Affiliate Network là gì? Nên tham gia nền tảng nào để kinh doanh thành công?

240 lượt xem

Affiliate network – nền tảng bán hàng trực tuyến đã và đang mang đến thu nhập khủng cho hàng triệu người trên thế giới. Nếu bạn đang tìm kiếm 1 công việc tự do giờ giấc, được làm ở bất cứ đâu mình thích và kiếm được nhiều tiền, đừng bỏ qua tiếp thị liên kết cùng những thông tin hữu ích về affiliate network được chia sẻ dưới đây!

Định nghĩa affiliate network là gì?

Affiliate network (hay còn gọi với tên “nền tảng tiếp thị liên kết”) là một nền tảng bán hàng trực tuyến đóng vai trò là trung gian, là “cầu nối” giữa các nhà cung cấp sản phẩm (Advertiser) với các affiliate marketing (người làm tiếp thị liên kết – Publisher).

Affiliate network hoạt động như thế nào?

Ở vai trò là cầu nối trung gian, affiliate network sẽ cung cấp:

 • Các nền tảng kỹ thuật phục vụ cho việc kết nối 2 bên cũng như bán hàng, tăng tỷ lệ chốt đơn… như: banner, link quảng cáo.
 • Các công cụ theo dõi, quản lý: hỗ trợ thống kê, quản lý click chuột, hoa hồng, tỷ lệ chuyển đổi,.v.v.
 • Hỗ trợ giải quyết các tranh chấp giữa đôi bên trong quá trình hợp tác.

Đối với nhà cung cấp – Advertiser, để mở rộng thị trường, tăng doanh thu mà không tốn thêm nhiều nhân lực, tài chính, họ thường chọn cách tìm đến các affiliate network và làm việc cùng Publisher.

Theo đó, affiliate network sẽ giúp Advertiser theo dõi sát sao các chiến dịch tiếp thị liên kết của mình. Đồng thời, cung cấp các nền tảng kỹ thuật hỗ trợ phía Publisher đặt link, quảng bá sản phẩm và bán hàng tốt hơn, nhận được nhiều hoa hồng từ Advertiser. 

Từ nền tảng affiliate network, cả Advertiser và Publisher đều sẽ theo dõi được quá trình, hiệu quả làm việc qua đơn hàng và hoa hồng được ghi nhận lại.

Để duy trì, hoạt động ổn định và lâu dài thì tất nhiên là affiliate network cũng cần có nguồn thu. Vậy nguồn thu đó đến từ đâu? Nó được tổng hợp từ 1 phần nhỏ hoa hồng của Publisher khi bán được hàng cộng với 1 phần lợi nhuận được trích ra cà chi trả bởi Advertiser.

Affiliate network có phải đa cấp lừa đảo?

Nhìn nhận affiliate network là đa cấp, nhiều người cảm thấy e dè, nghi hoặc khi nghe nói đến tiếp thị liên kết cũng như mạng lưới tiếp thị liên kết. Điều này cũng dễ hiểu vì trên thực tế, hình thức kiếm tiền bằng việc bán sản phẩm rồi nhận hoa hồng hay hoa hồng từ việc giới thiệu người tham gia của affiliate nó gần giống với đa cấp. 

Tuy nhiên, nếu tìm hiểu kỹ và thật sự muốn bứt phá, làm giàu cùng affiliate marketing, bạn sẽ thấy được sự khác biệt rõ rệt giữa affiliate marketing với đa cấp. Đó là:

Về cách thức tham gia

 • Đa cấp: Cần có người giới thiệu và khi tham gia vào mạng lưới đa cấp thì bạn sẽ là cấp dưới của người đó.
 • Affiliate network: Bạn có thể tham gia bất cứ khi nào bạn muốn bằng việc tạo tài khoản, đăng ký trực tiếp trên website chính của sàn thương mại điện tử mà bạn lựa chọn. Cách khác là thông qua 1 người giới thiệu và người đó sẽ được nhận 1 khoản hoa hồng nhỏ từ affiliate network. Bạn sẽ hoạt động độc lập dưới sự hướng dẫn, hỗ trợ từ các nhân viên support và không là cấp dưới của ai.

