thể.

TĂNG TRAFFIC, NÂNG TOP GOOGLE

Với các từ khóa sản phẩm, thương hiệu trong bài báo, khách hàng dễ dàng tìm kiếm bạn mà không cần phải tìm đến đường link chính của website chủ. Vỗi mỗi lượt truy cập, thứ hạng của doanh nghiệp ngày càng được nâng cao bền vững, đồng thời website của công ty được giữ chiếm thế thượng phong trong số lần tìm kiếm trên google

Về chúng tôi

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG BOOK BÁO TẠI WEBAFFILIATEVN.COM

Chúng tôi tự hào là đơn vị Agency lớn của hơn 200 đầu báo lớn nhỏ khác nhau. Khi đến với Dịch vụ BOOK bài PR của chúng tôi bạn sẽ được tư vấn chi tiết để thực hiện chiến dịch PR hoàn chỉnh.

BOOK BÁO GIÁ RẺ

Chúng tôi có chính sách giá tốt nhất do là đơn vị Agency trực tiếp của các báo lớn. Giá Chiết Khấu và Ưu đãi cao nhất. Bạn có nhu cầu gói càng lớn thì sẽ được ưu đãi giá riêng.

SUPPORT NHIỆT TÌNH

Bạn tìm đến một đơn vị để mua sản phẩm thì điều quan trọng là chất lượng sản phẩm phải tốt, đồng thời phải hỗ trợ nhanh chóng để tránh mất thời gian và ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Faq

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI TƯ VẤN CHO KHÁCH HÀNG

Để tiết kiệm thời gian khi khách hàng inbox tư vấn trực tiếp, chúng tôi tổng hợp một số câu hỏi thường gặp nhất khi tư vấn khách hàng. Xin bạn vui lòng tham khảo qua trước!

Webaffiliatevn là đơn vị Agency của tất cả các báo lớn. Webaffiliatevn support nhiệt tình, nhanh chóng.Chúng tôi có hơn 300 trang báo lớn nhỏ khác nhau như: Dantri.com.vn, Vnexpress.net, 24hcom.vn, Zing.vn, Webtretho, Kenh14.vn, tuoitre.vn…

Có. Bài đăng của bạn trên báo được tồn tại vĩnh viễn nhé. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn ý tưởng về bài PR.

Chúng tôi có báo giá Gốc, ưu đãi hấp dẫn cho các báo. Ngoài ra, gói Combo sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ viết bài PR bởi phóng viên chuyên nghiệp. 

CAM KẾT DỊCH VỤ BOOK BÁO PR

  • Tư vấn kênh báo chí phù hợp với dịch vụ, sản phẩm và chiến dịch của khách hàng
  • Bóc tách dịch vụ rõ ràng
  • Báo giá chi tiết, giá rẻ
  • Theo sát tiến độ, cập nhật tình hình quảng cáo của chiến dịch

Liên Hệ với chúng tôi

Hãy điền lại mong muốn của bạn vào form bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất có thể

58/8 đường vành đai DHQG, Tân Lập, Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương

Hotline: 0357033338

Một số đánh giá từ khách hàng của chúng tôi