Chương 2 – Cách bắt đầu Tiếp thị liên kết

Thiết lập và duy trì niềm tin với khách hàng của bạn là ưu tiên số một

Tóm lại, tiếp thị liên kết liên quan đến việc quảng bá một sản phẩm mà bạn biết (và lý tưởng là chính bạn đã sử dụng) cho đối tượng tin tưởng bạn và có nhu cầu về sản phẩm đó.

Nếu bạn đã đọc qua chương trước, bạn sẽ có một hiểu biết vững chắc về cách hoạt động của tiếp thị liên kết!

Chúng ta sẽ chia nhỏ quy trình làm tiếp thị liên kết bền vững thành các bước thực hiện.

Nhưng trước khi chúng ta làm điều đó, tôi muốn xem xét lại một yếu tố quan trọng của tiếp thị liên kết mà chúng ta đã đề cập trong chương đầu tiên: lòng tin.

     Dưới đây là tổng quan về những gì tôi sẽ trình bày trong chương này:

 •      Đặt đối tượng của bạn lên hàng đầu (Xây dựng lòng tin)
 •      Đường ống thuyết phục khách hàng
 •      Phân đoạn 1: Các mối quan hệ
 •      Phân đoạn 2: Sản phẩm
 •      Phân đoạn 3: Trải nghiệm
 •      Phân đoạn 4: Bằng chứng
 •      Phân đoạn 5: Quảng cáo bán hàng

Đặt khách hàng của bạn lên hàng đầu (Xây dựng lòng tin)

 Tiếp thị liên kết giúp tôi tạo ra hơn 15 triệu hoa hồng thụ động mỗi tháng. Thu nhập từ đơn vị liên kết của tôi đã tăng lên bởi vì tôi tuân theo hai quy tắc chính:

     1. Tôi chỉ giới thiệu các sản phẩm mà tôi rất quen thuộc. Đây là những sản phẩm tốt nhất  tôi đã sử dụng trước đây và đã giúp tôi đạt được điều gì đó. Nếu tôi không tự tin vào sản phẩm và không cảm thấy nó sẽ giúp ích cho mọi người, tôi sẽ không quảng bá sản phẩm đó. Sản phẩm mà tôi rất quen quen và rành về nó là hosting, công cụ & khóa học SEO, khóa học về kỹ thuật website, dịch vụ email marketing…, vì tôi đam mê phát triển website nên chúng sẽ là những sản phẩm lý tưởng cho một ngách tiếp thị liên kết.

     2. Tôi không bao giờ trực tiếp bảo ai mua sản phẩm. Tôi luôn đề xuất các sản phẩm dựa trên kinh nghiệm của mình và trong bối cảnh những gì tôi đã làm hoặc những gì tôi đang làm với sản phẩm đó.

Làm theo hai quy tắc này, bạn đạt được điều gì? Lòng tin. Bằng cách làm hai điều này, khán giả của tôi biết rằng tôi chỉ muốn họ mua những công cụ họ cần vào thời điểm họ cần để giúp họ giải quyết một vấn đề gì đó. Họ biết rằng tôi đã sử dụng và tin tưởng vào các sản phẩm tôi giới thiệu. Và họ biết rằng không có áp lực bán hàng nào cả, bởi vì tôi chỉ quan tâm đến lợi ích tốt nhất của họ.

Nhiều nhà tiếp thị liên kết không tuân theo các quy tắc này — và tôi nghĩ đó là lý do tại sao tiếp thị liên kết có tiếng xấu. Chúng tôi có thể làm tốt hơn và vì vậy tôi hy vọng bạn sẽ cùng tôi tuân theo các quy tắc này.

Mỗi nhà tiếp thị liên kết cần hiểu tầm quan trọng của việc thiết lập và duy trì niềm tin với khán giả của họ trước khi họ bắt đầu với tiếp thị liên kết. Đường ống thuyết phục khách hàng mua hàng khi làm affiliate marketing dưới đây sẽ giúp bạn. Hãy đi sâu vào nó ngay bây giờ!

Đường ống để thuyết phục khách hàng mua hàng affiliate của bạn

Phương pháp tiếp thị liên kết của tôi được xây dựng dựa trên một thứ mà tôi gọi là đường ống thuyết phục khách hàng. Cách tiếp cận này được thiết kế để thực hiện hai điều chính: xây dựng lòng tin và giảm nổ lực bán hàng chèo kéo để quảng cáo sản phẩm liên kết quá mức.

