Clickbank là gì? Tất tần tật bí quyết kiếm tiền online siêu dễ cùng clickbank

518 lượt xem
Clickbank là gì bạn đã biết chưa?

Clickbank là gì mà dạo này lại thu hút nhiều lượt quan tâm đến thế? Muốn kiếm tiền từ nó có khó không? Hãy cùng web affiliate vn giải đáp mọi thắc mắc về clickbank thông qua những chia sẻ hữu ích dưới đây!

Clickbank là gì?

Clickbank là hình thức tiếp thị liên kết sản phẩm số

Sản phẩm số là gì? Đó là tập hợp những sản phẩm/dịch vụ phục vụ cho nhu cầu online của con người. Có thể kể đến như: Các khóa học online, các công cụ dùng cho marketing online, các nền tảng trực tuyến, các phần mềm thời đại số, tài liệu online, sách online.v.v.

Clickbank là gì bạn đã biết hay chưa?

Tương tự như các hình thức làm affiliate marketing khác, khi tham gia clickbank, bạn cũng cần:

 • Tìm hiểu kỹ về nó: Clickbank là gì? Làm sao để tham gia? Cách thức để thành công cùng clickbank.
 • Chọn thị trường ngách, sản phẩm phù hợp và nhà cung cấp uy tín
 • Nghiên cứu thị trường, lên chiến lược bán hàng.v.v.

Có thể kiếm tiền với clickbank hay không?

Câu trả lời chắc chắn là CÓ. Vào khoảng giữa năm 2019, clickbank nổi lên như “một cơn gió” mà ai ai trong giới MMO ít nhiều gì cũng biết đến. Bằng có số liệu thực tế từ việc kiếm tiền từ clickbank, nhiều người đã chứng minh được rằng họ hoàn toàn có thể làm giàu nhờ hình thức kinh doanh online này.

Tại các diễn đàn, group về clickbank, những bài đăng, những câu chuyện thành công cùng clickbank như truyền đi 1 nguồn năng lượng tích cực cho nhiều người khi muốn bắt đầu kiếm tiền cùng clickbank.

Với nhiều người, clickbank đã và đang mang đến cho họ cơ hội tạo ra mức thu nhập cao, thoải mái về thời gian, địa điểm làm việc và mở mang kiến thức về marketing, về kinh doanh. 

Kiếm tiền với clickbank từng bước và hiệu quả

Tuy nhiên, cũng không ít người sau khi tham gia clickbank thì họ cảm thấy chán nản, bỏ cuộc và phí không ít thời gian, tiền bạc vào quá trình nghiên cứu, học hỏi về clickbank. 

Vì thế, khi quyết định làm tiếp thị liên kết clickbank, bạn phải chắc chắn rằng mình thật sự đam mê và sẽ theo đuổi tới cùng bằng việc bắt đầu một cách nghiêm túc.

Clickbank trả tiền cho bạn như thế nào?

Đầu tiên, bạn cần mở cho mình một tài khoản clickbank. Trong trường hợp yêu cầu mở tài khoản của bạn bị từ chối, hãy liên hệ với clickbank thông qua đường link: https://www.clickbank.com/support/ 

Tại đây, bạn sẽ trả lời 1 số câu hỏi liên quan tới hình thức quảng cáo để được clickbank xét duyệt thủ công. 

Khi đã mở tài khoản, màn hình sẽ hiển thị phần cài đặt thanh toán. Ở đó có:

 • Payment Threshold (ngưỡng thanh toán): Tức là số tiền tối thiểu mà khi bạn đạt được thì clickbank sẽ trả cho bạn. Tùy vào nhu cầu, bạn có thể cài đặt ở ngưỡng này là 10$, 100$, 1000$… Con số thấp nhất mà clickbank cho pháp bạn cài là 10$.

