Top 20 cơ hội kinh doanh thay đổi cuộc sống để thử vào năm 2021

51 lượt xem

Có rất nhiều cơ hội kinh doanh đáng kinh ngạc để thử vào năm 2021. Tất nhiên, thành công trong kinh doanh luôn đến từ sự tập trung của tia laser . Vì vậy, hãy chọn một cách khôn ngoan. Điều đó nói rằng, có tiềm năng thành công với mọi cơ hội kinh doanh mà chúng tôi đã đưa vào danh sách này. Vì vậy, chúng ta hãy cùng nhau suy nghĩ về một số cơ hội kinh doanh để giúp bạn tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo.

Cơ hội kinh doanh tại nhà

1. Dropshipping

Một trong những cơ hội kinh doanh tốt nhất tại ​​nhà là dropshipping . Dropshipping có rào cản gia nhập thấp, đây là cơ hội tuyệt vời cho những người mới bắt đầu muốn bắt đầu công việc kinh doanh đầu tiên của họ. Trong trường hợp bạn chưa biết, dropshipping là khi người bán bán sản phẩm của nhà sản xuất, nhưng chính nhà sản xuất mới là người tạo ra, đóng gói và vận chuyển sản phẩm cho khách hàng. Do đó, làm cho nó trở thành một mô hình kinh doanh online không cần dùng đến và không có hàng tồn kho. Bạn có thể bán sản phẩm trong vô số lĩnh vực như thời trang, làm đẹp, thú cưng, gia đình, ô tô, v.v. Nếu bạn đang muốn bắt đầu kinh doanh online, đây là một trong những cơ hội kinh doanh phổ biến nhất mà bạn có thể tận dụng hiện nay.

2. Tư vấn

Tư vấn là một trong những cơ hội kinh doanh phổ biến nhất. Nhiều chuyên gia bắt đầu tư vấn để giúp nhiều người hơn với một kỹ năng cụ thể. Ví dụ: bạn có thể là một chuyên gia SEO, người hướng dẫn các doanh nghiệp cách thực hiện các chiến lược SEO hiệu quả. Hoặc bạn có thể là một nhà tư vấn làm đẹp đưa khách hàng đi mua sắm những sản phẩm phù hợp với màu da của họ. Là một chuyên gia, bạn chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn của mình với những người khác để giúp họ thành công. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một số ví dụ về cơ hội kinh doanh tại nhà, hãy nghĩ về những kỹ năng bạn nổi trội. Sau đó, hãy tập trung vào việc tìm kiếm những người cần giúp đỡ về những kỹ năng đó.

3. Lật website

Bạn đã bao giờ truy cập vào một website và tự nghĩ: “Website này có rất nhiều tiềm năng để phát triển?” Vâng, bạn có thể mua trang web đó, phát triển nó và sau đó bán nó để kiếm lời. Đó được gọi là lật trang web. Bạn có thể tìm kiếm các trang web kém hiệu quả nhưng có tiềm năng tốt thông qua nghiên cứu thủ công hoặc đăng ký các nền tảng như Flippa cho mục đích này. Sau khi mua website, bạn có thể cải thiện tiềm năng kiếm tiền của nó thông qua tiếp thị, SEO và các chiến thuật khác. Khi trang web bắt đầu tạo ra nhiều doanh thu hơn những gì nó đã tạo ra khi bạn mua ban đầu, bạn có thể bán nó để thu lợi nhuận.

4. Làm việc tự do

Một cơ hội kinh doanh khác đáng để bạn xem xét là làm việc tự do. Thay vì tham khảo ý kiến ​​nơi bạn chia sẻ kiến thức của mình, trong công việc tự do, bạn thực hành kỹ năng của mình cho các doanh nghiệp khác. Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc kinh doanh thuận lợi hơn, bạn có thể thuê các freelancer và ủy thác các dự án cho họ, để doanh nghiệp của bạn mở rộng quy mô tốt hơn. Làm việc tự do là một cơ hội kinh doanh lý tưởng để theo đuổi tại nhà vì nó thường đòi hỏi các công việc từ xa như viết lách, thiết kế đồ họa, nhiếp ảnh, v.v.