 Hãy tưởng tượng một loạt các đường ống. Những đường ống này đại diện cho trải nghiệm mà mọi người trải qua khi họ truy cập trang web affiliate của bạn hoặc được giới thiệu về bạn và thương hiệu của bạn. Ở một đầu là lưu lượng truy cập vào đường ống và ở đầu kia “lối ra” của đường ống là bạn đã bán được hàng thông qua affiliate link.

Giữa hai điểm này, có năm phân đoạn kết hợp để tạo nên tổng trải nghiệm về thương hiệu của bạn:

     1. Mối quan hệ bạn vun đắp với khán giả của mình

     2. Sản phẩm bạn quyết định quảng cáo

     3. Kinh nghiệm bạn có với những sản phẩm đó

     4. Bằng chứng bạn chia sẻ rằng những sản phẩm đó hoạt động

     5. Quảng cáo bán hàng các sản phẩm đó cho khán giả của bạn

     Ví dụ: nếu bạn có một mối quan hệ tuyệt vời với một ai đó, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để thuyết phục người đó làm điều gì đó cho bạn. Trong trường hợp này, nếu phân đoạn mối quan hệ bạn làm cực ký tôt , thì phân đoạn quảng cáo bán hàng sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Đó chính xác là những gì chúng tôi cố gắng thực hiên với đường ống “thuyết phục mua hàng”. Bằng cách tập trung vào bốn phân đoạn đầu tiên của quy trình — mối quan hệ bạn vun đắp với khán giả, sản phẩm bạn quảng cáo, trải nghiệm bạn có với những sản phẩm đó và bằng chứng bạn có thể chia sẻ với khán giả rằng sản phẩm hoạt động tốt.

Nếu bạn thiết lập cả bốn phân đoạn đầu tiên của quy trình đúng cách, hầu như không cần nổ lực lớn nào nào để khiến khách hàng nhấp qua các link affiliate của bạn và mua hàng.

     Bây giờ chúng ta hãy xem xét từng phân đoạn đó!

Phân đoạn 1: Mối quan hệ

Các mối quan hệ là tất cả. Có mối quan hệ với khán giả của bạn là nền tảng của sự tin tưởng. Nó cũng cho phép bạn tìm hiểu sâu hơn về khán giả của mình, vì vậy bạn có thể hiểu được nhu cầu và nỗi đau của họ. Bằng cách đó, bạn có thể xác định các sản phẩm tiềm năng có thể giúp đáp ứng những nhu cầu và giải quyết được nỗi đau đó.

Cách đây không lâu, rất nhiều người đã cố gắng thực hiện tiếp thị liên kết bằng cách tìm một sản phẩm có mức hoa hồng hấp dẫn, sau đó xây dựng một trang web xung quanh nó và bán nó bằng cách sử dụng quảng cáo Facebook và Google Adwords để tăng cang nhiều tăng lưu lượng truy cập càng tốt. Chiến thuật đó đã từng có hiệu quả, nhưng Google và Facebook đã bắt kịp và bắt đầu kìm hãm những quảng cáo đó, khiến việc triển khai chiến lược affiliate kiểu này trở nên khó khăn hơn nhiều.

Nhưng quan trọng hơn, ở cấp độ chiến lược, đó không phải là cách đúng đắn để thực hiện đúng đắn nếu bạn quan tâm đến việc xây dựng một affiliate business lâu dài. Thay vào đó, bạn cần thực hiện một cách tiếp cận dài hạn, một cách tiếp cận tập trung vào việc xây dựng mối quan hệ.

     Điều đó cụ thể như thế nào?

     Trước tiên, bạn cần xác định đối tượng khán giả có một nỗi đau, vấn đề hoặc mục tiêu cụ thể. Bằng cách thâm nhập vào thị trường mục tiêu đó và hiểu chính xác những gì họ đang trải qua, bạn có thể khám phá những cách giúp họ đạt được mục tiêu và khắc phục các vấn đề của mình.

