Thông báo: Hiên tại, Chương trình tư vấn, hỗ trợ affiliate 1-1 chỉ nhận tối đa 6 khách hàng/tháng, chúng tôi đang full nên tạm ngưng nhận khách hàng và sẽ nhận đăng ký lại trong:

Ngày
Giờ
Phút
Giây

Dịch vụ phát triển affiliate business

Giải pháp phát triển affiliate business giúp bạn thiết kế và xây dựng hệ thống affiliate kinh doanh online hiệu quả, bền vững, ít vốn, ít rủi ro ngay tại nhà của bạn.
* Dịch vụ chỉ phù hợp với người đã có nền tảng về affiliate hoặc làm affiliate mà chưa hiệu quả và biết sử dụng laptop, kỹ năng tin học cơ bản để teamview tư vấn, không nhận người mới tìm hiểu affiliate. Nếu bạn là người mới, vui lòng không kéo xuống để đọc tiếp, tìm hiểu về affiliate cho người mới bắt đầu!

Bạn thân mến, nếu bạn đang bị bế tắc trong việc tạo thu nhập từ tiếp thị liên kết hoặc muốn có website affiliate và chiến lược để tạo thu nhập thụ động từ nó thì đây chính là trang web dành cho bạn. 

CÓ THỂ BẠN ĐANG GẶP CÁC VẤN ĐỀ SAU

Nó Khiến Bạn Bế Tắc và Gần Như Không Có Lối Thoát

Muốn kinh doanh không cần vốn

Bạn đam mê tiếp thị, kinh doanh và kiếm tiền online, nhưng không có vốn hoặc vốn không đủ để đầu tư cho nhiều việc như tìm kiếm nguồn hàng, nhập hàng, kho bãi, website, chi phí marketing, vận chuyển…

Bạn sợ cạnh tranh với các ông lớn

Bạn là dân ngoại bang nghe thiên hạ đồn làm giàu từ kinh doanh online và cũng muốn thử sức, nhưng kiến thức và nguồn lực còn hạn chế. Bạn không dám mạo hiểm để cạnh trạnh với những con cá mập ngoài kia.

Nỗi sợ hãi ngăn cản bạn kinh doanh

Bạn lo sợ mình kinh doanh online không thành công? nếu vậy thì hãy tập kinh doanh và tiếp thị online trước khi đi vào thực chiến, cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ mạnh trên internet.

HÃY ĐỂ TÔI GỠ RỐI CHO BẠN VỚI DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN AFFILIATE BUSINESS

Với kinh nghiệm 4 năm thực chiến affiliate. Team Webaffiliatevn sẽ đồng hành giúp bạn triển khai một dự án affiliate thành công nhanh nhất. Hãy tận dụng đòn bẩy kiến thức kinh nghiệm, kỹ năng trong 3 năm của chúng tôi, bạn sẽ RÚT NGẮN tốc độ đi đến thành công trong affiliate marketing mà không cần tốn 1, 2 năm để tìm hiểu rồi thất bại & thất vọng như chúng tôi trước đây.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ TỪ GIẢI PHÁP NÀY?

- Bạn được thiết kế một website affiliate chuyên nghiệp. Xem demo.
- 4 buổi Call tư vấn 1 - 1 trong vòng 1 tháng (1h/1 buổi/1 tuần) chiến lược nội bộ cách phát triển web thành cổ máy bán hàng tự động bằng hệ thống affiliate marketing, hướng dẫn giúp bạn đi đúng hướng ( không chỉ là SEO và tăng traffic như thông thường bạn vẫn nghĩ, chúng tôi có các công nghệ vượt trội hơn gấp nhiều lần giúp tăng doanh số tự động và bền vững cho bạn).
* Nhân viên tư vấn (tùy bạn chọn, liên hệ để teamview, chứng minh kết quả):
Trưởng phòng digital marketing công ty bao bì Ánh Sáng.
Hoặc trưởng phòng digital marketing thẩm mỹ viện mailisa
- Có được tấm bản đồ toàn cảnh để thực chiến lâu dài trên internet giúp tạo ra thu nhập thụ động chinh phục mục tiêu tự do tài chính.

Quy trình phát triển affiliate business?

Ai Sẽ là người tư vấn cách phát triển affiliate business cho bạn?