Ví dụ: một doanh nhân kinh doanh dropshipping có thể thuê ngoài webaffiliatevn để thiết kế dropshipping store cho họ.

5. In theo yêu cầu

Cũng giống như dropshipping, in theo yêu cầu tự nó chứng tỏ là một cơ hội kinh doanh đáng giá. Với việc in theo yêu cầu , bạn chỉ việc sáng tạo nên các thiết kế sản phẩm của mình và nhà sản xuất thay mặt bạn in, đóng gói và vận chuyển sản phẩm cho khách hàng. Quyền tự do sáng tạo và giao hàng tận tay khiến nó trở thành một trong những cơ hội kinh doanh tốt nhất trong thị trường thương mại điện tử. Sự khác biệt quan trọng giữa in theo yêu cầu và dropshipping là với in theo yêu cầu, bạn đang bán một trong những sản phẩm tốt nhất mà không ai khác đang bán. Thách thức là bạn có thể không biết thứ gì sẽ bán chạy vì bạn không có ai để so sánh. Nhưng phần thưởng mà bạn sẽ là người bán duy nhất khiến nó trở thành cơ hội kinh doanh có thể mang lại doanh số đột phá nếu thiết kế của bạn được nhiều người yêu thích.

Cơ hội kinh doanh nhỏ

1. Viết blog

Một trong những cơ hội kinh doanh nhỏ tốt nhất là viết blog. Viết blog phổ biến vì nó mang lại cho bạn cơ hội tạo ra nhiều nguồn thu nhập tiềm năng. Bạn có thể kiếm tiền từ tiếp thị liên kết, quảng cáo,bán sản phẩm kỹ thuật số, sản phẩm thực, tiếp thị người ảnh hưởng , tài trợ và nội dung cao cấp có kiểm soát. Thậm chí, bạn có thể kiếm thu nhập thụ động bằng cách xuất bản các bài viết trước và đặt quảng cáo bên trong nội dung để bạn kiếm được bất cứ khi nào người đọc nhấp vào quảng cáo. Với rất nhiều nguồn thu nhập tiềm năng, các blogger tập trung vào việc tạo và tiếp thị nội dung của họ để tăng lưu lượng truy cập trang web của họ . Họ quảng bá thông qua tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) và phương tiện truyền thông xã hội để thu hút khách truy cập trang web mới.

2. Tiếp thị liên kết

Các cơ hội kinh doanh nhỏ, như tiếp thị liên kết , là khá phổ biến. Bạn có thể trở thành chi nhánh của nhiều thương hiệu hàng đầu. Một nhà tiếp thị liên kết kiếm được hoa hồng cho mỗi lần bán hàng mà anh ta mang lại cho một thương hiệu. Một số thương hiệu lớn như SHOPEE Affiliate trả một tỷ lệ nhỏ doanh số cho mỗi sản phẩm mà đơn vị liên kết mang lại. Các thương hiệu khác như Unica trả tới 40 – 50 % giá trị đơn hàng. Bạn có thể xây dựng website affiliate, tạo bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc chạy quảng cáo với liên kết liên kết của bạn để tạo ra doanh số bán hàng cho thương hiệu mà bạn đang quảng cáo.

>>> Tham khảo khóa học tiếp thị liên kết miễn phí

3. Tạo ứng dụng

Một trong những cơ hội kinh doanh nhỏ phổ biến nhất liên quan đến việc tạo ứng dụng. Bạn có thể tạo các ứng dụng giải trí, chẳng hạn như trò chơi gây nghiện hoặc ứng dụng hữu ích, chẳng hạn như ứng dụng to do list . Bạn sẽ cần biết các kỹ năng lập trình cho iOS hoặc Android để trở nên thành công trong lĩnh vực này. Tất nhiên, bạn luôn có thể thuê ngoài việc tạo ứng dụng của mình cho một nhà phát triển thông qua một trang web thuê những người làm việc tự do như fiverr, nhưng điều này có thể khiến bạn phải trả trước hàng trăm triệu cho một ứng dụng duy nhất. Một giải pháp thay thế tốt hơn là tham gia các khóa học phát triển ứng dụng trực tuyến và học cách xây dựng ứng dụng di động từ đầu. Để quảng bá ứng dụng của mình, bạn có thể tiếp cận phương tiện truyền thông, viết blog và đề cập đến backlink trên các bài báo phổ biến.