     Điều quan trọng là không đi vào nó với mục đích duy nhất là bán hàng affiliate, mà là để làm quen với khách hàng của bạn và tìm ra các giải pháp mà họ có thể sử dụng.

     Bắt đầu với nỗi đau, không phải sản phẩm.

     Làm thế nào để bạn tìm hiểu những gì khán giả của bạn cần? Bạn cần trở thành bạn bè với những người truy cập trang web của bạn và tương tác với bạn trên phương tiện truyền thông xã hội. Nếu không có mối quan hệ đó, ít có khả năng xảy ra các giao dịch có ý nghĩa cho bạn. Các giao dịch có ý nghĩa ở đây, tôi không chỉ nói về các giao dịch bán hàng — tôi đang nói về đăng ký danh sách email, nhận xét, nhấp chuột, thích, theo dõi, chia sẻ …

Phân đoạn 2: Sản phẩm

Khi bạn đã bắt đầu xây dựng khách hàng của mình và phát triển mối quan hệ với họ, bạn sẽ bắt đầu tìm hiểu những gì khách hàng đó cần. Bước tiếp theo là xác định các sản phẩm bạn có thể đề xuất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và giúp họ trong hành trình của mình.

Trước tiên, hãy nhớ rằng đôi khi các sản phẩm có thể cho phép bạn tạo thu nhập từ đơn vị liên kết — và đôi khi không.

Bạn không nên bắt đầu với một sản phẩm hoặc hoa hồng trong tâm trí. Bạn muốn bắt đầu với vấn đề, sau đó tìm giải pháp cho nó.

Và nếu giải pháp tốt nhất cho một vấn đề cụ thể của khách hàng không phải là một sản phẩm affiliate, thì đó là những gì bạn nên quảng cáo cho khách hàng của mình. Hãy nhớ rằng, sự tin tưởng và các mối quan hệ luôn là ưu tiên hàng đầu.

Với ý nghĩ đó, khi bạn đã hiểu rõ đối tượng của mình cũng như nhu cầu và điểm khó của họ, làm cách nào để bạn chọn một sản phẩm cụ thể?

 Để giúp bạn có được suy nghĩ đúng đắn ở đây, hãy nghĩ về một khách truy cập hoàn toàn mới đến trang web của bạn lần đầu tiên — bạn muốn người đó cuối cùng đạt được điều gì? Đây có thể là một câu hỏi khó trả lời, nhưng bạn cần biết bạn muốn khách truy cập làm gì, bởi vì nếu bạn không làm như vậy, thì mọi thứ bạn đề xuất sẽ có vẻ ngẫu nhiên.                

Khi bạn đã xác định được những gì bạn muốn giúp khách truy cập mới của mình đạt được, hãy nghĩ về cách họ sẽ đạt được điều đó. Lộ trình hoặc con đường dẫn đến thành công của họ là gì? Xác định các bước trên con đường này sẽ giúp bạn xác định chính xác loại sản phẩm nào sẽ giúp ích cho khán giả của bạn ở các điểm khác nhau trên con đường.

 Tiếp theo, bạn cần nghĩ về những sản phẩm sẽ giúp ích cho khán giả của bạn trên con đường này. Một trong những nơi tốt nhất để bắt đầu xác định những sản phẩm này là thông qua những sản phẩm mà chính bạn đã sử dụng. Dù bạn đang ở trong lĩnh vực nào, hãy dành một chút thời gian để lập danh sách các sản phẩm và dịch vụ bạn sử dụng. Những điều bạn đã sử dụng để giúp bạn đạt được mục tiêu cũng có thể giúp khán giả của bạn đạt được mục tiêu của họ. Chỉ về bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào có thể hoạt động, bao gồm:

 •      Các khóa học
 •      Sách
 •      Sản phẩm vật chất
 •      Phần mềm
 •      Dịch vụ huấn luyện

  Trang web của webaffiliatevn.com chứa các đề xuất sản phẩm liên kết chủ yếu lĩnh vực hosting vì chúng tôi có chuyên môn trong lĩnh vực website. Chúng tôi không trực tiếp quảng cáo hosting mà gián tiếp quảng cáo thông qua các hướng dẫn về tạo và phát triển website có giá trị cao.

     Hãy nhớ rằng: đừng bắt đầu với các sản phẩm; bắt đầu với mục tiêu và nổi đau của khán giả. Sau đó, tìm các sản phẩm để giúp họ đến được nơi họ muốn.

