Chia sẻ plugin affiliate egg pro và hướng dẫn sử dụng.

Có khá nhiều plugin affiliate wordpres hỗ trợ xây dựng nên một website để làm tiếp thị liên kết dễ dàng, một trong số đó phải kể đến plugin affiliate egg pro. Nó mang lại một giải pháp đơn giản và hiệu quả để kiếm tiền từ trang web của bạn. Plugin hỗ trợ bạn lấy dữ liệu sản phẩm từ các website khác về website của mình dưới dạng các khối sản phẩm có gắn deeplink affiliate của bạn một cách nhanh chóng mà không cần phải xử lí quá nhiề thao tác thủ công. Hãy cùng tôi tìm hiểu về plugin hỗ trợ làm Affiliate marketing tuyệt vời này nhé!

chia-se-plugin-affiliate-egg

 

Các tính năng nổi bật của plugin affiliate egg pro.

Hỗ trợ lấy dữ liệu sản phẩm từ bất kì website thương mại điện tử nào .

Có thể tích hợp với bất kì theme nào.

Bạn có thể thiết lập thời gian tùy ý (1 ngày hay 3 ngày …) thì giá sẽ được tự động cập nhật.

Dữ liệu đầy đủ: Một sản phẩm lấy được bao gồm các dữ liệu như tiêu đề, hình ảnh, giá bán, giá gốc, thuộc tính sản phẩm, mô tả thông tin của sản phẩm. Thậm chí một số shop còn có thể lấy được đánh giá của người dùng, tồn kho?

Tính năng Autoblog: cho phép tự động đăng sản phẩm mà không cần mất nhiều thời gian.

Dễ dàng kết hợp với plugin content egg mang lại nhiều tính năng hoàn hảo cho một trang web tiếp thị liên kết:

  • Tích hợp WooCCommerce
  • Lịch sử giá và cảnh báo giá
  • Tìm kiếm từ khóa và autoblog dựa trên từ khóa
  • Làm web so sánh giá đơn giản.

Đánh giá ưu và nhược điểm của plugin affiliate egg.

Ưu điểm: 

Plugin affiliate egg sở hữu những tính năng cần thiết và vô cùng hữu ích của một trang web affiliate.

  • Có thể lấy sản phẩm trực tiếp từ các cửa hàng lớn như tiki affiliate, adayroi, lazada… một cách dễ dàng, nhanh chóng, có chứa deeplink affiliate mà không cần phải làm thủ công.
  • Dễ cài đặt và sử dụng.
  • có chức năng cập nhật giá tự động.
  • Gắn deeplink affiliate một cách dễ dàng.

Nhược điểm: 

Tiền nào của nấy quả không sai, với những tính năng tuyệt vời như thế thì nó không thể nào là miễn phí mà bạn cần mua với giá khá cao để có thể sử dụng.

Nhược điểm thứ hai là ở khu vực châu á, plugin này chỉ hỗ trợ 3 shop miễn phí là affiliate tiki, adayroi. lazada. Để mở rộng thêm các shop khác như shopee, sendo, thegioidiong… thì bạn buộc phải mua thêm trình phân tích cú pháp với cái giá cực gì đắt đỏ là 25$/shop nếu mua của chính tác giả plugin này. 

trinh-phan-tich-cu-phap-plugin-affiliate-egg

Không lẽ vì đắt như thế mà chúng ta bỏ qua plugin làm affiliate tuyệt vời này sao. Bạn yên tâm, mình cũng có thể viết những trình phân tích cú pháp (TPTCP) này, nếu bạn muốn tiết kiệm thì mình cũng nhận làm rẻ cho anh em việt nam nhé, mức giá cực kì yêu thương 70k/ shop thôi :v, xem như bán thời gian để viết code thôi, bảo hành 1 năm.

Bảo hành là sao nhỉ?

Các TPTCP này hoạt động bằng cách phân tích mã nguồn của các website(Tiki affiliate, Shopee, Adayroi, Sendo, Thegioididong…) để lấy các thông tin cần thiết, một khi website của họ thay đổi cấu trúc thì TPTCP sẽ không hoạt động được, vì thế mình có chính sách bảo hành 1 năm, trong vòng 1 năm đó nếu xảy ra bất kì lỗi gì mình sẽ sữa miễn phí, hoặc trong trường hợp không sửa được mình sẽ đề tiền 100% nhé, bạn mua ở nước ngoài họ chỉ bảo hành 6 tháng mà thôi!!. 

>>Xem thêm: Combo 30 Trình phân tích cú pháp mở rộng shop cho plugin affiliate egg

Tải ngay plugin affiliate egg pro nulled này để trải nghiệm nhé!

Hướng dẫn Active: Sau khi tải file affiliate egg.zip về cài đặt như bình thường sau đó nhập key bất kì để active!

Xin lưu ý: Đây là bản được chia sẻ nhằm giúp bạn kiểm nghiệm trước khi mua, bạn hãy tải về sử dụng thử nếu thấy hài lòng hãy mua bản chính thức nhé!.

Tặng plugin affiliate egg hỗ trợ làm affiliate
 
 
 
 
Lưu ý: Sau khi bấm đăng kí bạn đợi nó load khoảng 30s mới thành công nha! Sau đó kiểm tra mail để nhận!
 

 

 

Hướng dẫn cài đặt affiliate egg cho người mới

Sau khi tải file affiliate-egg.zip về các bạn cài đặt như bao plugin khác. Các bạn tiến hành cài đặt theo thứ tự các bước như hình bên dưới.

Sau khi cài đặt thành công, nó sẽ yêu cầu nhập key, các bạn mở file key.txt đã tải ở trên và nhập key vào, sau đó bấm lưu thay đổi là xong!.

