Chúng tôi làm gì? Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Liên hệ fanpage Webaffiliatevn Tham gia group Facebook hỗ trợ

Webaffiliatevn
Grow your small business

Cách kiếm tiền với tiếp thị liên kết Accesstrade hiệu quả mà bạn cần biết

Bạn đang đau đầu vì thu nhập hàng tháng không đủ cho chi tiêu của gia đình mình. Bạn đang muốn tìm một công việc ngoài giờ để tăng nguồn thu nhập của mình lên. Và bạn đang quan tâm đến kiếm tiền với tiếp thị liên kết Accesstrade. Trong bài viết này, webaffiliatevn.com sẽ cùng bạn tìm hiểu về vấn đề trên một cách chi tiết nhất.

Tiếp thị liên kết Accesstrade là gì ?

Accesstrade là một hệ thống liên kết nhiều công ty với các thành phần gồm công ty thương mại và dịch vụ trực tuyến. Trong đó dịch vụ trực tuyến cần có thương mại điện tử, hệ thống bán lẻ, dịch vụ giao dịch chuyển tiền là ngân hàng. Đặc biệt là phải có các liên kết về phương tiện truyền thông qua web hay blog để PR sản phẩm đến người có nhu cầu mua hàng.

Vì sao kiếm tiền với tiếp thị thị liên kết Accesstrade phổ biến ?

Accesstrade được biết đến là phương pháp tiếp thị đặc trưng tại khu vực Đông Nam Á bởi cách thức khác biệt là chi phí cho mỗi hành động, hay còn gọi là CPA. Trong hình thức này, các nhà chi trả cho quảng cáo sẽ phân bố tiền vào các hoạt động mà người sử dụng nền tảng một cách chi tiết từ mua bán đến hoàn thành đăng ký.

Việc kiếm tiền với Accesstrade vô cùng dễ dàng

Một số hình thức kiếm tiền với tiếp thị liên kết Accesstrade

Dưới đây là một số cách kiếm tiền với Accesstrade thông dụng ở trên thị trường hiện nay:

Trang web tiếp thị khuyến mãi

Ở dạng này, bạn sẽ liên kết với các website và thông tin trên các web này chủ yếu là cung cấp các code giảm giá hay thông tin các khuyến mãi và cách nhận được chúng. Việc này vô cùng dễ dàng bởi các trang web cung cấp hình thức trên vô cùng phổ biến và tràn lan trên mạng xã hội. Nếu bạn là người có óc sáng tạo thì việc kiếm tiền càng dễ dàng hơn bằng cách thu hút được nhiều khách hàng.

Bạn chỉ cần lập cho mình một trang web hoặc sử dụng các trang mạng xã hội thông dụng. Sau đó, bạn tổng hợp lại các code giảm giá từ các trang mua hàng trực tuyến như shopee, lazada,.. Và chèn thêm link Affiliate mà khi người mua hàng nhấn vào sẽ chuyển đến nơi bạn cung cấp các mã giảm giá. Từ đó, tiền hoa hồng sẽ được ghi vào cho hoạt động của bạn.

Trang web giới thiệu sản phẩm, dịch vụ

Hiện nay, việc giới thiệu các sản phẩm ngày càng có nhiều hình thức đa dạng. Bạn chỉ cần tạo cho bản thân một trang web hay tạo một blog rồi hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ kiếm tiền với tiếp thị liên kết như Accesstrade. Tiếp theo hãy linh hoạt trong cách viết bài về những sản phẩm mà họ mong muốn, đừng quên kèm link Affiliate vào bài viết để được tính tiền khi người dùng nhấn vào. Ở hình thức này hãy cố gắng tạo niềm tin thật vững đối với người theo dõi bạn và đồng thời tạo nên một thương hiệu riêng cho bản thân mà người khác khi thấy sẽ nhớ đến bạn. Nhìn chung đây là một dạng kiếm tiền AccessTrade vô cùng phát triển và thu lại  nhiều lợi nhuận. Tuy nhiên sẽ hơi khó khăn vào lúc ban đầu khi chưa có người theo dõi blog của bạn.

Review sản phẩm cũng là hình thức Accesstrade

Đánh giá và quảng cáo sản phẩm trên Youtube

Hiện nay, nhiều reviewer  hoạt động rất mạnh trên Youtube. Họ sẽ đánh giá về các sản phẩm mà các web Accesstrade cung cấp. Bạn chỉ cần một chiếc máy quay là điện thoại và kỹ năng nói để có thể đưa thông tin đến với người dùng. Sau đó đặt link Affiliate vào dưới phần mô tả hay comment để đưa người theo dõi của mình ấn vào. Việc sử dụng hình thức kiếm tiền với Accesstrade này sẽ giúp bạn kiếm được tiền từ các nhà quảng cáo Accesstrade và một phần từ youtube cung cấp bởi thu hút người xem. Hình thức này sẽ hơi khó khăn ở thời gian đầu tuy nhiên khi kênh youtube phát triển thì lợi nhuận thu vào sẽ vô cùng lớn.

Accesstrade có thể làm trên Youtube

Cách tham gia hình thức tiếp thị liên kết Accesstrade

Bạn hãy tìm cách tạo cho bản thân một trang web affiliate để kiếm tiền lâu dài, bền vững và một chương trình tiếp thị liên kết như nhà cung cấp dịch vụ Accesstrade là rất uy tín và an toàn. Tiếp theo, lập một tài khoản trên website của họ. Điền các thông tin cần thiết như họ tên, số điện thoại, tài khoản ngân hàng,… Lựa chọn cho mình một hình thức Accesstrade phù hợp mà bạn nghĩ là có thể thu hút người tiêu dùng và bắt đầu lập kế hoạch hoạt động phù hợp để phát triển kênh Accesstrade của bản thân.

Nhìn chung, kiếm tiền với Accesstrade là một hình thức tương đối dễ dàng nếu bạn kiên trì và chăm chỉ. Tạo cho mình uy tín và thương hiệu riêng để thu hút người dùng và từ đó mang về thu nhập cho bản thân. Thu nhập hàng tháng bằng cách kiếm tiền với Accesstrade sẽ làm bạn bất ngờ đấy.

>>> Xem thêm:

>>> Có thể bạn quan tâm:

Thảo luận trên “Cách kiếm tiền với tiếp thị liên kết Accesstrade hiệu quả mà bạn cần biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CUỐN SÁCH GỐI ĐẦU GIƯỜNG CỦA MỌI AFFILIATE MARKETER
Tôi đã kiếm 1 triệu $ từ con số 0 trên Internet như thế nào?

Học cách làm thế nào kiếm $ từ số vốn 0 đồng với affiliate 

Tặng bạn cuốn Ebook miễn phí, nó là hành trình tạo ra thu nhập hàng trăm ngàn Dollar từ internet của chuyên gia hàng đầu trong ngành affiliate. 

Không, cảm ơn tôi không muốn kiếm $ từ Internet