Chia sẻ plugin affiliate egg pro kèm hướng dẫn sử dụng làm web affiliate

583 lượt xem

Có khá nhiều plugin affiliate wordpres hỗ trợ xây dựng nên một website để làm tiếp thị liên kết dễ dàng, một trong số đó phải kể đến plugin affiliate egg pro. Nó mang lại một giải pháp đơn giản và hiệu quả khi kết hợp với rehub theme để kiếm tiền từ trang web của bạn. Plugin hỗ trợ bạn lấy dữ liệu sản phẩm từ các website khác về website của mình dưới dạng các khối có gắn deeplink affiliate của bạn một cách nhanh chóng mà không cần phải xử lí quá nhiều thao tác thủ công. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về plugin hỗ trợ thiết kế website Affiliate marketing tuyệt vời này nhé!

chia-se-plugin-affiliate-egg

 

Các tính năng nổi bật của plugin affiliate egg pro.

Hỗ trợ lấy dữ liệu sản phẩm từ bất kì website thương mại điện tử nào mà không cần mã API (Application programming interface) vì plugin hoạt động theo cơ chế Crawler.

Có thể tích hợp với bất kì theme nào.

Bạn có thể thiết lập thời gian tùy ý (1 ngày hay 3 ngày …) thì giá sẽ được tự động cập nhật.

Dữ liệu đầy đủ: Một sản phẩm lấy được bao gồm các dữ liệu như tiêu đề, hình ảnh, giá bán, giá gốc, thuộc tính sản phẩm, mô tả thông tin của sản phẩm. Thậm chí một số shop còn có thể lấy được đánh giá của người dùng, tồn kho?

Gắn khối sản phẩm bất kì đâu trên cửa hàng online của bạn bằng shortcode wordpress.

Tính năng Autoblog: cho phép tự động đăng sản phẩm mà không cần mất nhiều thời gian.

Dễ dàng kết hợp với plugin content egg mang lại nhiều tính năng hoàn hảo cho một trang web tiếp thị liên kết:

 • Tích hợp WooCCommerce
 • Lịch sử giá và cảnh báo giá
 • Tìm kiếm từ khóa và autoblog dựa trên từ khóa
 • Làm web so sánh giá đơn giản.

Đánh giá ưu và nhược điểm.

Ưu điểm: 

Plugin affiliate egg sở hữu những tính năng cần thiết và vô cùng hữu ích của một trang web affiliate.

 • Có thể lấy sản phẩm trực tiếp từ các cửa hàng lớn như tiki affiliate, adayroi, lazada… một cách dễ dàng, nhanh chóng, có chứa deeplink affiliate mà không cần phải làm thủ công.
 • Dễ cài đặt và sử dụng.
 • có chức năng cập nhật giá tự động.
 • Gắn deeplink affiliate một cách dễ dàng.

Nhược điểm: 

Tiền nào của nấy quả không sai, với những tính năng tuyệt vời như thế thì nó không thể nào là miễn phí mà bạn cần mua với giá khá cao để có thể sử dụng. 49$

Nhược điểm thứ hai là plugin chỉ hỗ trợ lấy dữ liệu sản phẩm một số chương trình tiếp thị liên kết (affiliate programs) lớn như Amazon, Ebay, banggood, alibaba, gearbest…  Ở khu vực châu á, plugin này chỉ hỗ trợ 3 shop miễn phí là affiliate tiki, adayroi. lazada. Để mở rộng thêm các shop khác như shopee affiliate, sendo, thegioidiong… thì bạn buộc phải mua thêm affiliate egg custom parser với cái giá cực gì đắt đỏ là 25$/shop nếu mua của chính tác giả plugin này.

trinh-phan-tich-cu-phap-plugin-affiliate-egg

Không lẽ vì đắt như thế mà chúng ta bỏ qua plugin làm affiliate tuyệt vời này sao. Bạn yên tâm, mình cũng có thể viết những Affiliate egg custom parser này, nếu bạn muốn tiết kiệm thì mình cũng nhận làm rẻ cho anh em việt nam nhé, mức giá cực kì yêu thương 100k/ shop thôi :v, xem như bán thời gian để viết code cho ae Việt Nam thôi chứ mình không nghĩ sẽ kiếm được nhiều tiền từ việc này!, bảo hành 6 tháng