Hi bạn, Tôi là Minh Trần, Trưởng phòng Digital Marketing Công Ty Bao Bì Ánh Sáng, Team Leader tại webaffiliatevn. Tôi đã từng giống bạn, muốn kinh doanh không cần vốn với affiliate nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu. Website affiliate tạo ra chỉ lèo tèo vài người truy cập. Khách chỉ xem nhưng không click mua, không biết cách làm thế nào để tăng tỷ lệ chuyển đổi khách ghé thăm thành người mua hàng, không biết cách lôi kéo khách hàng quay trở lại website,.. Sau khi tham dự một số khóa học của các guru affiliate, tôi biết được Bí Mật của những người thành công trên Internet. Công việc kinh doanh affiliate của tôi đã thay đổi, ngày càng phát triển. Trong dịch vụ này, tôi sẽ chia sẻ toàn bộ Bí Mật này cũng như kinh nghiệm 3 năm trong lĩnh vực affiliate marketing của mình cho bạn.
Minh Trần
 • Affiliate - Team leader tại webaffiliatevn.com
 • SEO & Digital marketing manager tại Baobianhsang;
 • Tư vấn SEO & hệ thống Internet Marketing

 • " Tôi là SEO manager thẩm mỹ viện malisa. Tôi bắt đầu tìm hiểu SEO từ năm 2018, với kinh nghiệm trải qua nhiều dự án lớn nhỏ. Sẽ là người đồng hành hỗ trợ bạn trong quá trình SEO & phát triển web affiliate"
  Minh Khải - Hỗ trợ SEO

 • Từng làm SEO manager tại Minhlocmobile.com
 • SEO manager tại mailisa.com
 • Affiliate Executive tại Tomteno.com
 • Tư vấn SEO website affiliate
 • " Tôi là developer tại Janeto. Tôi sẽ phụ trách kỹ thuật web tại webaffiliatevn.com"
  Khải - Hỗ trợ Web

 • Frontend manager tại Janeto
 • IT manager tại webaffiliatevn.com
 • Bạn đã sẵn sàng bắt đầu
  hành trình affiliate marketing?

  Giờ
  Phút
  Giây

  Mọi người nói gì về webaffiliatevn.com?

  Khoản đầu tư của bạn

  PS: Gói dịch vụ này, chỉ được chọn tối đa 10 khóa, chọn thêm sẽ tính thêm phí. Hoặc thuê membership sẽ được nhận tất cả và update khóa mới trong tương lai. Ở trên là các khóa học hiện đang có. Tương lai sẽ vietsub & thuyết minh tất cả khóa học affiliate của các guru thế giới, khóa học nào hay sẽ được team học kỹ rồi quay lại video tại thị trường Việt. 

  Nếu khóa học bạn cần không có ở trên. Bạn cần mua khóa học affiliate nào bên nước ngoài cứ inbox để team mua và vietsub luôn nhé.

  Bạn nào lười hoặc không có thời gian học thì nghe tư vấn từ người đã học và thực hành một số khóa ở trên tư vấn lại cho nhanh, vì chúng tôi đã học và thực hành nhiều khóa nên sẽ biết chắc chắn bí mật để thành công của các nhà tiếp thị liên kết hàng đầu thế giới, chỉ bạn cái nào hiệu quả, cái nào không hiệu quả, những gì tôi đã làm đúng và những gì tôi làm chưa đúng để phát triển affiliate business thành công => giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn việc chỉ đơn thuần là làm theo bản năng, hướng dẫn miễn phí trên website sau đó thử nghiệm và sửa sai ( những gì hay, hiệu quả thật chúng tôi không dại gì chia sẻ miễn phí công khai). 

  Tổng trị giá
  10.000.000 vnđ
  3.200.000 vnđ
  2.700.000 vnđ (nếu bạn đã có hosting, tên miền)

  PS: Nếu bạn dùng thời gian, tiền bạc của mình để tự làm web affiliate tổng chi phí lên đến 10.000.000 vnđ. Thời gian học & làm được một web hoàn chỉnh có thể lên đến 3 - 6 tháng.

  Đây không phải là chi phí, đó là khoản đầu tư. Vì bạn sẽ được sở hữu công thức giúp tạo ra thu nhập thụ động bền vững thực sự khi phát triển website affiliate

  Hãy nhìn lại xem, bạn đã mất bao nhiêu tiền hoặc bao nhiêu thời gian cho những phương pháp không hiệu quả hoặc tự mình mày mò? Tôi đoán rằng ít nhất bạn cũng phải mất vài chục triệu. Với phương pháp mà tôi chia sẻ, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm 3 năm và vài chục triệu

  Giá bình thường của dịch vụ là: 3,200,000 vnđ Tuy nhiên, vì đang dịch Covid, mọi người cùng chia sẻ khó khăn. Nếu bạn đăng ký ngày hôm nay, khoản đầu tư của bạn chỉ còn: 2,700,000 và bạn nhận được website affiliate cùng với khóa học để bắt đầu ngay.

