Civi có lừa đảo không? thực hư chuyện kiếm tiền qua Civi.vn

Kiếm tiền qua tiếp thị liên kết là cụm từ được nhiều người nhắc tới trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, khác với thời kỳ đầu, tiếp thị liên kết nhiều năm trở lại đây có những sự thay đổi lớn từ chính sách đến cách thức tiếp cận. Ngoài các nền tảng tiếp thị liên kết uy tín, không ít người cho rằng Civi.vn lừa đảo người tham gia. Vậy thực hư chuyện này ra sao, mời bạn đọc theo dõi bài viết sau của webaffiliatevn.com.

Civi là gì? Có kiếm tiền qua Civi.vn được không?

Civi là một nền tảng tiếp thị liên kết tương đối nổi tiếng ở Việt Nam. Nền tảng này cũng có cơ chế hoạt động tương tự một số nền tảng tiếp thị liên kết khác nhưng có những thay đổi trong chính sách để thu hút nhà tiếp thị.

Civi.vn kể từ khi hoạt động đến nay đã thu hút rất nhiều nhà tiếp thị và doanh nghiệp tham gia. Khi kiếm tiền với Civi, bạn chỉ cần thu hút độc giả mua sắm một sản phẩm thông qua đường link đính kèm trong bài viết là đã được tính hoa hồng.

Tuy nhiên, gần đây nhiều người đã lên tiếng “phanh phui” sự thật và “tố cáo” nền tảng Civi.vn lừa đảo (scam), quỵt tiền. Nguyên nhân được những người này chỉ ra là do nền tảng không chi trả hoa hồng hay không rút được tiền.

Điều này dấy lên lo ngại khi tham gia tiếp thị liên kết và khiến nhiều newbie “chùn chân” không dám bước tiếp.

Thực hư chuyện Civi.vn lừa đảo

Tuy nhiên, câu chuyện Civi.vn lừa đảo thực tế hoàn toàn không diễn ra. Nguyên nhân những nhà tiếp thị gặp trục trặc khi tham gia Civi.vn là do chưa hoàn tất đúng thông tin mà nền tảng này yêu cầu hay đường dẫn liên kết không ghi nhận mua hàng thành công.

Như vậy, nhà tiếp thị sẽ không nhận được hoa hồng. Tại Civi.vn, mức thưởng và hoa hồng cho các nhà tiếp thị rất cao, thuộc hàng top đầu ở Việt Nam. Bạn thậm chí có thể tìm thấy một số sản phẩm có mức hoa hồng lên đến gần 50% giá bán của sản phẩm, mức hoa hồng này chỉ thường thấy ở các sản phẩm số. Tất nhiên, để đạt được mức hoa hồng cao như vậy không hề đơn giản, Civi cũng có những chính sách để thắt chặt hoạt động của nhà tiếp thị, đảm bảo quyền lợi cho công ty và những nhà tiếp thị không gian lận.

Có nên tham gia Civi.vn không?

Lo ngại Civi.vn lừa đảo, nhiều người “quay lưng” với hệ thống tiếp thị này và lựa chọn các hệ thống tiếp thị khác. Trong phần giải thích trên, bạn đọc cũng đã có thể hiểu Civi lừa đảo là lời đồn sai sự thật và vô căn cứ.

Thực tế công ty này vẫn hoạt động rất tốt và thường xuyên ra mắt nhiều chương trình dành cho các nhà tiếp thị để có doanh thu tốt hơn. Mặc dù thị trường tiếp thị liên kết ngày càng cạnh tranh với sự có mặt của các ông lớn như Accesstrade, MassofferAdflex, Adpia, Unica … nhưng Civi.vn vẫn giữ được vị trí hàng đầu trên thương trường chứng tỏ dịch vụ của nền tảng này đang làm rất tốt.

Các bước kiếm tiền với Civi.vn

Trên đây chúng ta đã cùng “đính chính” cho lời đồn Civi lừa đảo. Vậy làm thế nào để kiếm tiền với nền tảng này. Cách thực hiện cũng tương tự như khi kiếm tiền với một số nền tảng khác.