Thông báo: Hiện tại, do bận tập trung một số dự án khác, không còn nhiều thời gian trống để đảm bảo bảo hành khi gặp sự cố, số tiền kiếm được từ mảng này cũng không nhiều, chúng tôi đã ngừng kinh doanh mảng này nhưng vẫn đảm bảo bảo hành cho khách hàng cũ. Nếu bạn muốn mua cái này tìm những nơi uy tín; hoặc tốt nhất là mua của chính tác giả để được bảo hành khi gặp sự cố.

Bảo hành là sao?

Các TPTCP này hoạt động bằng cách phân tích mã nguồn của các website(Tiki affiliate, Shopee, Adayroi, Sendo, Thegioididong…) để lấy các thông tin cần thiết, một khi website của họ thay đổi cấu trúc thì TPTCP sẽ không hoạt động được, vì thế mình có chính sách bảo hành 6 tháng, trong vòng 6 tháng đó nếu xảy ra bất kì lỗi gì mình sẽ sữa miễn phí, hoặc trong trường hợp không sửa được mình sẽ đề tiền 100% nhé (hiếm lắm).

Tải ngay plugin affiliate egg pro

Link tải

PS: Nếu bạn muốn nhận miễn phí bộ theme, Plugin sạch + Key bản quyền active rehub, affiliate egg, content egg: Ib fanpage

Hướng dẫn cài đặt (affiliate egg manual) cho người mới

Sau khi tải file affiliate-egg.zip về các bạn cài đặt như bao plugin khác. Các bạn tiến hành cài đặt theo thứ tự các bước như hình bên dưới.

Sau khi cài đặt thành công, nó sẽ yêu cầu nhập key, các bạn mở file key.txt đã tải ở trên và nhập key vào, sau đó bấm lưu thay đổi là xong!.

Cách cấu hình plugin affiliate egg pro

Phần settings

Đầu tiên các bạn chọn “Settings => General settings”. Mình sẽ giải thích một vài thông số mà mình biết.

Số 1 Cashback Tracker Intergration: Tích hợp với plugin Cashback Tracker, các bạn chọn Disable nếu không dùng plugin Cashback Tracker.

Số 2 Update Products: đây là chức năng cập nhật giá tự động, thời gian cập nhật sẽ là “2592000s/lần” có nghĩa là kể từ thời điểm bắt đầu sản phẩm đó xuất hiện trên trang web của bạn thì giá sản phẩm đó sẽ được tự động cập nhật sau 2592000 giây, bạn cũng có thể chỉnh sữa thời gian cập nhật giá theo ý của bạn “một ngày tương đương với 86400 giây. 

Số 3 – Update Catalogs: Đây cũng là một chức năng cập nhật giá như trên nhưng có sự khác biệt ở đây là số lượng sản phẩm nó có thể cập nhật trong một lần, nếu trong kết quả tìm kiếm của bạn có 10 sản phẩm thì nó sẽ cập nhật một lúc 10 sản phẩm đó trong thời gian cài đặt của bạn ở đây là 3888000 giây.

Số 4 – Deplay while updating: Mục này các bạn cứ để mặc định là được

Số 5 –  Pause when updating: hệ thống sẽ tạm dừng nếu thời gian update sản phẩm và catalogs quá thời gian chỉ định.

Tiếp nhé :v

Số 6 – Size of description: Kích thước của đoạn mô tả thông tin sản phẩm khi lấy dữ liệu từ website khác. 300 là lấy tối đa 300 chữ, bạn set là 0 nếu muốn lấy hết đoạn mô tả sản phẩm đó, ví dụ 

Số 7 – Save imgage: Khi lấy dữ liệu nó sẽ tải ảnh của sản phẩm đó về và lưu trên hosting của bạn, Nếu bạn dùng hositng có giới hạn số file tải lên thì không nên tick vào mục này vì nó sẽ ngốn dung lượng của hosting.