Cài đặt ngưỡng thanh toán

 • Payment method (phương thức thanh toán): Clickbank cung cấp cho người dùng 2 phương thức thanh toán là check – direct deposit (kiểm tra –  nhận tiền trực tiếp) và payoneer (nhận tiền qua thẻ):
 • Check – direct deposit: Bạn sẽ nhận 1 tờ check được gửi bởi clickbank và mang nó ra ngân hàng để nhận tiền. Thông thường, thời gian gửi và nhận khoảng 2 tháng cho nên với phương thức này, bạn sẽ không được nhận tiền ngay.
 • Payoneer: Việc thiết lập và sở hữu tài khoản payoneer gần giống như bạn có 1 tài khoản ngân hàng ở Mỹ và có thể rút tiền ở Việt Nam. Với hình thức này, bạn sẽ sở hữu 1 tấm thẻ tương tự thẻ ngân hàng, khi hệ thống cập nhật tiền về, bạn có thể mang thẻ ra trụ ATM để rút tiền. Tiền thường về trong vòng 2-3 ngày. 
 • Payment Frequency (tần suất thanh toán): Tuỳ bạn chọn: 1 tuần, 2 tuần, 3 tuần,.v.v. thanh toán 1 lần.
 • Direct deposit information: Thông tin thẻ payoneer mà bạn sẽ được cung cấp sau khi đăng ký làm thẻ.

Khác với trước kia – việc nhận thanh toán clickbank phải tốn đến 2 tháng chờ đợi thì giờ đây, thẻ payoneer đã mang lại nhiều tiện ích hơn. Nó giúp cho người làm clickbank rút ngắn thời gian nhận tiền cũng như việc nhận – chuyển tiền từ thẻ payoneer về thẻ nội địa dễ dàng. 

Những điều Newbie cần biết khi bắt đầu với ClickBank

Mô hình clickbank

Mô hình clickbank sẽ có sự tham gia của 3 thành phần chính:

 • Vendor – Nhà cung cấp: “Cha đẻ” – người tạo nền sản phẩm và dùng clickbank để phân phối sản phẩm đến người dùng.
 • Publisher Nhà phân phối: Tìm cách để sản phẩm tiếp cận được khách hàng, bán được sản phẩm và nhận được tiền công là hoa hồng được trả bởi nhà cung cấp. 
 • Customers – Khách hàng: Người mua và sử dụng, trải nghiệm sản phẩm.

Cách kiếm tiền với clickbank dành cho người mới

Để kiếm tiền với clickbank, bạn cần thực hiện tuần tự theo các bước sau:

Bước 1: Tạo tài khoản clickbank: Bạn truy cập vào website của clickbank: https://www.clickbank.com/ , sau đó thực hiện tuần tự từng bước theo hướng dẫn. Việc này là hoàn toàn miễn phí.

Bước 2: Lựa chọn sản phẩm để làm clickbank

Chọn sản phẩm tiềm năng và phù hợp nhất để quảng bá là điều then chốt để bạn bắt đầu 1 hành trình kiếm tiền online cùng clickbank. 

Vậy làm sao để chọn đúng sản phẩm tiềm năng?

Hiện nay, người làm cùng clickbank có hàng ngàn lựa chọn sản phẩm số để kinh doanh. Các sản phẩm thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Có thể kể đến như: giáo dục, sức khoẻ, thể thao, giải trí, du lịch…

Thông thường, với những bạn mới bắt đầu tìm hiểu, tham gia clickbank và chưa có nhiều kinh nghiệm thì nên chọn sản phẩm có mức hoa hồng thấp. Kéo theo đó, độ cạnh tranh với các đối thủ khác khi làm clickbank cho sản phẩm đó sẽ không cao. Bạn có cơ hội vừa kiếm tiền vừa học hỏi thêm nhiều thứ.

Ngoài ra, bạn có thể dựa vào sở trường, đam mê của mình để lựa chọn sản phẩm phù hợp khi làm clickbank. Bán thứ mình thích sẽ dễ hơn rất nhiều, sẽ tạo cho bạn sự hứng thú và theo đuổi tới cùng.

