Các trang Affiliate quốc tế giúp bạn kiếm tiền hiệu quả

Trong một vài năm gần đây, hình thức affiliate marketing đang ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người biết đến. Việc tiếp thị quảng cáo này mang đến cho bạn hiệu quả bán hàng tốt ngoài mong đợi. Theo dự đoán năm 2021 còn là thời kỳ bùng nổ của tiếp thị quảng cáo. Vì vậy, việc nắm bắt các trang Affiliate quốc tếthiết kế website affiliate để tham gia chương trình liên kết tại nước ngoài là rất cần thiết. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết những trang affiliate tốt nhất.

Amazon associates là gì?

Chắc hẳn các bạn đã nghe nhắc rất nhiều đến amazon đúng không? Đây là trang thương mại điện tử lớn nhất tại Mỹ và có bán đầy đủ những loại hàng hóa khác nhau phục vụ nhu cầu sử dụng của mọi người. Để phục vụ các nhu cầu tiếp thị quảng cáo, amazon đã cho ra mắt amazon associates. Trang này được mệnh danh là vua của các chương trình liên kết.

Các bạn có thể coi amazon associates là một website đóng vai trò quảng bá sản phẩm. Hiện nay, trang này đang nhận được rất nhiều sự yêu thích của người dùng trên toàn thế giới. Tại trang tiếp thị này có rất nhiều công cụ quảng cáo khác nhau vô cùng hữu ích, nhằm tạo ra tệp thông tin khách hàng ưa thích.

Kiếm tiền trên affiliate đang trở nên phổ biến và được nhiều người biết đến

Kiếm tiền trên affiliate đang trở nên phổ biến và được nhiều người biết đến

Không chỉ vậy, một loạt các banner màu sắc phong phù được cung cấp cho khách hàng khi sử dụng. Điều này sẽ giúp bạn có thể nâng cao thu nhập của bản thân nhanh chóng giúp cho cuộc sống của chính mình.

Hơn nữa, bạn có thể nhận được báo cáo thu nhập hàng ngày một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Tuy nhiên, khi tham gia các bạn cần phải lập tài khoản và chờ amazon duyệt tài khoản nên tốn rất nhiều thời gian. Vì vậy nếu muốn có tài khoản được chấp nhận bạn cần phải đảm bảo có ít nhất 1 sale trong vòng 90 ngày.

Đăng kí làm Publisher cho Amazon tại đây

Ebay partner network (EPN)

Như các bạn đã biết, ebay là trang thương mại điện tử lớn thứ 2 tại Mỹ chỉ đứng sau amazon. Trang thương mại điện tử này cung cấp cho người dùng rất nhiều sản phẩm khác nhau. Cũng giống như amazon, ebay đã cho ra mắt ebay partner network (viết tắt là EPN) với những tiếp thị liên kết cực hữu ích cho khách hàng.

Hiện nay, trang này đang có hơn 800 triệu danh sách sản phẩm để bạn có thể cung cấp cho khách hàng có nhu cầu mua. Từ đó nhận được những khoản thu nhập chiếm khoảng 8% – 20% đơn hàng. Các sản phẩm gồm có đồ gia dụng, đồ điện tử, thiết bị công nghệ,…

Bên cạnh đó, EPN còn cung cấp cho bạn rất nhiều công cụ hỗ trợ khác nhau. Điều này giúp bạn có thể cải thiện chiến dịch của mình một cách nhanh chóng và đạt hiệu quả hơn rất nhiều. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định kiếm tiền từ nền tảng tiếp thị quảng cáo thì EPN là sự lựa chọn bạn không thể bỏ qua.

EPN thuộc sở hữu của ebay là nền tảng kiếm tiền thu hút rất nhiều đối tác

EPN thuộc sở hữu của ebay là nền tảng kiếm tiền thu hút rất nhiều đối tác

Commission Junction (CJ)

Đây là chương trình liên kết thuộc sở hữu của conversant vô cùng nổi tiếng hiện nay và trở nên phổ biến trong cộng đồng kiếm tiền tiếp thị quảng cáo tại Việt Nam và các quốc gia trên thế giới. Tương tự như ebay và amazon, CJ cũng cung cấp cho người dùng đa dạng các loại sản phẩm. Vì vậy, để có thể kiếm tiền hiệu quả, bạn nên tự xây dựng kế hoạch và chiến lược cho riêng mình. Từ đó, lượng đặt hàng sẽ lớn hơn ngoài dự đoán.

Tại CJ có đến hàng trăm thương hiệu cho bạn tiếp thị và số lượng Niche cực lớn trên nhiều lĩnh vực. Không những vậy, CJ còn hỗ trợ người dùng tối ưu web ngay trên chính những thiết bị di động các ứng dụng khác vô cùng hiệu quả. Việc thu thập thông tin và chuyển đổi nguồn traffic diễn ra một cách nhanh chóng vượt ngoài tưởng tượng.

Đương nhiên, việc thanh toán tại CJ cũng khiến bạn không cần lo lắng với hệ thống vô cùng đáng tin. CJ hỗ trợ thanh toán tại nhiều ngân hàng khác thông qua payoneer vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.

Click bank

Trong ngành tiếp thị liên kết thì click bank đã quá nổi tiếng và được nhiều người biết đến với hơn 17 năm hoạt động. Đây là thị trường cung cấp các sản phẩm số như ebook, phần mềm,… và có thế mạnh phát triển về kỹ thuật số.

Click bank với những site tiếng Anh giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn tại CJ

Click bank với những site tiếng Anh giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn tại CJ

Khách hàng tiềm năng của click bank thường là người Mỹ nên những site tiếng Anh sẽ giúp bạn thu về lợi nhuận cao hơn. Đương nhiên, click bank sẽ không thích hợp phát triển liên kết tại Việt Nam vì nhu cầu sử dụng những mặt hàng trên click bank không được như mong muốn.

Hơn nữa, click bank tiến hành thanh toán hàng tuần cho khách hàng thông qua thẻ tín dụng. Đương nhiên việc thanh toán diễn ra nhanh chóng và vô cùng đáng tin.

Với các trang Affiliate quốc tế sẽ giúp các bạn kiếm thêm được những nguồn thu nhập mới trang trải cuộc sống của chính bản thân mình. Hơn nữa, các trang này thường cung cấp cho đối tác số lượng sản phẩm vô cùng đa dạng giúp bạn tiếp cận với được nhiều khách hàng và tăng khả năng mua sản phẩm tốt hơn.

>> Xem thêm:

TẶNG BẠN EBOOK HƯỚNG DẪN LÀM AFFILIATE TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO

Học cách làm thế nào kiếm $ từ số vốn 0 đồng với affiliate 

Những người muốn làm tiếp thị liên kết chuyên nghiệp
đều phải đọc bài viết này !. 

Không, cảm ơn tôi không muốn kiếm $ từ Internet