4. Tạo khóa học trực tuyến

Học online là một trong những cơ hội kinh doanh quan trọng nhất trong những năm tới. Ngày càng có nhiều người sử dụng Internet để học trực tuyến. Thị trường e-learning dự kiến ​​sẽ tăng lên 325 tỷ đô la vào năm 2025 . Bạn có thể tạo các khóa học online trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Cho dù bạn tự tạo khóa học online, thuê người tạo khóa học cho mình hay để người tạo khóa học sử dụng nền tảng của bạn, bạn đều có thể kiếm tiền từ việc này. Đó là một cơ hội đáng giá ngay bây giờ vì nó đã phổ biến và dự kiến ​​sẽ tiếp tục phát triển.

5. Hỗ trợ khách hàng

Nhiều công ty ngoài kia yêu cầu sự giúp đỡ trong việc hỗ trợ khách hàng của họ. Vì vậy, tại sao không tạo ra một doanh nghiệp bằng cách mở công ty hỗ trợ khách hàng của riêng bạn? Bạn có thể đề nghị xử lý các truy vấn thay mặt cho công ty qua trò chuyện, email và điện thoại. Sử dụng phần mềm bàn trợ giúp sẽ cho phép bạn quản lý các tương tác của khách hàng từ một vị trí trung tâm. Nếu nhiều công ty quan tâm đến dịch vụ của bạn, bạn có thể thuê các chuyên gia trò chuyện từ xa để mở rộng nguồn lực của mình. Khi doanh nghiệp của bạn mở rộng quy mô, thậm chí có thể thiết lập một doanh nghiệp hỗ trợ khách hàng thân thiện từ xa, nơi các nhân viên của bạn làm việc tại nhà của họ .

Cơ hội kinh doanh mới

1. An ninh mạng

Với hầu hết thế giới đều trực tuyến, chúng tôi nhận thấy sự gia tăng tội phạm mạng. Điều đó làm cho an ninh mạng trở thành một trong những cơ hội kinh doanh quan trọng nhất cần xem xét. Ngành công nghiệp này đang phát triển ngày càng nổi bật và nó giải quyết được một trong những thách thức trực tuyến lớn nhất mà mọi người gặp phải hiện nay. Ngoài ra còn có hack đạo đức hơi khác một chút nhưng có thể giúp ngăn chặn các cuộc tấn công mạng hoặc các vụ hack lớn đối với các thương hiệu lớn. Những người đầu tư vào việc bắt đầu kinh doanh an ninh mạng có thể sẽ nhận ra đó là một cơ hội kinh doanh nổi bật

2. Trí tuệ nhân tạo

Trí tuệ nhân tạo là một trong những cơ hội kinh doanh mới vẫn chưa tạo được tiếng vang lớn trong những năm gần đây. Một số lo sợ rằng robot sẽ tiếp quản thế giới. Nhưng trí tuệ nhân tạo sẽ là một phần của xã hội chúng ta dưới hình thức này hay hình thức khác. Và ai biết được, có thể con người sẽ trở thành một nửa người máy theo một cách nào đó. Các doanh nghiệp khám phá trí thông minh nhân tạo sẽ là một phần của một trong những ngành công nghiệp lớn nhất trong tương lai. Một số đã làm việc chăm chỉ, nhưng chúng tôi vẫn chưa biết những gì sẽ được tạo ra từ trí thông minh nhân tạo, khiến đây trở thành một cơ hội kinh doanh thú vị để khám phá.