Nắm bắt ngay cơ hội kiếm tiền cùng clickbank

Bước 3: Quảng bá sản phẩm

Để bán được hàng, bạn cần phải quảng bá làm sao cho càng nhiều người biết đến trang/kênh bán sản phẩm của bạn thì càng tốt. Khách hàng sẽ ghé qua, tìm hiểu và quyết định có mua hay không. Hoa hồng bạn nhận được sẽ phụ thuộc vào số lượng đơn thành công. 

Hiện nay, có rất nhiều kênh để người làm clickbank có thể quảng bá sản phẩm. Được đánh giá cao về hiệu quả có thể kể đến một số kênh như:

 • Facebook: Khi mà facebook trở thành ứng dụng phổ biến và thu hút hàng tỷ lượt truy cập mỗi ngày thì bỏ qua cơ hội bán hàng trên kênh này sẽ là 1 thiếu sót lớn với người kinh doanh online cũng như làm clickbank. Bạn có thể tạo 1 fanpage bán hàng trên facebook, thu hút lượt tiếp cận bằng hình thức chạy quảng cáo. Tuy nhiên, để thật sự ứng dụng kênh này thành công thì bạn cần có kiến thức và kỹ năng chạy quảng cáo. 
 • Youtube: Nếu có kỹ năng làm video, bạn có thể tạo 1 kênh youtube riêng để quảng bá sản phẩm của mình. Bên cạnh đó, tận dụng thêm một số kỹ năng về SEO youtube cũng sẽ mang đến cho bạn cơ hội tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng. Yêu cầu là bạn phải biết sáng tạo nội dung video sao cho lôi cuốn. Một số người không có kỹ năng này họ thường đầu tư thuê cộng tác viên chuyên về quay, dựng video hỗ trợ.

Có rất nhiều kênh quảng bá bán hàng cùng clickbank hiệu quả

 • Website, blog: Thói quen phổ biến của người dùng mạng xã hội hiện nay là research trên google từ khóa tên sản phẩm mà họ muốn mua. Google sẽ hiển thị kết quả đến từ nhiều website/blog khác nhau, và bài viết thuộc website nào thuộc top đầu trên trang hiển thị thì tỷ lệ click và chọn mua càng cao. Chính vì thế, làm clickbank mà thiếu đi website/blog sẽ là một thiếu sót lớn.

Bên cạnh đó, trong trường hợp khách hàng muốn tìm hiểu sản phẩm, thương hiệu bạn quảng bá, việc cung cấp cho họ 1 đường link dẫn về website của bạn sẽ phần nào tạo uy tín cũng như niềm tin từ phía khách hàng.

Hiện nay, việc tạo lập một website/blog cũng khá dễ dàng với chi phí thấp. Điều cần thiết là bạn phải hiểu về website/blog, cách xây dựng nội dung phong phú, các thủ thuật SEO website.v.v.

 • Email marketing: Thông qua website/blog đã thiết lập, bạn có thể cho phép người dùng để lại địa chỉ email của họ trên website để mua sản phẩm giá khuyến mãi, nhận quà tặng “ebook kiếm tiền với clickbank” hoặc cập nhật những thông tin mới. Từ những email thu thập được, bạn tiến hành remarketing để truyền thông về các sản phẩm mình bán.
 • Tiktok: Mạng xã hội đang “nổi như cồn” này cũng sẽ là một kênh lý tưởng để quảng bá sản phẩm. Bạn hãy thử bỏ ra ít thời gian tìm hiểu kỹ về tiktok, những quy định của tiktok cũng như cách làm nội dung – làm video ngắn, thu hút… Video lên xu hướng, lượt tiếp cận nhiều, tự dưng bạn sẽ bán được hàng.

Ưu – nhược điểm khi kiếm tiền với clickbank

Xác định được ưu – nhược điểm của clickbank sẽ giúp bạn có những hướng đi đúng đắn khi kinh doanh các sản phẩm trên clickbank.

Ưu điểm:

Lợi ích của thị trường Clickbank

Clickbank là nơi kết nối bạn với các nhà cung cấp sản phẩm và khách hàng. Clickbank sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều thứ trong quá trình tìm nhà cung cấp, lựa chọn sản phẩm tiềm năng, xây dựng website bán hàng,… và cuối cùng là nhận hoa hồng xứng đáng.

Ngoài ra, thông qua chương trình giới thiệu của clickbank bằng việc giới thiệu hoặc thuyết phục thêm nhà cung cấp đăng ký sử dụng clickbank thì bạn sẽ được nhận thêm hoa hồng từ clickbank. 

Lợi ích của chủ sở hữu sản phẩm/thương nhân

Nếu bạn là chủ sở hữu/nhà cung cấp/thương nhân sở hữu sản phẩm riêng thì bạn cũng có thể kiếm tiền với clickbank bằng việc đăng ký tài khoản miễn phí cho riêng mình.

Bằng việc đặt tỷ lệ hoa hồng từ 1 đến 75%, bạn có thể xác định chính xác những gì bạn sẽ kiếm được. Đồng thời tránh được những chỗ bán sản phẩm kém chất lượng, mức hoa hồng thấp.

Điều bạn cần có, cũng giống như các nhà phân phối, bạn cần có kiến thức về marketing và đầu tư cho việc quảng bá sản phẩm của mình.

Lợi ích cho Publishers / nhà phân phối

 • Hoa hồng cao: thường từ 1 đến tận 75% cho mỗi đơn hàng thành công, tùy thuộc vào sản phẩm bạn bán và thoả thuận với nhà cung cấp.
 • Đa dạng sản phẩm, thị trường rộng lớn, không giới hạn thời gian, không gian. Bạn có thể bán sản phẩm ở nhiều quốc gia khác nhau.
 • Dễ sử dụng.

Nhược điểm:

 • Vì clickbank dễ sử dụng, hoa hồng cao nên thu hút lượng người tham gia cao. Đây là ưu điểm nhưng cũng là nhược điểm. Quá nhiều người cùng tham gia khiến bạn mất đi nhiều cơ hội bán hàng vì tiềm lực không đủ mạnh. Điều này đòi hỏi bạn phải không ngừng đầu tư nâng cấp kênh quảng bá sản phẩm cũng như cần có kiến thức vững về digital marketing.
 • Nhiều tài liệu, sản phẩm có thông tin nước ngoài. Nếu bạn là người không giỏi ngoại ngữ thì sẽ rất khó khăn trong khâu đọc, hiểu. Có thể sử dụng google dịch nhưng nó sẽ tốn khá nhiều thời gian của bạn.

Bạn cần có kỹ năng đọc - hiểu tiếng Anh khi làm clickbank

Có nên mua những khóa học kiếm tiền với clickbank?

Hiện nay, để phục vụ cho nhu cầu tìm hiểu về clickbank, có rất nhiều khóa học được hình thành với nội dung, chất lượng, khung giá khác nhau. Tuỳ vào vấn đề muốn nghiên cứu, khả năng tiếp thu và ứng dụng thực tiễn mà bạn quyết định có nên mua và mua khoá nào là phù hợp.

Cần tìm hiểu kỹ để lựa chọn khóa học clickbank chất lượng

Bên cạnh đó, cần cân nhắc kỹ vì có rất nhiều đơn vị lợi dụng nhu cầu này để sản xuất những khóa học kém chất lượng. Người mua không những tốn tiền mà còn mất thời gian với nó. Kết quả thì không được như mong muốn.