Về cách thức hoạt động

 • Đa cấp: Hội họp, hội thảo triền miên. Bán hàng chủ yếu nhờ kỹ năng giao tiếp, gặp và tư vấn trực tiếp, thuyết phục khách hàng.
 • Affiliate network: Tạo điều kiện tốt nhất để người làm tiếp thị liên kết bán hàng qua các kênh online, phát triển kỹ năng marketing online thời đại số.

Về chi phí

 • Đa cấp: Bạn sẽ phải đóng 1 khoản phí khi bắt đầu. Phí đó thường được gọi là phí hồ sơ, phí đào tạo, phí giới thiệu,.v.v.
 • Affiliate network: Hoàn toàn miễn phí.

Hoa hồng

 • Đa cấp: Trả hoa hồng cho người tham gia theo từng cấp, theo mạng lưới.
 • Affiliate network: Hoa hồng được chi trả trực tiếp cho Publisher: công bằng, minh bạch.

Như vậy, có thể khẳng định rằng affiliate network hoàn toàn không phải đa cấp, lừa đảo. Hàng ngày, trên các sàn thương mại điện tử có rất nhiều “ông lớn” – các Advertiser tìm kiếm network, tìm kiếm Publisher để mở rộng mảng bán hàng, tăng doanh thu. Nếu muốn kiếm tiền cùng tiếp thị liên kết, bạn hãy tìm hiểu kỹ và loại bỏ nguy hoặc về việc “affiliate network có phải đa cấp lừa đảo” để bắt đầu 1 “hành trình làm giàu” thật tự tin và vững chãi với những định hướng, cách thức đúng đắn.

Tổng hợp 1 số affiliate network tại Việt Nam

Accesstrade

Accesstrade  là affiliate ra đời tại Nhật Bản vào năm 2001 và chính thức “có mặt” tại Việt Nam từ năm 2015. Nền tảng tiếp thị này được biết đến là sản phẩm của công ty Interspace Việt Nam (liên doanh bởi tập đoàn MOG Việt Nam và Interspace Nhật).

Không ngừng phát triển, không ngừng lớn mạnh, sau gần 20 năm hình thành, thay đổi, cải tiến, Accesstrade đã “chinh phục” được thị trường vốn dĩ “khó tính” như Nhật Bản, vươn lên trở thành affiliate network dẫn đầu thị trường Nhật Bản và Đông Nam Á.

Tại Việt Nam, cho đến thời điểm hiện tại, affiliate network đã và đang là lựa chọn hàng đầu của đông đảo Publisher. Thông qua việc bán hàng cùng tiếp thị liên kết và tham gia vào các cộng đồng Accesstrade lớn mạnh, đông đảo thành viên, họ vừa kiếm được nhiều tiền, vừa được học hỏi, tích lũy nhiều kinh nghiệm bổ ích. 

Nói về điểm nổi bật làm nên sự khác biệt của Accesstrade, chúng ta có thể “điểm qua” vài thế mạnh của nền tảng này. Đó là:

 • Hoa hồng cho Publisher cao – lên đến 21%. 
 • Đa dạng chiến dịch thuộc nhiều lĩnh vực kinh doanh để người tham gia lựa chọn.
 • Đơn hàng cập nhật nhanh, hoa hồng thanh toán đúng hạn (vào ngày 18 hàng tháng).
 • Công nghệ Nhật Bản đảm bảo tính chính xác, nhanh chóng và kịp thời cho người sử dụng.

Để tìm hiểu thêm cũng như đăng ký trở thành thành viên của Accesstrade, bạn truy cập web: https://accesstrade.vn/.