Bước 1: Đăng ký trở thành nhà tiếp thị

Bạn chỉ cần vào trang chủ của Civi.vn, nhấn đăng ký trở thành Affiliator và hoàn tất các thông tin là được. Hệ thống sẽ tự xác nhận tài khoản và bạn có thể bắt đầu tham gia ngay lập tức.

Bước 2: Đăng kí chiến dịch, Chọn sản phẩm và track link tiếp thị

Hãy chọn một sản phẩm có sẵn trên hệ thống để tiếp thị. Bạn sẽ được Civi.vn cấp một đường link theo dõi các thông tin về hành vi của người mua hàng. Nếu người mua hàng thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được khoản hoa hồng tương ứng.

Bước 3: Quảng bá bài viết và sản phẩm

Hãy tích cực quảng bá bài viết, blog, trang web của bạn có gắn link tiếp thị để thu hút thêm nhiều traffic. Khi đó, khả năng độc giả nhấn vào link tiếp thị sẽ cao hơn và bạn có thể thu được nhiều hoa hồng hơn.

>>> Xem thêm: Cách tạo blog bằng wordpress trong 30 phút

Tuy nhiên, bước quảng bá này đòi hỏi bạn cần có những kiến thức về marketing online để không gặp thất bại với mô hình tiếp thị này. Nhiều người phải chấp nhận “dừng cuộc chơi” khi không thể tiếp thị đến độc giả hay do độc giả không quan tâm đến sản phẩm tiếp thị.

Trước khi quảng bá sản phẩm, bạn cần biết sản phẩm này dành cho ai, ai sẽ là người cần nó, ai sẽ là người có khả năng chi trả cho nó.

Trên đây là những thông tin về lời đồn “Civi lừa đảo”, hi vọng bạn đọc đã có thể hiểu được lí do vì sao nền tảng tiếp thị này lại bị gắn lời đồn “ác ý” như vậy. Thực tế Civi không xấu, nhưng làm tiếp thị với Civi không dễ để thành công. Bạn đọc đừng quên để lại bình luận để bày tỏ ý kiến của mình nhé.

Học làm tiếp thị liên kết ở đâu hiệu quả?

Kể từ ngày mình biết đến khái niệm kiếm tiền với accesstrade, ban đầu tôi cũng lẹt đẹt vài đơn hàng, suốt 6 tháng và thu nhập chỉ khoảng vài trăm nghìn. Lúc đó mình nghĩ affiliate là cần phải học thì mới làm được, mình mạnh dạn đầu tư tiền để tham gia khóa học làm affiliate trên facebook của thầy Ngô Trọng Trung, qua sự giới thiệu của một người anh đi trước. Thật bất ngờ, sau khi làm những gì thầy chỉ, mình đã kiếm được số tiền tăng gấp hàng trăm lần so với trước đó. Hiện tại chỉ khoảng 3-5 triệu / tháng thôi. Nhưng mình biết rõ con đường, cách thức để gia tăng nó lên theo thời gian.

Bạn có thể bắt đầu khóa học này ngay bây giờ, để không mất thời gian 6 tháng như mình.  Mọi bí mật tạo thu nhập thụ động từ affiliate sẽ được thầy Trung tiết lộ trong khóa học đấy. Chúc bạn thành công!

1.000.000
599.000

Mô tả

KIẾM BỘN TIỀN từ Facebook Email Marketing và Affiliate hệ thống bán hàng tự động tạo thu nhập thụ động từ Khóa học Kiếm tiền đỉnh cao với Online Marketing

>>> Xem thêm:

Đánh giá post
Vi phạm bản quyền, Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

Quà tặng: Ebook Hướng dẫn affiliate cơ bản - nâng cao. Sau khi nhận thông tin, chúng tôi sẽ gởi tặng miễn phí bản PDF! 

Giảm giá đặc biệt chào năm mới 

00
Months
00
Days
00
Hours
00
Minutes
00
Seconds