Những kỹ năng cần thiết khi kiếm tiền với clickbank

Cũng giống như kinh doanh affiliate, khi kiếm tiền với clickbank bạn cũng cần có 1 số kỹ năng cần thiết như:

 • Kiến thức nền tảng về marketing online, xây dựng nội dung để có thể tự mình xây dựng các kênh bán hàng, thu hút khách hàng tiềm năng. 

Kiếm tiền với clickbank, bạn cần giỏi marketing online

 • Sử dụng thành thạo máy tính, laptop, smartphone để phục vụ mục đích đăng tải thông tin, bán hàng, tư vấn khách hàng… Bên cạnh đó, biết ứng dụng 1 số công cụ/phần mềm như photoshop, làm video, chụp ảnh.v.v. cũng là 1 lợi thế đối với người làm clickbank.

Bạn đã sẵn sàng kiếm tiền với clickbank hay chưa?

 • Đọc – hiểu tiếng Anh là 1 kỹ năng khác bạn cần có. Clickbank không hỗ trợ tiếng Việt. Về lâu dài, làm việc với clickbank mà cứ phải liên tục dùng tới google dịch sẽ khiến bạn tốn rất nhiều thời gian.

Một số chương trình affiliate có hoa hồng cao

Làm affiliate nói chung cũng như clickbank nói riêng, bạn có thể tham khảo 1 số chương trình/nền tảng được đánh giá là tốt và cho mức hoa hồng cao. Có thể kể đến như: Accesstrade, ecomobi, MasofferAdFlex, Masoffer, Adpia, Civi,…

Nên tham gia affiliate ở thị trường nào?

Theo nhiều lời khuyên từ những người đã từng làm affiliate nói chung cũng như clickbank nói riêng, đối với người mới nên chọn tham gia ở thị trường trong nước. 

Trên thực tế, affiliate, clickbank chưa thực sự phổ biến ở Việt Nam. Đó là một thách thức để bạn tìm kiếm được khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, đây cũng là một cơ hội vì tỷ lệ cạnh tranh ở thị trường trong nước sẽ không cao như nước ngoài. Cơ hội bạn xâm nhập và kiếm được hoa hồng từ việc làm này cũng sẽ dễ dàng hơn.

Câu hỏi thường gặp

Ngoài những vấn đề vừa nêu trên, chúng tôi cũng tiếp nhận nhiều thắc mắc từ quý độc giả khi ghé thăm website. Nhân đây, chúng tôi cũng xin được giải đáp 1 vài câu hỏi phổ biến.

Clickbank có lừa đảo hay không?

Câu trả lời là không. Rất nhiều người đã và đang kinh doanh thành công cùng affiliate marketing cũng như clickbank. Đấy chính là minh chứng rõ nhất cho câu trả lời này.

Trong 1 số trường hợp, người ta cho rằng clickbank lừa đảo là bởi họ chưa thực sự hiểu, chưa nghiên cứu sâu về cách thức kiếm tiền cùng clickbank. Chính vì vậy, họ gặp phải các đối tượng xấu lợi dụng clickbank để lừa đảo. Với những bạn đang trong quá trình tìm hiểu về clickbank cũng cần lưu ý vấn đề này.

Tôi có thể kiếm được bao nhiêu tiền với clickbank?

Số tiền mà bạn kiếm được với clickbank phụ thuộc vào các yếu tố:

 • Sản phẩm bạn chọn quảng bá
 • Mức hoa hồng bạn thoả thuận với nhà cung cấp
 • Số sản phẩm bán được

Con số này là không cố định, nó tùy thuộc vào khả năng bán hàng của bạn. 