Adflex

Là nền tảng tiếp thị liên kết được hình thành bởi công ty Cổ phần Eway. Hiện Adflex đang nằm trong top đầu tại thị trường Việt Nam nói riêng cũng như Đông Nam Á nói chung. 

Nói tới Adflex CPO (Cost Per Order) được biết đến như 1 xu hướng kiếm tiền hot nhất mà người người, nhà nhà đang theo đuổi.

Adflex được sinh ra để kết nối, phục vụ nhu cầu tăng doanh thu của nhà cung cấp cũng như nhu cầu kiếm tiền của các Publisher. 

Ưu điểm nổi bật giúp Adflex thu hút đông đảo người tham gia làm tiếp thị liên kết:

 • Với mỗi đơn hàng thành công, Publisher chắc chắn sẽ nhận được hoa hồng mà không cần phải lo lắng việc vận chuyển, khách có đổi, trả hay có vấn đề phát sinh nào khác. 
 • Hoa hồng cho mỗi đơn hàng thành công cũng khá cao: Dao động từ 300.000 đến 500.000 đồng, có thể lên đến 1.000.000 đồng/ 1 đơn. Chính sách hoa hồng này mang đến cho nhiều Publisher cơ hội làm giàu không giới hạn.
 • Tập trung vào những ngành nghề, lĩnh vực thuộc ngách dễ bán, đông đảo khách hàng, bán được quanh năm, ít bị tác động bởi thời tiết, mùa màng hay dịch bệnh. Có thể kế đến như: Phong thuỷ, làm đẹp, sinh lý, thực phẩm chức năng tăng – giảm cân,.v.v.
 • Ngoài thị trường Việt, Adflex còn tạo điều kiện để người tham gia “lấn sân” học hỏi, phát triển thêm ở 1 số nước thuộc thị trường Đông Nam Á như: Thái Lan, Ấn Độ, Singapore,.v.v.
 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
 • Adflex còn có đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình 24/7, luôn sẵn sàng đồng hành cùng người tham gia.
 • Chính sách thanh toán đúng hạn, nhanh chóng. Publisher sẽ được nhận “thù lao” vào thứ 6 hàng tuần, tiền tự động được chuyển vào tài khoản. 
 • Cộng đồng Adflex cũng lớn mạnh không kém gì Accesstrade. Tham gia vào các hội, nhóm của Adflex, bạn sẽ vừa kiếm được tiền vừa học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm hay về kinh doanh online.

Đặc biệt, nhờ giao diện dễ sử dụng cũng như những chính sách “chào đón” người mới rất chu đáo (hướng dẫn, hỗ trợ tận tình), Adflex là affiliate network số 1 dành cho những ai đang trong giai đoạn “chập chững” bước vào con đường kiếm tiền cùng tiếp thị liên kết.

Để tìm hiểu kỹ và đăng ký thành viên của Adflex, bạn truy cập: https://cpo.adflex.vn/register 

Ktcity

Ktcity là nền tảng tiếp thị liên kết mà ở đó bạn có thể tìm thấy những khoá học cực hay, cực thú vị về affiliate marketing cũng như các chiến lược kinh doanh online thành công nhất.

Nền tảng này được thiết kế dành cho tất cả những ai:

 • Muốn tìm kiếm những khoá học chất lượng 
 • Muốn kiếm thêm thu nhập cùng tiếp thị liên kết thông qua việc quảng bá những khoá học từ Ktcity. Khi có khách đặt mua khoá học, Ktcity sẽ chiết khấu hoa hồng cho bạn.

Nói cách khác, Ktcity là “cầu nối” giữa người muốn học hay người muốn kinh doanh khoá học với các nhà cung cấp khoá học online về MMO, kinh doanh, digital marketing chất lượng.