Số 8 – Featured image: Chọn ảnh đại diện cho bài đăng sản phẩm, “Set first image” là chọn bức ảnh đầu tiên khi lấy được làm ảnh đại diện cho bài đăng.

Số 9 – Button corlor: chọn màu cho nút “tới nơi bán”.

Số 10 – Price histoty: thời gian theo dõi lịch sử giá sản phẩm, nếu bạn chon 180 thì nó chỉ theo dõi trong vòng 180 ngày trước đó, sau đó sẽ tự động reset.

Số 11 – Price tracker: cho phép khách hàng đăng kí cảnh báo giá.

Số 12 – Noindex tag : Tự động gắn thẻ noindex cho các bài viết có chứa storefront. cái này thuộc bên seo (Search engine optimization), mình cũng không rành nữa, hình như nó không cho bài viết hiện trên google :v.

Cài đặt deeplink

Các bạn vào Affiliate egg pro → Settings → dán deeplink của bạn vào từng module → nhấn Save change.

Deeplink này lấy ở đâu? Các bạn vào accesstrade là một affiliate network lớn nhất tại Việt Nam hiện nay (các mạng tiếp thị liên kết khách làm tương tự) → Chọn tab công cụ →  deep link, sau đó copy đoạn mà mình đánh dấu như hình bên dưới, đó chính là deep link đó.

Tạo storefront.

Các bạn vào Affiliate egg pro → Add storefront và thiết lập như hình.

 

Sau khi tạo storefront, các bạn vào Affiliate egg pro Storefront sẽ thấy tất cả các storefront đã tạo, bạn copy shortcode và dán tùy ý ở trang web, sẽ được kết quả như hình bên dưới (tùy cách bạn thiết lập). Đương nhiên là link trong nút “mua sản phẩm” sẽ có chưa link tiếp thị liên kết của bạn.

ket-qua-storefront-plugin-affiliate-egg

Phần Add autoblog

Chức năng này của affiliate egg cho phép bạn đăng nhiều sản phẩm cùng một lúc, việc đăng toàn bộ sản phẩm trong một url catalog (danh mục) nào đó được thực hiện chỉ với một cú click chuột. Đồng thời các sản phẩm trong autoblog cũng được tự đông cập nhật ngay sau đó! Tuy nhiện bạn cần lưu ý một điều rằng nếu lạm dụng autoblog quá nhiều không hề tốt trong việc SEO website, thậm chí có thể bị google phạt!.

Đầu tiên các bạn vào Affiliate egg => Add autoblog, sau đó bắt đầu settup cho autoblog:

Số 3: Name: Đặt tên cho autoblog

Số 4: Url of catalog: Dán url, đường link của catablog hay danh mục sản phẩm. 

Số 5: Frequency: Chọn tần suất cập nhật sản phẩm mới cho catalog:

+ 2 times in day: cứ 1  cập nhật 2 lần.

+ Once a day: Cập nhật một ngày một lần.

+ Each three day: Cứ 3 ngày cập nhật một lần.

+ Once a week: Cứ 7 ngày cập nhật một lần.

Số 6: Handle product: Chọn số sản phẩm tối đa trong một url of catalog.

Số 7: Product in one post: Số sản phẩm sẽ hiển thị trong một bài viết,

Số 8: Post status: chọn trạng thái của bài viết: xuất bản luôn hay là bản nháp.

Số 9: User: Chọn tác giả đăng bài viết.

Số 10: Catagory: Chọn chuyên mục mà các sản phẩm sẽ thuộc vào.