Điều quan trọng nữa là bạn phải nhận ra rằng bằng cách không quảng cáo các sản phẩm và dịch vụ sẽ giúp khách hàng của bạn đi theo “con đường thành công”. Hãy nhớ rằng, kiến ​​thức của bạn và mối quan hệ của bạn với khán giả có thể giúp họ loại bỏ mọi bối rối và tìm ra giải pháp phù hợp, bởi vì bạn đã nỗ lực để hiểu điều gì tốt nhất cho họ.

Cuối cùng, không cần phải nói, nhưng nếu một sản phẩm không có ý nghĩa để quảng bá — nếu nó không phải là một phần trong con đường thành công của khách hàng — thì bạn không nên quảng cáo nó, cho dù hoa hồng của đơn vị liên kết có hậu hĩnh đến đâu. Chúng tôi quảng cáo hosting, dịch vụ email, … bởi vì chúng tôi biết nó là một phần để giúp khách hàng thành công trên Internet.

Phân đoạn 3: Trải nghiệm

Bạn đã tìm thấy một sản phẩm sẽ giúp khách hàng của bạn đạt được mục tiêu của họ. Giờ thì sao? Bạn có ngay lập tức bắt đầu quảng cáo nó với họ bằng link liên kết của bạn không?

Chưa. Yếu tố quan trọng tiếp theo trong việc giảm mức độ bạn cần quảng cáo là trải nghiệm BẠN có với những sản phẩm đó.

Ví dụ tôi phải đưa ra những bằng chứng tôi đã sử dụng dịch vụ hosting đó, cảm thấy nó tốt thì mới quảng cáo.

Vì vậy, trước khi bắt đầu quảng bá sản phẩm của mình cho khán giả, bạn cần phải tự mình tìm hiểu về sản phẩm đó từ trong ra ngoài. Tiếp thị liên kết hoạt động tốt nhất khi bạn coi các sản phẩm bạn đang quảng cáo là của riêng bạn. Bạn cần biết trước trải nghiệm mà khán giả của bạn sẽ có khi sử dụng sản phẩm này.

 Do đó, tôi thực sự khuyến khích bạn sử dụng và thử nghiệm sản phẩm kỹ lưỡng trước khi quảng bá sản phẩm đó, vì ba lý do chính:

   1. VÌ SỰ BẢO VỆ CHO BẠN

     Bạn phải hiểu cảm giác sử dụng bất kỳ sản phẩm nào bạn quảng cáo, bởi vì lòng tin của khán giả là điều quan trọng nhất. Bất kỳ điều gì bạn quảng cáo đều phản ánh trực tiếp về bạn và thương hiệu của bạn, cho dù đó là sản phẩm của bạn hay của người khác. Nếu bạn đang quảng cáo nó, thì danh tiếng của bạn đang có trên thị trường gắn liền với việc quảng bá đó.

   2. TRỞ THÀNH NGƯỜI HỖ TRỢ

     Bằng cách sử dụng và trải nghiệm một sản phẩm, bạn sẽ có thể trả lời các câu hỏi cụ thể về sản phẩm đó tốt hơn nhiều và trở thành tài nguyên hữu ích cho những người quan tâm đến sản phẩm của bạn, những người có thể trở thành người mua hàng. Bạn nghĩ sau nếu tôi không có hiểu biết về website, hosting, doamin mà đi quảng bá nó?.

   3. DEMO TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ

Bằng cách cho khách hàng sử dụng sản phẩm đó. Bạn đặt sản phẩm đó thành một số lượng đã biết và giúp khán giả của bạn dễ dàng hình dung ra việc mua sản phẩm đó và thu lợi từ sản phẩm đó.

     Ví dụ: Hãy xem tất cả “video mở hộp” trên YouTube — những video mà ai đó mua một thứ gì đó như iPad và ghi lại cảnh mình đang mở hộp nhựa và lấy tất cả các bộ phận ra và kích hoạt nó — những video đó cực kỳ phổ biến!

