Bee group là gì? Bee group có lừa đảo hay không?

204 lượt xem

Thời gian gần đây, bạn thường nghe nhắc đến Bee group. Nhưng bạn chưa biết nó thực sự là gì? Thông tin Beegroup lừa đảo có thật sự chính xác hay không? Để hiểu rõ hơn về những thông tin này thì hãy cùng webaffiliatevn.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Sơ lược thông tin về Bee group

Beegroup là một công ty chuyên bán các khóa học online về marketing, phát triển bản thân cũng như cách làm giàu. Những thông tin về khóa học được quảng cáo tràn lan trên internet với độ hấp dẫn cao. Rất nhiều người khi có nhu cầu đăng ký khóa học đã tìm kiếm thêm thông tin để đăng ký khóa học.

Nhưng những thông tin về Bee group lại vô cùng mập mờ và không hề rõ ràng như nhiều công ty khác trên thế giới. Khi truy cập vào website, bạn thấy được địa chỉ trụ sở chính tại 470 North Bridge Road #05-12 Bugis Cube, Singapore. Tuy nhiên, khi tìm kiếm trên google thì lại không thấy bất cứ thông tin gì về vị trí này.

Ngoài địa chỉ không rõ ràng, người dùng lại không tìm được bất kỳ thông tin nào về lịch sử hình thành hay tình hình hoạt động và phát triển của công ty này.

Cách thức kiếm tiền từ Bee group

Beegroup không chỉ đơn giản là bán khóa học mà còn được quảng cáo là có thể “vừa học vừa kiếm tiền” thông qua hình thức học viên sẽ bán lại khóa học cho người khác.  Theo đó, khi bạn mời được một người khác mua khóa học với số tiền là 110% giá trị thực tế sẽ được chia như sau:

  • 10% phí trả cho BeeGroup
  • 80% trả cho bạn
  • 10% rơi vào ví sự kiện của bạn
  • 10% còn lại là thuế phí dịch vụ

Khóa học của người giới thiệu phải có giá trị lớn hơn khóa học của người mua thì người giới thiệu mới nhận được hoa hồng chiết khấu.

Ngoài ra, thu nhập không chỉ đến trực tiếp từ người mà bạn giới thiệu, nó còn đến từ người sau đó được giới thiệu bởi người mà bạn đã giới thiệu. Cũng chính từ việc phân chia hoa hồng theo hình thức đa cấp này mà Bee group mới nói rằng có thể “kiếm được thu nhập thụ động”.

Những lỗ hổng từ cách thức kiếm tiền từ Bee group

Rất nhiều người quảng bá về cách thực kiếm tiền thông qua Bee group. Tuy nhiên, nó có rất nhiều lỗ hổng mà nếu để ý bạn sẽ dễ dàng biết được.

Sản phẩm không đảm bảo chất lượng

Bất cứ sự thành bại của công ty hay hình thức kinh doanh nào đi chăng nữa thì sản phẩm cũng là một trong những yếu tố cơ bản nhất. Nếu sản phẩm không tốt thì làm rất khó phát triển lâu dài và chiếm được niềm tin của người tiêu dùng?

Theo nhiều người đã từng học tại Beegroup cho biết: các khóa học này khá “cơ bản”.  Những kiến thức đó có thể dễ dàng tìm được trên mạng. Bên cạnh đó, khó có ai chỉ đi học một vài khóa học thôi mà có thể trở thành “chuyên gia”.

Địa điểm lớp học thay đổi liên tục

Các buổi hội thảo “dạy làm giàu” của Bee group theo nhiều nguồn tin cho thấy rằng địa điểm bị thay đổi liên tục. Đây là vấn đề rất lớn mà bạn cần chú ý. Thông thường các khóa học, lớp học, sự kiện,… rất ít khi thay đổi nhiều địa điểm liên tục. Bởi vì nếu muốn mở một sự kiện ngoài việc thuê địa điểm, thông báo cho người tham dự thì còn phải xin phép các cơ quan chức năng cùng với thời điểm chính xác thì mới được tổ chức.

Những lời mời chào kiếm tiền nhanh chóng

Tâm lý “muốn giàu nhanh” là một dạng tâm lý mà khó có thể nào bỏ được. Đặc biệt là trong một xã hội mà con người định nghĩa “thành công” là phải hào nhoáng, là phải giàu nhanh, …

Tuy nhiên, làm gì có cách nào gọi là kiếm tiền nhanh chóng mà bền vững? Những thứ thực sự giá trị đều cần rất nhiều nỗ lực và thời gian để tạo nên. Vậy nên, chỉ cần nhìn vào những lời quảng cáo “đầy mật ngọt” thế kia cũng khiến những người “lí trí” phải chùn bước mà suy nghĩ cẩn trọng.

Bee group có lừa đảo hay không ?

Từ những phân tích trên thì rõ ràng chúng ta đều sẽ tự đưa ra những nhận định cho chính bản thân mình về câu hỏi: Bee group lừa đảo hay không? Thật ra, hình thức kinh doanh đa cấp không xấu. Thậm chí đã có rất nhiều công ty thành công và uy tín trong lĩnh vực bán hàng đa cấp (network marketing). Bên cạnh đó, pháp luật Việt Nam cũng đã có luật để bảo hộ cho ngành này.

Tuy nhiên, nhiều công ty lại lợi dụng lòng tham của người khác cũng như kẽ hở để mưu cầu và lừa đảo tiền bạc. Điển hình là các công ty Minh Ngọc Thiên Uy, Thăng Long Group, Sức Mạnh Việt… đã bị cơ quan chức năng tóm gáy.

Vậy nên, hãy dựa trên những phân tích mang tính lí trí, những thông tin chính xác để nhận định một công ty là có lừa đảo hay không. Nếu bạn băn khoăn có nên tham gia vào mô hình này không? Câu trả lời là hoàn toàn không nên.

Lời kết

Qua những thông tin mà bài viết chia sẻ, mỗi người sẽ có thêm những kiến thức để hiểu rõ hơn về Beegroup. Đồng thời, từ những căn cứ có sẵn mà nhận định được Bee group có lừa đảo hay không? Như vậy, nếu chẳng may bị dụ dỗ thì mỗi người cũng sẽ vững lí trí để đưa ra quyết định đúng đắn.

>>> Xem thêm:

Đánh giá post

Các kênh thông tin của chúng tôi

Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

You cannot copy content of this page

TẶNG BẠN EBOOK HƯỚNG DẪN LÀM AFFILIATE - KIẾM TIỀN ONLINE TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO

Học cách làm thế nào kiếm $ từ số vốn 0 đồng với affiliate 

Những người muốn làm tiếp thị liên kết chuyên nghiệp
đều phải đọc bài viết này !. 

Không, cảm ơn tôi không muốn kiếm $ từ Internet.

Bạn muốn đọc tin riêng tư, hay hơn?
Đăng ký danh sách email của chúng tôi, chúng tôi sẽ gởi thêm tin theo xu hướng mới!
Cập nhật kiến thức và thông tin mới nhất về Affiliate & Tip kiếm tiền online hiệu quả .

PS: Cam kết bảo mật thông tin, không spam

Đăng ký bản tin

Không, cảm ơn, tôi không muốn đọc thêm tin
Contact Me on Zalo