Ưu điểm nổi bật của Ktcity:

 • Hoa hồng cao, tăng dần theo thời gian tham gia và độ “bứt phá” của bạn. Khởi điểm với mức 30%.
 • Chính sách hoa hồng trọn đời
 • Thời gian thanh toán hoa hồng nhanh, đúng hạn. Bạn sẽ được nhận hàng tuần.
 • Các khoá học từ Ktcity có thông tin hay, hấp dẫn nên dễ quảng bá và thu hút khách hàng mục tiêu.
 • Đội ngũ trẻ, năng động, sáng tạo, support nhiệt tình.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Ktcity hoặc đăng ký thành viên tại: https://kt.city/ 

Rentracks Việt Nam

Một cái tên cũng thuộc hàng “hot” trong số những affiliate network hàng đầu Việt Nam. Đây là nền tảng tiếp thị liên kết đến từ Nhật Bản, từng được xếp hạng trong Technology Fast 50™ Asia Pacific và đến thị trường Việt vào năm 2018.

Đối với những ai muốn tham gia kiếm tiền cùng tiếp thị liên kết thì Rentracks Việt Nam là 1 gợi ý hoàn hảo với các ưu điểm như:

 • Nền tảng đang trên đà phát triển mạnh, hứa hẹn bứt phá và mang tới thu nhập khủng cho Publisher trong tương lai gần.
 • Tuy chưa phải là 1 affiliate network lớn như Accesstrade hay Adflex nhưng theo ghi nhận đến thời điểm hiện tại, mức hoa hồng mà Rentracks Việt Nam chi trả cho Publisher đang cao nhất thị trường Việt – lên đến 60%.
 • Về chính sách thanh toán hoa hồng: Để được nhận thì Publisher chỉ cần đạt mức tối thiểu là 110.000 đồng, thấp hơn nhiều so với yêu cầu của các nền tảng khác.

Để tìm hiểu thêm và trở thành thành viên của Rentrachs Việt Nam, bạn truy cập: https://rentracks.com.vn/.

Adpia

Là sản phẩm của công ty LinkPrice (Hàn Quốc), ra đời năm 2000 và xuất hiện tại thị trường Việt khoảng 4 năm trước. 

Khác xa so với các nền tảng tại Việt Nam, Adpia theo đuổi phong cách “kín tiếng” – ít quảng bá, ít giao thiệp tìm kiếm người tham gia nhưng lại rất “được lòng” nhiều Publisher cũng như Advertiser khi họ thật sự hiểu, đam mê kiếm tiền cùng tiếp thị liên kết.

Điểm mạnh giúp Adpia được nhiều người quan tâm, lựa chọn là:

 • Danh mục sản phẩm đa dạng, phổ biến, thu hút được đông đảo người tiêu dùng. Có thể kể đến như: thời trang, làm đẹp, bách hoá, gia dụng, tour du lịch, khoá học, vé máy bay,…
 • Tương tự Adflex, ở Adpia cũng có hình thức CPO đánh vào những sản phẩm về chăm sóc sức khoẻ.
 • Hoa hồng tương đối cao. Dao động đến 30%, mức cụ thể thì tuỳ ngành hàng mà Publisher lựa chọn.
 • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng.

Để tìm hiểu thêm về Adpia và đăng ký thành viên , bạn vào website: https://newpub.adpia.vn/register.

MasOffer

Là nền tảng tiếp thị liên kết được phát triển bởi công ty cổ phần Eway. Đây cũng là đơn vị sáng lập nền Adflex (nền tảng đã được nhắc đến ở trên).

Chính vì thế, dù còn khá non trẻ so với những “người anh em” khác nhưng MasOffer đã sớm tạo được chỗ đứng, niềm tin trong đông đảo cộng đồng người kinh doanh.

Đóng vai trò tương tự như các affiliate network khác, MasOffer là trung gian kết nối giữa các Advertiser (nhà cung cấp, sàn thương mại điện tử) với người muốn kiếm tiền cùng tiếp thị liên kết (Publisher). 