Chia sẻ kinh nghiệm của bản thân CÁCH SỬ DỤNG TIẾP THỊ LIÊN KẾT CLICKBANK ĐỂ KIẾM 500 ĐÔ LA MỖI NGÀY

500 đô la mỗi ngày là một con số không quá khó để đạt được với những người làm tiếp thị liên kết clickbank đã có kinh nghiệm và quyết tâm theo đuổi lĩnh vực này. Kinh nghiệm họ chia sẻ lại cho những ai đang muốn kiếm tiền với clickbank là:

 • Hãy bắt đầu một cách thật nghiêm túc
 • Tìm hiểu kỹ về clickbank thông qua thông tin trên mạng xã hội, các khóa học clickbank, kinh nghiệm từ người đi trước,… để tích lũy cho mình những kiến thức nền tảng về lĩnh vực này.
 • Trang bị sẵn sàng các kỹ năng về marketing online, bán hàng online, kỹ năng sáng tạo nội dung thu hút.v.v.
 • Tiếng Anh – điều không thể thiếu khi làm clickbank.

Chung quy lại thì cũng không nằm ngoài những điều mà chúng tôi đã chia sẻ với bạn ở trên. Tự tin, sẵn sàng và quyết tâm – 500 đô la 1 ngày với clickbank, tại sao không?

Lời kết

Từ những chia sẻ trên, webaffiliatevn.com hy vọng đã mang tới cho bạn những thông tin hữu ích cũng như giải đáp tất tần tật những câu hỏi liên quan tới clickbank.

Cũng từ đây, chúng tôi tin rằng không ít người trong chúng ta sau khi tìm hiểu, nghiên cứu kỹ và thực hành thì trong tương lai không xa sẽ thật sự giàu lên cùng clickbank.

Liên hệ ngay cho chúng tôi để được giải đáp mọi băn khoăn về clickbank

Theo dự đoán, affiliate marketing nói chung cũng như clickbank nói riêng sẽ sớm trở nên phổ biến tại thị trường Việt và trở thành “mảnh đất màu mỡ” để người đam mê marketing, đam mê kinh doanh online kiếm tiền mọi lúc mọi nơi.

Đồng hành cùng đông đảo người làm tiếp thị liên kết – clickbank, hiện nay, chúng tôi cũng đang cung cấp dịch vụ PHÁT TRIỂN AFFILIATE BUSINESS hứa hẹn sẽ là lựa chọn hoàn hảo để bạn bứt phá thật sự cùng affiliate marketing. Tham khảo thông tin chi tiết về dịch vụ tại https://webaffiliatevn.com/phat-trien-affiliate-business-1/ bạn nhé!

Dịch vụ affiliate business

Mọi thắc mắc khác về clickbank, đừng ngần ngại liên hệ thông qua website https://webaffiliatevn.com/ để đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ tận tình bạn nhé!

Đặc biệt, nếu như bạn còn do dự hoặc chưa có đủ điều kiện về tài chính để bắt đầu cùng dịch vụ của chúng tôi, Webaffiliatevn vẫn sẵn sàng đồng hành cùng bạn thông qua QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ:

Trọn bộ ebook và khoá học affiliate của Webaffiliate: https://tailieu.webaffiliatevn.com/. Chỉ cần bạn click vào link và để lại thông tin, các nhân viên của chúng tôi sẽ gửi chúng đến cho bạn!

Và đừng quên, bất cứ khi nào bạn cần tìm hiểu về DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN AFFILIATE BUSINESS của Webaffilatevn, liên hệ ngay qua: https://webaffiliatevn.com/phat-trien-affiliate-business-1/ , chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và đồng hành cùng bạn chinh phục mọi khó khăn để thành công cùng tiếp thị liên kết!

4.8/5 - (18 bình chọn)

Các kênh thông tin của chúng tôi

Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

You cannot copy content of this page

Bạn muốn đọc tin riêng tư, hay hơn?
Đăng ký danh sách email của chúng tôi, chúng tôi sẽ gởi thêm tin theo xu hướng mới!
Cập nhật kiến thức và thông tin mới nhất về Affiliate & Tip kiếm tiền online hiệu quả .

PS: Cam kết bảo mật thông tin, không spam

Đăng ký bản tin

Không, cảm ơn, tôi không muốn đọc thêm tin
Contact Me on Zalo