  Có phải bạn đang tự hỏi: Tại sao khoản đầu tư này lại rẻ như vậy?

  Đây sẽ là khởi đầu cho một mối quan hệ tốt đẹp của chúng ta trong nhiều năm tới.
   SPECIAL BONUS! (Ưu Đãi 1 Lần, Nếu đăng ký dịch vụ trong hôm nay): Bạn được giảm giá 500.000 vnđ và Vào Group Zalo kín hướng dẫn, hỗ trợ bạn quy trình cách làm SEO chuẩn tối ưu chi phí, thời gian cho tới khi SEO thành công 1 từ khóa lên top google để bạn tự biết cách làm tương tự các từ khóa khác, nếu không lên chúng tôi cam kết hoàn lại 50% giá trị dịch vụ.

  Ưu đãi này không tồn tại lâu, nó sẽ biến mất sau khi đồng hồ chỉ về số 00:00:00.

  Vì vậy, bấm vào nút ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY ở bên dưới và hoàn thành đăng ký ngay bây giờ.

  Có phải bạn đang tự hỏi: Tại sao khoản đầu tư này lại rẻ như vậy?

  Đây sẽ là khởi đầu cho một mối quan hệ tốt đẹp của chúng ta trong nhiều năm tới.
   SPECIAL BONUS! (Ưu Đãi 1 Lần, Nếu đăng ký dịch vụ trong hôm nay): Bạn được giảm giá 500.000 vnđ và Vào Group Zalo kín hướng dẫn, hỗ trợ bạn quy trình cách làm SEO chuẩn tối ưu chi phí, thời gian cho tới khi SEO thành công 1 bộ từ khóa trong cùng một chủ đề lên top google chỉ với 1 bài viết duy nhất để bạn tự biết cách làm tương tự các bộ từ khóa khác, nếu không lên chúng tôi cam kết hoàn lại 50% giá trị dịch vụ.

  Ưu đãi này không tồn tại lâu, nó sẽ biến mất sau khi đồng hồ chỉ về số 00:00:00.

  Vì vậy, bấm vào nút ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY ở bên dưới và hoàn thành đăng ký ngay bây giờ.

  Giờ
  Phút
  Giây

  Chúng tôi không tin vào những chương trình làm giàu nhanh. Chúng tôi tin vào làm việc chăm chỉ, thêm giá trị và phục vụ nhiều người. Và đó là những gì chúng tôi dựa vào để thiết kế dịch vụ này. Chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả hoặc kiếm được bất cứ khoản tiền nào từ những sản phẩm, chiến lược và những chương trình của chúng tôi. Kiếm được nhiều tiền hay ít tiền còn phụ thuộc vào nổ lực và thời gian bạn bỏ ra sau khi tạo website affiliate và nghe tư vấn chiến lược nội bộ từ người thực chiến có kết quả thật. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn.
  Một số ảnh demo ở Việt Nam, chúng tôi còn làm ở thị trường global nếu cần thêm hãy liên hệ!.
  Và Nếu bạn vẫn không tin những hình ảnh bên dưới để an tâm là đang được nghe tư vấn từ người có chuyên môn thì hãy liên hệ, chúng tôi sẽ teamview trực tiếp thời gian thực các kết quả của mình.

  Bảo hành!

  Làm trước, thanh toán sau. Nếu bạn không hài lòng với những gì chúng tôi cung cấp, bạn có thể dừng lại bất cứ lúc nào . Chúng tôi sẽ hoàn tiền.

  Liên hệ chúng tôi

  Thông tin liên hệ

  Địa chỉ

  Bcons Suối Tiên - Đường vành đai DHQG - Đông Hòa - Dĩ An - Bình Dương

  Số điện thoại

  + Tư vấn và hỗ trợ : 0382487198

  Mail

  webaffiliatevn@gmail.com
  Hỗ trợ online 24 X 7

  Đăng ký nhận bài viết mới nhất của chúng tôi

  Bạn không thể sao chép nội dung của trang này