3. Nhà đầu tư tiền điện tử

Mặc dù tiền điện tử đã được chứng minh là một trong những cơ hội kinh doanh phổ biến nhất, nhưng nó vẫn chưa ở đỉnh cao. Chúng tôi không chắc chắn về cách tiền điện tử sẽ tiếp tục phát triển như thế nào trong tương lai. Tuy nhiên, các nhà đầu tư tiền điện tử có thể sẽ thắng lớn nếu nhiều công ty và ngân hàng chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử. Tất nhiên, luôn có rủi ro đi kèm và bạn có thể mất nhiều hơn dự đoán. Nhưng tất cả các cơ hội kinh doanh lớn đều có rủi ro. Chỉ cần chắc chắn bài tìm hiểu kỹ và hiểu rõ về tiền điện tử trước khi đầu tư.

4. Tự động hóa

Một trong những cơ hội kinh doanh mới mà bạn có thể bắt đầu là tự động hóa. Chúng tôi đã thấy các doanh nghiệp tập trung vào tự động hóa phát triển đáng kể. Cho dù bạn đang tự động hóa các quảng cáo nhắm mục tiêu lại hay một nhiệm vụ lặp đi lặp lại, các công cụ tự động hóa được tạo ra có thể giúp mọi người tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Và đó là lý do tại sao mọi người cuối cùng trở thành khách hàng. Nó giải quyết một vấn đề đáng kể. Và đó là những cơ hội kinh doanh tốt nhất để bạn quan tâm nếu bạn có sẵn nguồn lực về tài chính hoặc công nghệ.

5. In 3D

In 3D là một công nghệ thú vị khác đang tạo ra các cơ hội kinh doanh tốt. Bạn có thể mua một vài máy in 3D (mới hoặc cũ, tùy thuộc vào ngân sách của bạn) và cung cấp các dịch vụ khác nhau cho các công ty khác nhau. Một dịch vụ phổ biến là phát triển các mẫu thử, trong đó bạn in một mẫu sản phẩm để khách hàng có thể kiểm tra vùng nước với các tính năng của nó. Bạn có thể thu hút các doanh nghiệp nhỏ bằng cách cung cấp các dịch vụ như vậy vì họ cần kiểm tra chất lượng sản phẩm trong khi vẫn giữ chi phí thấp. Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, giá máy in 3D đã giảm đáng kể do nguồn cung từ các nhà sản xuất Trung Quốc tăng lên.

cơ hội kinh doanh lớn

 

Danh sách các cơ hội kinh doanh tiềm năng nhất

1. Đầu tư bất động sản

Bất động sản có thể khó khăn vì giá nhà không phải lúc nào cũng tăng. Chúng tôi cũng đã chứng kiến ​​một sự sụp đổ lớn của thị trường bất động sản xảy ra trong cuộc đời của chúng tôi. Tuy nhiên, số tiền bạn kiếm được từ việc sở hữu một số bất động sản cho thuê có thể đủ để giúp bạn có một cuộc sống thoải mái. Cơ hội kinh doanh này là quá tốt để bắt đầu. Khi tài sản được người thuê trả hết, bạn có thể chọn bán tài sản nếu giá trị đã tăng lên. Để tiết kiệm thuế, bạn cũng có thể tái đầu tư số tiền kiếm được vào việc mua một bất động sản lớn hơn như căn hộ 2 tầng hoặc căn hộ nhiều phòng.

2. Kinh doanh dịch vụ dọn phòng

Ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, mọi người liên tục tìm kiếm người giữ nhà và người dọn dẹp để giữ cho ngôi nhà của họ gọn gàng khi họ đi làm. Quản lý nhà đặt ra một cơ hội kinh doanh tiềm năng cho một nhà tiếp thị hiểu biết. Nếu bạn biết cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng, bạn có thể thuê người dọn dẹp để dọn dẹp nhà cửa của những khách hàng đó. Bạn sẽ trả cho người dọn dẹp một khoản phí hàng giờ. Tuy nhiên, bạn có thể kiếm được một khoản thu nhập khá lớn từ mức phí mà bạn tính cho khách hàng của mình. Và theo quy mô, số tiền bạn kiếm được sẽ tăng lên tăng lên.