Số 11: Template for title: Chọn cấu trúc tên cho tiêu đề bài viết: %PRODUCT.TITLE% %PRODUCT.MANUFACTURER% có nghĩa là tiêu đề bài viết có dạng tiêu đề sản phẩm lấy được + Tên nhà sản xuất.
Ví dụ: 

Tiếp nhé :v

Số 12: Template for shopfronts: Chọn tempate cho sản phẩm 

Số 13: Task status: Chọn work nếu muốn sản phẩm trong catalog tự động cập nhật, chon stopped để tắt tự động cập nhật.

Sau khi thiết lập xong 13 mục trên bạn nhất save để lưu lại. Cuối cùng vào Affiliate egg => autoblogging để chạy autoblog vừa tạo.

Hướng dẫn mở rộng shop làm web so sánh giá

Sau khi bạn mua Affiliate egg custom parser của shop mình cần, thì việc cài đặt là vô cùng đơn giản ở đây mình làm demo một shop là sendo.vn! File code sẽ có tên là SendovnParser.php

Bước 1: Đăng nhập vào trang quản trị hosting. Vào thư mục wp-content sau đó tạo một thư mục mới có tên là affegg-parsers

Bước 2: Upload file SendovnParser.php vào thư mục affegg-parsers

Bước 3: Vào Content egg => Affiliate Egg Integration. Lúc này ban sẽ thấy module sendo.vn nằm ở đây, tick vào nó để tích hợp module này với plugin content egg.

mở rộng shop plugin affiliate egg

Bước cuối cùng, bạn vào Content egg pro => settings sau đó enable module sendo.vn lên. Ok vậy là xong rồi đó! 

thêm shop trong affiliate egg

>>> Xem thêm:

4.6/5 - (14 bình chọn)

Các kênh thông tin của chúng tôi

Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

16 thoughts on “Chia sẻ plugin affiliate egg pro kèm hướng dẫn sử dụng làm web affiliate

 1. THANH TUNG says:

  Trang web và những gì bạn chia sẽ rất hữu ích cho quá trình làm web của mình. Cám ơn bạn
  Nhưng mà trên trang này nếu gõ dấu phẩy là nó hiện thông báo “chụp màn hình không dùng được”. Bạn kiểm tra lại nhe.

  • Minh Trần says:

   Cảm ơn bạn!, chúc bạn kiếm thật nhiều tiền với affiliate!
   P/S: Mình hiểu nổi khổ của ae Việt Nam đối với cái gì lạ chưa dám bỏ nhiều đầu tư, nên chia sẻ cho ae test… Nào kiếm nhiều tiền mua plugin bản gốc, ủng hộ tác giả nhan :D:D

 2. Anh Lê says:

  Cám ơn ad bài viết rất tuyệt! Với Newbie như mình thì đây quả là phao cứu sinh ad ah

 3. Bình BT says:

  Ad cho mình hỏi plugin này đối với mấy thằng không có trên accesstrade thì khôg làm dc hả. Với lại có làm cho mass offer dc không? Hay chỉ accesstrade thôi. Thanks

  • Minh Trần says:

   Không làm được là sao bạn? Thegioididong không có trên accesstrade mĩnh vẫn làm được đấy thôi, có điều Không có deeplink gắn vào ấy :)). Accesstrade, massoffer hay adipia đều làm được bạn!!

 4. Huynnie says:

  Tôi đã sử dụng sản phẩm, đặc biệt được hỗ trợ rất nhiệt tình từ Admin. Cảm ơn Ad Minh Trần!

 5. XMENROMA says:

  Ad cho mình hỏi sao trong thư mục tải về nó không có kèm key. Ad vui lòng cho mình xin key để test nhé.
  Cám ơn bạn nhiều.

Comments are closed.

You cannot copy content of this page

Bạn muốn đọc tin riêng tư, hay hơn?
Đăng ký danh sách email của chúng tôi, chúng tôi sẽ gởi thêm tin theo xu hướng mới!
Cập nhật kiến thức và thông tin mới nhất về Affiliate & Tip kiếm tiền online hiệu quả .

PS: Cam kết bảo mật thông tin, không spam

Đăng ký bản tin

Không, cảm ơn, tôi không muốn đọc thêm tin
Contact Me on Zalo