Tham gia làm tiếp thị liên kết cùng MasOffer, bạn sẽ được nhận hoa hồng khi có khách hàng truy cập vào đường link được cung cấp bởi MasOffer và thực hiện 1 trong các hành động sau:

 • Điền thông tin vào form
 • Đăng ký trở thành thành viên của MasOffer
 • Mua hàng.

Điểm nổi bật của MasOffer so với các affiliate network khác là:

 • Nền tảng kết nối với hầu hết các “ông lớn” – các Advertiser “đình đám” trong lĩnh vực thương mại điện tử. Có thể kể đến như: tiki, sendo, FPT, lazada,.v.v.
 • Tập trung ở 5 lĩnh vực chính, thu hút đông đảo lượt quan tâm và nhu cầu khách hàng cao: giáo dục, điện tử, làm đẹp, du lịch, tài chính. Kho sản phẩm đa dạng, phong phú, cập nhật nhanh các mặt hàng mới, hot nhất thị trường.
 • Quy trình đăng ký thành viên đơn giản, nhanh chóng. Bạn có thể bán hàng ngay sau hoàn thiện các bước và được hỗ trợ nhiệt tình bởi đội ngũ support với các công cụ giúp bạn dễ dàng tiếp cận thị trường và bán hàng hiệu quả.
 • Tin cậy, chính xác: Luôn thanh toán hoa hồng đúng hạn vào ngày 20 hàng tháng. Hệ thống cập nhật nhanh, chuẩn trên từng đơn hàng. Publisher có thể theo dõi, và nắm được tỷ lệ đơn hàng thành công và mức hoa hồng được nhận theo từng ngày.
 • Giao diện thân thiện với người dùng, dễ sử dụng và thuần thạo nhanh các tính năng.

Bên cạnh các điểm nổi bật trên thì MasOffer cũng còn hạn chế khiến nhiều người làm tiếp thị liên kết phải đắn đo nhiều khi lựa chọn. Đó là khi tham gia và trở thành Publisher thì họ phải đóng thuế thu nhập cá nhân. Mức đóng tương đương 10% tổng hoa hồng mà họ nhận được.

Để tìm hiểu thêm và đăng ký thành viên MasOffer, bạn truy cập website: https://masoffer.com/ .

Civi

Là 1 affiliate network thuần Việt, ra đời và phát triển từ năm 2015 bởi công ty Việt Tiến Mạnh (viết tắt là VTM Group).

So với các nền tảng tiếp thị liên kết có nguồn gốc nước ngoài thì Civi chưa lớn mạnh trên thị trường Việt, chủ yếu thu hút các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tuy nhiên, chính điều này cũng là ưu điểm giúp các Publisher có thêm lựa chọn phù hợp, thay vì “dấn thân” vào các “ông lớn” top đầu thì có thể sáng tạo hơn, bứt phá hơn bằng việc tìm ra các sản phẩm mới, các ngách mới.

Nói về ưu điểm, không thể phủ nhận rằng:

 • Mức hoa hồng mà Civi trả cho Publisher đang khá cao (từ 20 đến 50%)
 • Đa dạng lĩnh vực. Riêng du lịch và thương mại điện tử chưa phổ biến.
 • Đội ngũ support tận tình, hỗ trợ Publisher trên mọi phương diện từ website, blog đến các kênh quảng bá sản phẩm…

Để tìm hiểu và trở thành thành viên của Civi, bạn truy cập: https://civi.vn .

Tổng hợp một số affiliate network trên thế giới 

Clickbank

Ra đời và phát triển từ năm 1998 bởi 1 công ty hàng đầu tại Mỹ với hơn 6 triệu khách hàng trên toàn thế giới, Clickbank là 1 trong những nền tảng tiếp thị liên kết mà người làm affiliate marketing không nên lướt qua. 

Nói cách khác, bạn là 1 Publisher muốn tìm kiếm 1 affiliate network sở hữu nhiều sản phẩm số với quảng cáo độc quyền, đa dạng mặt hàng, hoa hồng cao… thì Clickbank là lựa chọn số 1 của bạn!