3. Kinh doanh Gia sư

Hiện nay, nhiều người muốn học hỏi. Đó là lý do tại sao các cơ sở kinh doanh gia sư vẫn phổ biến. Nếu mục tiêu của bạn là tạo ra một công việc cho chính mình, bạn có thể là gia sư. Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn sở hữu doanh nghiệp, bạn có thể thuê giáo viên để giáo dục học sinh nhỏ tuổi hơn. Bạn chỉ cần tìm khách hàng để dạy trực tuyến . Bạn càng có nhiều khách hàng, doanh nghiệp của bạn sẽ càng phát triển. Bạn có thể thuê văn phòng trong vài giờ vào buổi tối thay vì đầu tư vào văn phòng của riêng mình để cắt giảm chi phí. Điều này có thể giúp bạn xây dựng một doanh nghiệp bền vững .

4. Dịch vụ Người ảnh hưởng

Một trong những cơ hội kinh doanh hiện đại nhất liên quan đến tiếp thị người có ảnh hưởng. Nếu bạn có một lượng lớn người theo dõi trên mạng xã hội, bạn có thể hợp tác với các doanh nghiệp khác để quảng bá sản phẩm của họ tới khán giả của bạn. Khi bắt đầu, bạn có thể hợp tác với các chương trình liên kết để xem khán giả của bạn phát triển tốt như thế nào. Và khi số lượng người theo dõi bạn càng lớn, nhiều cơ hội kinh doanh sẽ đến với bạn. Bạn có thể tập trung vào việc xây dựng các tài khoản khác nhau. Có thể là một nơi bạn xây dựng bản thân hoặc một con vật cưng như một người có ảnh hưởng. Sau đó, có lẽ khác nơi bạn xây dựng các trang người hâm mộ cho một chủ đề hoặc thị trường ngách cụ thể.

5. Kinh doanh Nhiếp ảnh

Bạn có luôn mang theo máy ảnh bên mình và thích chụp những bức ảnh chân thực không? Đúng? Sau đó, một doanh nghiệp nhiếp ảnh có thể là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Để thành công trong lĩnh vực này, hãy đảm bảo tập trung vào một thị trường ngách có nhu cầu tốt. Chụp ảnh cưới khá phổ biến vì nhiều cô dâu chú rể muốn ghi lại những sự kiện, khoảnh khắc trong ngày trọng đại của mình. Nhưng ngay cả khi bạn không quan tâm đến đám cưới, vẫn không thiếu lĩnh vực để chuyên sâu khác.

Phần kết luận

Các cơ hội kinh doanh thay đổi cuộc sống nhất là những cơ hội bạn khám phá. Nhận ra cơ hội chỉ là một phần của hành trình. Phần quan trọng khác là thực hiện bước đầu tiên đó để bắt đầu kinh doanh . Hãy để những cơ hội kinh doanh này làm kim chỉ nam cho những gì có tiềm năng. Và cố gắng chọn một trong những phù hợp với kỹ năng và niềm đam mê của bạn. Chúc bạn thành công với các cơ hội kinh doanh được đề xuất trong bài viết.

Đánh giá post

Các kênh thông tin của chúng tôi

Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

Trả lời

You cannot copy content of this page

Bạn muốn đọc tin riêng tư, hay hơn?
Đăng ký danh sách email của chúng tôi, chúng tôi sẽ gởi thêm tin theo xu hướng mới!
Cập nhật kiến thức và thông tin mới nhất về Affiliate & Tip kiếm tiền online hiệu quả .

PS: Cam kết bảo mật thông tin, không spam

Đăng ký bản tin

Không, cảm ơn, tôi không muốn đọc thêm tin

TẶNG BẠN EBOOK HƯỚNG DẪN LÀM AFFILIATE - KIẾM TIỀN ONLINE TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO

Học cách làm thế nào kiếm $ từ số vốn 0 đồng với affiliate 

Những người muốn làm tiếp thị liên kết chuyên nghiệp
đều phải đọc bài viết này !. 

Không, cảm ơn tôi không muốn kiếm $ từ Internet. Thông tin bảo mật, cam kết không spam. Vui lòng không spam, Các email spam sẽ bị xử lý và lọc ra!
Contact Me on Zalo