Phân đoạn 4: Bằng chứng

   Tiếp theo trong đường ống thuyết phục là bằng chứng. Mọi người muốn xem làm thế nào một sản phẩm có thể giúp họ đạt được mục tiêu thành công. Tôi đang nói về bằng chứng thực tế, hữu hình — những kết quả không thể phủ nhận mà bạn có thể cảm nhận, nếm, ngửi và chạm vào. Bạn không thể chỉ nói điều gì đó sẽ giúp ích cho khán giả của mình — bạn phải cho họ thấy.

 Bằng chứng tương tự như trải nghiệm, nhưng đó là về việc tập trung vào kết quả tích cực của việc sử dụng một sản phẩm. Nếu trải nghiệm là nhìn thấy sản phẩm hoạt động, thì bằng chứng là nhìn thấy sản phẩm hoạt động chắc chắn hiệu quả tốt.

Phân đoạn 5: Quảng cáo sản phẩm

Phần cuối cùng của quy trình, trước khi bạn chuyển đổi hoặc bán hàng, là quảng cáo sản phẩm hoặc bán hàng thực tế. Có một lý do khiến điều này đến sau cùng — bởi vì, như chúng ta đã thảo luận trong suốt hai chương đầu tiên này cho đến nay, niềm tin là chìa khóa. Bạn không nên bắt đầu trực tiếp quảng cáo một sản phẩm cho đến khi bạn đã sử dụng “đường ống thuyết phục” và giành được sự tin tưởng của khán giả và biết rằng sản phẩm là thứ mà họ sẽ được hưởng lợi.

Đây là phần tuyệt vời: Nếu bạn đã thực hiện đúng mọi việc cho đến thời điểm này, thì giai đoạn quảng cáo sản phẩm phải là phần ngắn nhất và ít nổ lực nhất trong quy trình. Bạn càng tập trung vào việc xây dựng mối quan hệ với khách hàng, đề xuất các sản phẩm phù hợp với con đường thành công của họ, chia sẻ trải nghiệm của bạn khi sử dụng sản phẩm đó và cung cấp bằng chứng hữu hình về lợi ích của sản phẩm đó, thì việc thực sự quảng cáo sản phẩm trực tiếp càng trở nên ít quan trọng hơn.

Vì vậy, bạn có thể giảm số lượng quảng cáo bán hàng mà bạn phải làm bằng cách tập trung vào bốn giai đoạn đầu tiên của quy trình. Nhưng ở mức tối thiểu, bạn vẫn cần kích hoạt thông điệp bán hàng. Bạn cần đảm bảo mọi người có cách nhấp vào liên kết của bạn để mua sản phẩm! Bạn có rất nhiều lựa chọn về nơi đặt các liên kết và CTA này :

     • Email

     • Bài đăng trên blog

     • Trang đích

     • Ghi chú chương trình podcast

     • Hội thảo

     • Tin nhắn trên mạng xã hội

     Có một số mẹo quan trọng cần ghi nhớ khi thêm các liên kết của bạn tại điểm bán hàng.

   1. TRUNG THỰC

 Khi bạn cung cấp một liên kết, hãy luôn rõ ràng rằng đó là một liên kết sẽ giúp bạn kiếm được hoa hồng cho mỗi lần bán hàng. Trên thực tế, nếu bạn làm mọi thứ theo quy trình cho đến thời điểm này, thì điều này sẽ thực sự có ích cho bạn, bởi vì mọi người sẽ muốn trả lại tiền cho bạn vì mọi thứ bạn đang làm cho họ. Một số người có thể không biết về các liên kết và hoa hồng, và đôi khi sẽ mở một cửa sổ mới để mua một sản phẩm. Bằng cách trung thực và nói trước rằng bạn đang liên kết với các đơn vị khác, bạn sẽ giúp đảm bảo bạn nhận được tất cả các khoản hoa hồng đơn vị liên kết mà bạn xứng đáng nhận được.

   2. HỖ TRỢ CHÀO MỪNG

Ngoài việc cho họ biết đó là một liên kết tiếp thị, hãy đề nghị trả lời các câu hỏi và cung cấp hỗ trợ nếu cần. Đây là một cách tuyệt vời để cho khán giả của bạn, ngay tại điểm bán hàng, rằng có ai đó ở đó để giúp họ nếu họ cần. Đúng vậy, điều này cũng có nghĩa là ai đó sẽ đổ lỗi nếu mọi thứ không diễn ra tốt đẹp — nhưng vì bạn đã kiểm tra sản phẩm và học cách sử dụng nó, bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề gì khi đảm nhận trách nhiệm đó.