Ưu điểm của Clickbank:

 • Hoa hồng cao: Dao động trong khoảng 40 đến 75%, có thể lên đến 80%.
 • Cung cấp cho người dùng hơn 6 triệu sản phẩm liên kết độc đáo. Có thể kể đến như: công cụ marketing online, phần mềm, ứng dụng, ebook, khoá học,.v.v. cùng nhiều ngành nghề, lĩnh vực mà bạn có thể bán ở khắp mọi nơi trên thế giới.
 • Chính sách thanh toán linh hoạt. 

Ưu điểm là vậy nhưng để tiếp cận được nền tảng này, bạn cần có kỹ năng đọc – hiểu tiếng Anh tốt vì đây là nền tảng quốc tế nên ngôn ngữ được sử dụng chủ yếu trên giao diện cũng như quá trình giao tiếp là tiếng Anh.

Để tìm hiểu thêm hoặc muốn trở thành thành viên của Clickbank, bạn truy cập: https://www.clickbank.com/ 

CJ (Commission Junction)

Cũng được thành lập tại Mỹ, CJ được đánh giá là nền tảng tiếp thị liên kết không thua kém gì Clickbank, thậm chí còn nổi trội hơn ở 1 số điểm.

Theo đó, affiliate marketing này phù hợp với những người mới muốn tìm hiểu, trải nghiệm và kiếm tiền cùng tiếp thị liên kết trên 1 nền tảng nước ngoài. Và hiển nhiên, điều kiện tiên quyết với họ cũng là cần giỏi ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh để đọc, hiểu và giao tiếp khi bán hàng cho khách nước ngoài.

Về ưu điểm, CJ được đánh giá là:

 • Mức hoa hồng cao. Có thể nói là cao nhất ngành đối với 1 số ngách đặc thù như: tài chính, điện tử,…
 • Ngôn ngữ nước ngoài nhưng giao diện thân thiện, dễ sử dụng, giúp Publisher tiếp nhận nhanh và điều hướng tốt.
 • Thời gian lưu giữ cookie lâu, ở 1 số chiến dịch có thể được lưu đến 120 ngày.

Để tìm hiểu thêm hay trở thành thành viên của CJ, bạn truy cập: https://www.cj.com/ 

ShareASale

Đây là affiliate network có cơ chế hoạt động tương tự như Adflex, khác ở chỗ nó là nền tảng nước ngoài, giao diện tiếng Anh.

Cụ thể hơn, ShareASale được ra đời năm 2000 bởi Digital Window Ltd, công ty thuộc sở hữu của Awin – danh tiếng lẫy lừng trong lĩnh vực tiếp thị liên kết.

Tính đến nay, ShareASale đã và đang là thương hiệu đáng tin cậy được các “ông lớn” trong nhiều lĩnh vực hợp tác, mang đến đa dạng sản phẩm để Publisher quảng bán, bán hàng và thu về hoa hồng cao.

Ưu điểm của affiliate network này:

 • Hoa hồng tương đối cao: Dao động từ 10 đến 40%
 • Cập nhật nhanh, chính xác các dữ liệu về đơn hàng thành công, hoa hồng để Publisher theo dõi thường xuyên.
 • Quy trình xét duyệt đăng ký nhanh chóng, dễ dàng.
 • Đa dạng phương thức thanh toán
 • Đội ngũ support nhiệt tình.

Tuy nhiên, cũng giống như các nền tảng nước ngoài khác, để tiếp cận được với ShareASale bạn cần có kỹ năng đọc, hiểu tiếng Anh. 

Để tìm hiểu thêm cũng như trở thành thành viên của ShareASale, bạn truy cập: https://www.shareasale.com/info/ 

Ecomobi

Còn được gọi là Social Platform – SSP (nền tảng hỗ trợ bán hàng thông qua mạng xã hội).