Cách cấu hình plugin affiliate egg pro

Phần settings

Đầu tiên các bạn chọn “Settings => General settings”. Mình sẽ giải thích một vài thông số mà mình biết.

Số 1 Cashback Tracker Intergration: Tích hợp với plugin Cashback Tracker, các bạn chọn Disable nếu không dùng plugin Cashback Tracker.

Số 2 Update Products: đây là chức năng cập nhật giá tự động, thời gian cập nhật sẽ là “2592000s/lần” có nghĩa là kể từ thời điểm bắt đầu sản phẩm đó xuất hiện trên trang web của bạn thì giá sản phẩm đó sẽ được tự động cập nhật sau 2592000 giây, bạn cũng có thể chỉnh sữa thời gian cập nhật giá theo ý của bạn “một ngày tương đương với 86400 giây. 

Số 3 – Update Catalogs: Đây cũng là một chức năng cập nhật giá như trên nhưng có sự khác biệt ở đây là số lượng sản phẩm nó có thể cập nhật trong một lần, nếu trong kết quả tìm kiếm của bạn có 10 sản phẩm thì nó sẽ cập nhật một lúc 10 sản phẩm đó trong thời gian cài đặt của bạn ở đây là 3888000 giây.

Số 4 – Deplay while updating: Mục này các bạn cứ để mặc định là được

Số 5 –  Pause when updating: hệ thống sẽ tạm dừng nếu thời gian update sản phẩm và catalogs quá thời gian chỉ định.

Tiếp nhé :v

Số 6 – Size of description: Kích thước của đoạn mô tả thông tin sản phẩm khi lấy dữ liệu từ website khác. 300 là lấy tối đa 300 chữ, bạn set là 0 nếu muốn lấy hết đoạn mô tả sản phẩm đó, ví dụ 

Số 7 – Save imgage: Khi lấy dữ liệu sản phẩm nó sẽ tải ảnh của sản phẩm đó về và lưu trên hosting của bạn, Nếu bạn dùng hositng có giới hạn số file tải lên thì không nên tick vào mục này vì nó sẽ ngốn dung lượng của hosting.

Số 8 – Featured image: Chọn ảnh đại diện cho bài đăng sản phẩm, “Set first image” là chọn bức ảnh đầu tiên khi lấy được làm ảnh đại diện cho bài đăng.

Số 9 – Button corlor: chọn màu cho nút “tới nơi bán”.

Số 10 – Price histoty: thời gian theo dõi lịch sử giá sản phẩm, nếu bạn chon 180 thì nó chỉ theo dõi trong vòng 180 ngày trước đó, sau đó sẽ tự động reset.

Số 11 – Price tracker: cho phép khách hàng đăng kí cảnh báo giá.

Số 12 – Noindex tag : Tự động gắn thẻ noindex cho các bài viết có chứa storefront. cái này thuộc bên seo, mình cũng không rành nữa, hình như nó không cho bài viết hiện trên google :v.

Cài đặt deeplink

Các bạn vào Affiliate egg pro → Settings → dán deeplink của bạn vào từng module → nhấn Save change.

thiet-lap-plugin-affiliate-egg

Deeplink này lấy ở đâu? Các bạn vào accesstrade (các mạng tiếp thị liên kết khách làm tương tự) → Chọn tab công cụ →  deep link, sau đó copy đoạn mà mình đánh dấu như hình bên dưới, đó chính là deep link đó.

Tạo storefront.

Các bạn vào Affiliate egg pro → Add storefront và thiết lập như hình.

 

Cach-cai-dat-plugin-affiliate-egg-storefront

Sau khi tạo storefront, các bạn vào Affiliate egg pro Storefront sẽ thấy tất cả các storefront đã tạo, bạn copy shortcode và dán tùy ý ở trang web, sẽ được kết quả như hình bên dưới (tùy cách bạn thiết lập). Đương nhiên là link trong nút “mua sản phẩm” sẽ có chưa link tiếp thị liên kết của bạn.

ket-qua-storefront-plugin-affiliate-egg

Hướng dẫn mở rộng shop trong plugin affiliate egg pro

Tặng trình phân tích cú pháp affiliate Sendo.vn trị giá 25$
 
 
 
 
Lưu ý: Sau khi bấm đăng kí bạn đợi nó load khoảng 30s mới thành công nha! Sau đó kiểm tra mail để nhận!
 Sau khi bạn mua TPTCP của shop mình cần, thì việc cài đặt là vô cùng đơn giản ở đây mình làm demo một shop là sendo.vn! File code sẽ có tên là SendovnParser.php

Bước 1: Đăng nhập vào trang quản trị hosting. Vào thư mục wp-content sau đó tạo một thư mục mới có tên là affegg-parsers

Bước 2: Upload file SendovnParser.php vào thư mục affegg-parsers

Bước 3: Vào Content egg => Affiliate Egg Integration. Lúc này ban sẽ thấy module sendo.vn nằm ở đây, tick vào nó để tích hợp module này với plugin content egg.

mở rộng shop plugin affiliate egg

Bước cuối cùng, bạn vào Content egg pro => settings sau đó enable module sendo.vn lên. Ok vậy là xong rồi đó! 

thêm shop trong affiliate egg

 

Việt hóa plugin affiliate egg pro

Mình đã tìm cách việt hóa plugin này bằng loco translate nhưng có một số mục không làm được. Giải pháp là cần can thiệp trực tiếp vào mã nguồn, nếu bạn hiểu code có thể tự làm. Nếu là newbie mà muốn việt hóa free đoạn nào thì đừng ngại inbox cho mình nhé.

Có 1 bình luận “Chia sẻ plugin affiliate egg pro và hướng dẫn sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *