Sau khi khách hàng mua sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi qua đường link affiliate riêng của bạn và hoàn thành thanh toán đơn hàng, ngay lập tức bạn sẽ nhận được 20% hoa hồng từ giá trị của giao dịch thành công.

3 BƯỚC KIẾM TIỀN VỚI WEBAFFILIATEVN.COM

CHÍNH SÁCH CHƯƠNG TRÌNH AFFILIATE

Chương trình affiliate hoạt động ra sao?

Hệ thống affiliate hoạt động rất đơn giản:

  1. Người dùng click vào link giới thiệu của bạn trong email, facebook, website, blog…
  2. Địa chỉ IP của họ được lưu trên trình duyệt để phục vụ mục đích tính hoa hồng cho bạn.
  3. Người đó truy cập vào trang của chúng tôi đặt hàng và hoàn tất thanh toán đơn hàng.
  4. Nếu người đó thanh toán, đơn hàng đó sẽ được tính cho bạn và bạn sẽ nhận được hoa hồng 30% tổng giá trị đơn hàng.
  5. Nếu người đó không thanh toán ngay, nhưng trong vòng 30 ngày sau đó, họ quay lại trang của tôi thanh toán bằng máy tính đó (với điều kiện chưa xóa cache, cookie của trình duyệt) đơn hàng vẫn tính cho bạn.

Bạn đã là thành viên?

Nếu bạn đã đăng ký tham gia làm affiliate rồi, hãy đăng nhập để lấy link giới thiệu hoặc theo dõi hoa hồng của bạn.

Các câu hỏi thường gặp FAQ

1 - Phầm trăm hoa hồng là bao nhiêu?

Trả lời: Tham gia chương trình affiliate tiếp thị sản phẩm của chúng tôi và bắt đầu kiếm tiền với tiếp thị liên kết, bạn sẽ nhận được 20% hoa hồng cho mỗi đơn hàng thành công mà bạn giới thiệu.

Lưu ý chỉ áp dụng đối với một sản phẩm dịch vụ Website so sánh, mã giảm giá hỗ trợ làm tiếp thị liên kết.

Thiết kế web affiliate

3.000.000
Tìm hiểu thêm
webaffiliatevn.com

Mô tả

Làm website so sánh, mã giảm giá hỗ trợ làm tiếp thị liên kết bền vững, chuyên nghiệp. Xây dựng một chi nhánh bán hàng trên internet ít vốn, hạn chế rủi ro.

 

2 - Hoa hồng được trả như nào và khi nào?

Trả lời: Chúng tôi sẽ thanh toán hoa hồng cho bạn sau 3 ngày sau khi khách hàng thanh toán. Chỉ chấp nhận thanh toán qua ví momo, hoặc chuyển khoản ngân hàng.

3 - Hạn mức tối thiểu để được chi trả.

Trả lời: Chúng tôi không yêu cầu hạn mức tối thiểu để được chi trả. Bạn giới thiệu được một khách hàng đủ 3 ngày, thì bạn sẽ được hoa hồng mà không phải lo về hạn mức tối thiểu cần đạt được.

4 - Hoa hồng có bị giữ lại trước khi thanh toán?.

Trả lời: Chính sách hoàn tiền của chúng tôi là 3 ngày kể từ ngày khách hàng hoàn thành việc thanh toán, do vậy hoa hồng của bạn phải đủ 3 ngày mới được tính là hợp lệ và mới được chi trả. VD ngày 1/11 bạn giới thiệu được một khách hàng, và nếu khách hàng đó không yêu cầu hoàn tiền trong khoảng 1-4/11 thì hoa hồng của bạn sẽ hợp lệ và bạn sẽ nhận được hoa hồng qua ví momo vào ngày 5/11.

5 - Có nhận được hoa hồng trong thời gian khuyến mãi?

Trả lời: Bạn nhận được hoa hồng tại bất cứ thời điểm nào dù là khuyến mãi hay không. Mức hoa hồng là 20% dựa trên giá trị đơn hàng tại thời điểm đó.Một số trường hợp sẽ nhận được mức hoa hông thêm là 5% hay 10% tùy thuộc vào doanh số của bạn hiên tại.

 

6 - Tôi có được phép tự mua hàng thông qua link affiliate của mình và nhận được hoa hồng không?

Trả lời: Không! Chính sách và các điều khoản của chúng tôi, công tác viên không được phép sử dụng link giới thiệu của mình để mua hàng, và bạn sẽ không được tính hoa hồng trong trường hợp này.

7 - Có cung cấp không cụ để hỗ trợ quảng bá?

Trả lời: Chúng tôi có hợ các mẫu quảng cáo có kich thước đa dạng trong tài khoản affiliate của bạn . Bạn chỉ cần đăng nhập và copy và dán lên trang mà bạn muốn đặt. Các bạn cũng có thể tự thiết kế mẫu quảng cáo mà bạn nghĩ sẽ hỗ trợ tốt hơn.

Ngoài ra chúng tôi có Group facebook, video hướng dẫn các phương pháp tiếp thị, PR hiệu quả hơn.

Lưu ý: bạn được phép quảng bá tại bất kỳ đâu và bằng bất kỳ hình thức nào ngoại trừ các trang vi phạm chính sách, pháp luật hay vi phạm thuần phong mỹ tục của Việt Nam. Bạn cũng có thể tặng quà cho người mua qua link của bạn nếu cần.