So với khác affiliate network khác, Ecomobi còn khá “non trẻ”. Nền tảng có xuất xứ từ Singapore, ra đời vào năm 2016. Tuy nhiên, trẻ không có nghĩa là tệ. Chỉ 1 năm sau đó, vào năm 2017, Ecomobi chính thức “chinh phục” được thị trường “khó tính” nhất Đông Nam Á – Indonesia. Không dừng lại ở đấy, năm 2018, Ecomobi trở thành lựa chọn số 1 của đông đảo người làm tiếp thị liên kết tại 1 số quốc gia khác như: Việt Nam, Thái Lan,.v.v.

Theo đó, nếu bạn là doanh nghiệp, nhà sản xuất đang tìm kiếm 1 nền tảng tiếp thị tốt để tăng doanh thu hoặc bạn là 1 người kinh doanh tự do đang muốn kiếm tiền cùng tiếp thị liên kết thì Ecomobi sẽ là lựa chọn mà bạn nên tham khảo.

Ưu điểm của Ecomobi:

 • Hoa hồng không giới hạn: Publisher có thể kiếm được tiền trên mỗi đơn hàng thành công, không kể thời gian, địa điểm.
 • Hỗ trợ từ A tới Z từ khâu đăng ký, quy trình bán hàng đến tạo lập link bán hàng, landing page…
 • Nền tảng có thế mạnh về công nghệ với nhiều tính năng hiện đại, tiện ích.
 • Chính sách thanh toán linh hoạt, nhanh chóng.
 • Hợp tác với hơn 10.000 nhãn hàng, mang tới đa dạng sự lựa chọn về ngành nghề, lĩnh vực cho người tham gia làm affiliate marketing trên Ecomobi.
 • Thế mạnh về công nghệ nên độ chuẩn xác về các dữ liệu liên quan tới quá trình hợp tác giữa Advertiser và Publisher cũng cực cao, giúp đôi bên dễ theo dõi, cập nhật tình hình.
 • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Tích hợp nhiều phiên bản theo các ngôn ngữ để người dùng dễ tiếp cận.

Để tìm hiểu thêm cũng như đăng ký thành viên của Ecomobi, bạn truy cập: https://ecomobi.com/vi/ 

Leadpit

Được thành lập năm 2013 bởi công ty Leadpit Group, có trụ sở tại London,  Anh. Nền tảng này hoạt động đa quốc gia. Việt Nam là 1 trong những nước có tham gia vào hệ thống affiliate network của Leadpit.

Cách thức vận hành của Leadpit cũng tương tự như Accesstrade hay MasOffer. Tức là nó đứng ở vai trò trung gian – cầu nối giữa Advertiser và Publisher.

Mô hình affiliate chính mà Leadpit đang ưu tiên là CPA. Ở đó, Publisher sẽ được nhận hoa hồng khi khách hàng click vào link và thực hiện 1 trong các hành động như: điền form, đăng ký thành viên, mua hàng,… Ngoài ra, Leadpit còn đang mở rộng các mô hình khác như: CPL, SOI, COD, SPS.

Ưu điểm của Leadpit:

 • Đăng ký đơn giản, nhanh chóng. Không cần sở hữu website, blog, bạn vẫn có thể bắt đầu bán hàng cùng Leadpit.
 • Hoạt động trên 200 quốc gia, 5 mô hình chuyển đổi và 7 ngách sản phẩm mang đến cho Publisher nhiều dịp để học hỏi, phát triển và không ngừng gia tăng thu nhập. Riêng thị trường Việt thì đánh mạnh mảng sức khỏe, tài chính tạo nên nhiều cơ hội hấp dẫn cho Publisher.
 • Hoa hồng cao, lên đến 20$/1 đơn hàng thành công. Cao nhất ở các sản phẩm về sức khoẻ.
 • Thanh toán hoa hồng nhanh, đúng hạn, hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán khác nhau.
 • Đội ngũ support tận tình với nhiều công cụ tiện ích cho người làm affiliate marketing.
 • Đặc biệt, Leadpit có chương trình Claim Prize – quy đổi giải thưởng khi đạt điểm tích luỹ, tạo động lực phấn đấu cho nhiều Publisher.

