Bản quyền – Minh bạch thu nhập

Chính sách về bản quyền nội dung & tuyên bố thu nhập

Bản quyền

Tất cả các bài viết trên webaffiliatevn.com , tiepthilienket.edu.vn do chính team của chúng tôi sáng tạo, một số bài do cộng tác viên viết bài seo bằng kỹ thuật copywriting, nếu thấy hữu ích cho bạn bè, bạn hoàn toàn được phép chia sẻ với mục đích phi thương mại thông qua đường link đến website chính chủ, không được dùng tool để copy về website của bạn (ở cuối mỗi bài viết có nút để chia sẻ).

Để tránh bị kẻ gian dùng tool để copy nội dung/ đối thủ đánh cắp thông tin một số trang quan trọng mà không ghi nguồn, chúng tôi có quyền không công khai các trang quan trọng lên giao diện website, menu mà chỉ chia sẻ nội bộ cho những người đã đăng ký danh sách email. Vì vậy hãy đăng ký vào danh sách email của chúng tôi để được cập nhật những thông tin tốt và mới nhất theo xu hướng affiliate.

Ví dụ, đây chúng dùng tool copy hết tất cả bài viết của chúng tôi đã tốn tiền để thuê nhân viên content để sáng tạo nội dung và viết bài:

 

Tiết lộ minh bạch thu nhập

Chào bạn, webaffiliatevn.com luôn luôn mong muốn được chia sẻ những cách tạo thu nhập từ website một cách minh bạch nhất. Đó cũng chính là cách mà chúng tôi nghĩ rằng cũng sẽ giúp cho bạn có thêm kinh nghiệm nhằm tạo nguồn thu nhập trên web affiliate của bạn. Ở trên website này chúng tôi áp dụng nhiều cách tạo thu nhập để duy trì chi phí hosting và công việc của mình. Tuy nhiên phương pháp tạo thu nhập với Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) vẫn chiếm phần lớn, vì thế…

Ở trên website này những công cụ, dịch vụ mà chúng tôi đề cập, giới thiệu hầu hết đều chứa affiliate link (link tiếp thị liên kết), có nghĩa là khi bạn click vào link ở mỗi công cụ & mua hàng thì chúng tôi sẽ nhận được một khoản hoa hồng. Điều này không ảnh hưởng gì đến bạn vì bạn không phải trả thêm bất cứ chi phí nào. Công ty cung cấp dịch vụ sẽ trả hoa hồng cho chúng tôi và đây là khoản chi phí giúp duy trì website này hoạt động.

Trân trọng cảm ơn những sự ủng hộ của bạn!