   3. CUNG CẤP NHIỀU CƠ HỘI

Cung cấp cho mọi người nhiều hơn một cơ hội để nhấp vào link tiếp thị liên kết của bạn. Ví dụ như các bài đăng trên blog, vì chúng có lẽ là cách phổ biến nhất để chia sẻ các liên kết. Rất nhiều lần, các chủ doanh nghiệp sẽ chỉ liên kết đề cập đầu tiên của một sản phẩm liên kết trong một bài đăng. Nếu người đọc của họ bỏ lỡ nó — hoặc tiếp tục cuộn, có ý định quay lại, sau đó quên cuộn lên — thì, bạn đã mất khoản hoa hồng tiềm năng của mình. Thay vào đó, hãy thêm một liên kết gần đầu, giữa và cuối bài đăng.

     Cũng nên nhớ rằng, ngoài các bài đăng trên blog, có rất nhiều cách và nơi để chia sẻ các liên kết liên kết của bạn, bao gồm:

    • Video trên YouTube

    • Email

    • Tệp âm thanh

    • Trang “tài nguyên” — trên thực tế, trang tài nguyên của tôi ở đây trên smartpassiveincome.com là trang có lợi nhất của tôi.

4. TIỀN THƯỞNG

     Cung cấp phần thưởng bằng sản phẩm liên kết là một cách tuyệt vời để đảm bảo khán giả của bạn đi qua liên kết của bạn chứ không phải của ai khác.

     Rất nhiều người sử dụng kỹ thuật thưởng, nhưng nhiều người không sử dụng nó với tiềm năng lớn nhất của nó. Họ sẽ ném những thứ ngẫu nhiên không phải là thứ mà người mua tiềm năng cần. Nếu bạn thực sự muốn rút tiền thưởng ra khỏi công viên, hãy tạo phần thưởng thực sự bổ sung cho sản phẩm mà bạn đang quảng cáo. Điều này có thể là một cái gì đó như:

    • Hướng dẫn PDF bắt đầu nhanh về cách sử dụng sản phẩm

    • Tiếp cận với những thứ bạn có để bổ sung cho sản phẩm — nếu bạn đang bán máy ép trái cây, bạn có thể cung cấp hướng dẫn công thức nấu ăn kèm theo nó

    • Mã phiếu giảm giá hoặc giảm giá trên một sản phẩm hoặc dịch vụ liên quan

Sáng tạo!

       5. HÃY NHỚ TẠI SAO

     Cuối cùng, hãy nhớ lý do tại sao bạn tham gia vào tiếp thị liên kết. Nó không phải cho tiền hoa hồng. Đó là dành cho khách hàng của bạn — giúp họ đạt được điều gì đó. Với tư cách là người có nền tảng và khán giả tin tưởng bạn, bạn có trách nhiệm cung cấp cho họ những sản phẩm họ cần để đạt được thành công.

     Tiền hoa hồng của bạn là sản phẩm phụ thể hiện mức độ hữu ích của bạn đối với khán giả của mình. Vì vậy, hãy cố gắng trở nên vô cùng hữu ích và bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn trong thời gian dài. Khi bạn tiếp cận tiếp thị liên kết theo cách thu hút mọi người xung quanh và không lạm dụng quảng cáo, mà thay vào đó là mọi thứ xảy ra trước đó — mối quan hệ, sản phẩm, trải nghiệm và bằng chứng — bạn sẽ thiết lập cho mình một cách tối đa sự thành công.

     Hãy nhớ rằng: Sử dụng tiếp thị liên kết như một công cụ để giúp đỡ khách hàng của bạn và nhận hoa hồng!

     Trong chương tiếp theo, chúng ta sẽ đi sâu vào một số mẹo về tiếp thị liên kết sẽ giúp bạn nâng cao thành công của mình lên một tầm cao mới.

>>> Xem tiếp chương 3: Mẹo tiếp thị liên kết

Bạn đang tìm tài liệu affiliate Vip ?

FREE

Tải xuống ebook này để học cách làm affiliate cơ bản đến nâng cao từ các chuyên gia trên thế giới !