Affiliate network này không hỗ trợ tiếng Việt. Vì vậy, cũng giống như 1 số nền tảng nước ngoài khác, bạn muốn tham gia thì cần đọc, hiểu được tiếng Anh.

Để tìm hiểu kỹ hơn cũng như đăng ký thành viên Leadpit, bạn truy cập: https://leadbit.com/ 

Tổng kết

Thông qua những chia sẻ trên, chúng tôi hy vọng bạn đã thoả được mọi thắc mắc về affiliate network cũng như có được lựa chọn phù hợp cho mình khi muốn tham gia làm tiếp thị liên kết.

Tuy nhiên, cũng cần hiểu rằng nó chỉ là 1 phần của affiliate marketing. Và người làm tiếp thị liên kết cần phải hiểu, phải nắm nhiều hơn thế cũng như chuẩn bị cho mình 1 hành trang đầy đủ nhất, đảm bảo sẽ không bị bỡ ngỡ, chán nản trên hành trình kiếm tiền online bằng cách thức này.

Đồng hành, hỗ trợ, tư vấn, giải đáp và hướng dẫn tận tình từ A tới Z về affiliate marketing cũng như affiliate network và marketing online, chúng tôi có DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN AFFILIATE BUSINESS.

Theo đó, nếu bạn đang:

 • Muốn kinh doanh không cần vốn nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu
 • Lo lắng vì quá nhiều đối thủ cạnh tranh và không biết đâu là nền tảng phù hợp với mình
 • Và rất nhiều nỗi sợ khác khi bắt đầu 1 “hành trình” mới

Thì hãy để chúng tôi giúp bạn “gỡ rối”. Chúng tôi tự tin với đội ngũ dày dạn kinh nghiệm “chinh chiến” trên lĩnh vực kinh doanh online, tiếp thị liên kết  chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng!

Từ việc học affiliate marketing như thế nào, xây dựng website/blog ra sao, chọn affiliate network nào, bán sản phẩm gì đến theo dõi hoa hồng, tỷ lệ chuyển đổi,… Chúng tôi sẽ cho bạn cái nhìn tường mình nhất và tự tin nhất.

Đọc đến đây, chúng tôi tin chắc bạn thực sự cần “bạn đồng hành” bởi không chỉ affiliate network, thế giới của tiếp thị liên kết rất rộng lớn và đa dạng. Và nếu như đang bắt đầu từ con số 0 và muốn tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư cũng như thời gian cho việc học, tìm hiểu về affiliate marketing, DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN AFFILIATE BUSINESS sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Thay cho lời kết, chúng tôi rất mong nhận được sự liên hệ từ bạn để có được sự hỗ trợ chi tiết nhất. Đừng ngần ngại tìm đến chúng tôi qua website: https://webaffiliatevn.com/

5/5 - (1 bình chọn)

Các kênh thông tin của chúng tôi

Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

You cannot copy content of this page

TẶNG BẠN EBOOK HƯỚNG DẪN LÀM AFFILIATE - KIẾM TIỀN ONLINE TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO

Học cách làm thế nào kiếm $ từ số vốn 0 đồng với affiliate 

Những người muốn làm tiếp thị liên kết chuyên nghiệp
đều phải đọc bài viết này !. 

Không, cảm ơn tôi không muốn kiếm $ từ Internet.

Bạn muốn đọc tin riêng tư, hay hơn?
Đăng ký danh sách email của chúng tôi, chúng tôi sẽ gởi thêm tin theo xu hướng mới!
Cập nhật kiến thức và thông tin mới nhất về Affiliate & Tip kiếm tiền online hiệu quả .

PS: Cam kết bảo mật thông tin, không spam

Đăng ký bản tin

Không, cảm ơn, tôi không muốn đọc thêm tin
Contact Me on Zalo