Affiliate marketing lừa đảo không? 4 dấu hiệu Tiếp Thị Liên Kết Lừa Đảo cần tránh

affiliate marketing lừa đảo

Nếu bạn biết bất cứ điều gì về chúng tôi, bạn sẽ biết chúng tôi về cơ bản ăn, ngủ và tiếp thị liên kết. Nhưng chúng ta yêu thích ngành công nghiệp điên rồ này đến mức nào, thì không thể tránh khỏi thực tế là lời đồn affiliate marketing lừa đảo các trò lừa đảo trong tiếp thị liên kết đang tồn tại.

Chúng xấu xa và có tính săn mồi, và chúng gây thiệt hại không thể kể xiết đối với mọi chương trình liên kết tuyệt vời, hợp pháp, chất lượng cao ngoài kia.

Nói tóm lại, chúng tôi ước mình có thể trục xuất tất cả những chương trình lừa đảo đó vào những góc sâu nhất, tăm tối nhất của internet. Thật không may, chúng tôi không thể biến điều đó thành hiện thực, vì vậy chúng tôi đã làm điều tốt nhất tiếp theo – tổng hợp lại các trò lừa đảo liên kết phổ biến nhất để bạn có thể nhận biết rõ ràng và tránh chúng.

Tiếp Thị Liên Kết Có Hợp Pháp Không?

Tại web affiliate vn, chúng tôi đã xây dựng một doanh nghiệp vững chắc nhờ tiếp thị liên kết. Chúng tôi cung cấp cho các nhà tiếp thị liên kết kiến ​​thức và công cụ để kiếm tiền trực tuyến và chúng tôi đã tự kiếm được nhiều tiền hoa hồng trong suốt quá trình:

 

Vì vậy, rõ ràng – chúng tôi sẽ nói với bạn tiếp thị liên kết là hợp pháp 100%. Đó là một kênh tiếp thị trực tuyến cực kỳ hiệu quả được sử dụng bởi hàng trăm nghìn thương hiệu và hàng triệu chi nhánh trên toàn thế giới.

Không có gì nghi ngờ về nó. Là một nhà tiếp thị liên kết, bạn kiếm được hoa hồng từ các thương hiệu để quảng bá sản phẩm.

Khi một người dùng truy cập vào affiliate links của bạn và mua hàng, bạn sẽ nhận được một phần giảm giá. Đó là một mô hình kinh doanh online tuyệt vời cho người có ít vốn, bạn chỉ cần chi một khoảng phí nhỏ ban đầu để tạo một website tiếp thị liên kết và băt đầu xuất bản, thậm chí bạn có thể bắt đầu miễn phí bằng các nền tảng khác như youtube, instagram.

4 Dấu hiệu Tiếp Thị Liên Kết – Affiliate marketing Lừa đảo Cần Tránh

Tuy nhiên, như chúng tôi đã tự do thừa nhận, trong khi phần lớn ngành công nghiệp tiếp thị liên kết là hoàn toàn đúng đắn , không phải mọi chương trình tiếp thị liên kết đều hợp pháp.

Đáng buồn thay, cũng giống như mọi loại hình kinh doanh trực tuyến (và cả nhiều hình thức kinh doanh ngoại tuyến nữa) đều có một số ít những điều tồi tệ. Những cửa sổ bật lên ngu ngốc, những sản phẩm giả mạo, rất nhiều bình luận tiêu cực và những lời hứa hão huyền sẽ khiến bạn trở thành triệu phú chỉ sau một đêm.

Đối với mọi ngành công nghiệp, bất cứ điều gì nghe có vẻ quá tốt để trở thành sự thật sẽ là một lá cờ đỏ lớn. Nhưng cụ thể hơn, nếu bạn muốn tránh bị lừa đảo khi tham gia tiếp thị liên kết, hãy tránh xa bất kỳ điều nào sau đây:

1. Làm Giàu Nhanh Chóng

Các kế hoạch làm giàu nhanh chóng không chỉ là một trò lừa đảo trong tiếp thị liên kết. Tôi chắc chắn rằng trở lại thời kỳ đồ đá cũ, một số người neanderthal ( bộ linh trưởng ) dũng cảm trong bộ đồ sáng bóng đang hứa với những người tiền sử của mình rằng họ có thể kiếm được một khoản tiền nhanh chóng bằng cách bán những chiếc ngà voi ma mút thực sự chỉ là những chiếc que lớn sơn màu trắng.

Nhưng lừa đảo “làm giàu nhanh chóng” chắc chắn là một vấn đề trong thế giới affiliate marketing. Các nhà tiếp thị liên kết mới đang tích cực tìm cách kiếm nhiều tiền trên internet, vì vậy nếu ai đó nói với họ rằng họ có thể kiếm được hàng trăm triệu với thời gian và công sức tối thiểu, một số người trong số họ sẽ lắng nghe.

May mắn thay, khá đơn giản để phát hiện ra những trò gian lận tiếp thị liên kết như thế này, bởi vì họ thường yêu cầu bạn chia một số tiền đáng kể – thường là hàng triệu – để đổi lấy việc dạy cho bạn “kế hoạch kiếm tiền được đảm bảo, hiệu quả 100%” của họ.

Hầu như mọi chương trình liên kết như accesstrade, masoffer,… đều hoàn toàn miễn phí để tham gia. Vì vậy, nếu bạn đang được yêu cầu trả trước, đó là một dấu hiệu lừa đảo trong tiếp thị liên kết.

2. Sản Phẩm Hoặc Dịch Vụ Giả Mạo

Một trò lừa đảo tiếp thị liên kết phổ biến khác liên quan đến việc chào hàng các sản phẩm hoặc dịch vụ giả mạo.

Toàn bộ điều này thực sự là một kế hoạch kim tự tháp. Kẻ lừa đảo được đề cập sẽ yêu cầu bạn trả một khoản phí để đăng ký chương trình, với lời hứa rằng bạn sẽ sớm thấy lợi nhuận đáng kinh ngạc.

Những gì thực sự xảy ra tiếp theo là… không có gì. Họ bỏ túi số tiền của bạn và tan biến trong một làn khói, không bao giờ được nhìn thấy nữa. Ngoài ra, họ sẽ yêu cầu bạn tuyển một loạt người khác vào hệ thống trước khi thực hiện hành động biến mất của họ.

Trò lừa đảo này thực sự có thể khá khó phát hiện, vì những kẻ lừa đảo thường tương đối tinh vi. Họ xây dựng một trang web trông hợp pháp với đầy đủ các đánh giá tiếp thị liên kết rực rỡ và họ có thể tham khảo các danh mục sản phẩm thực tế . Họ thậm chí có thể thuê những người phát ngôn giả được trả tiền để tăng cường thông tin đăng nhập của họ. Vì vậy, hãy tỉnh táo!

3. Các Chương Trình Trả Tiền Để Tham Gia

Bạn có thể thấy một mô hình xuất hiện vào thời điểm này.

Để nhắc lại, phần lớn các chương trình liên kết là hoàn toàn miễn phí để tham gia. Hầu hết các công ty chủ động muốn tuyển dụng các nhà tiếp thị liên kết mới, vậy tại sao họ lại yêu cầu bạn trả tiền cho đặc quyền? Một số ít có thể yêu cầu một khoản tiền gửi nhỏ để loại bỏ những người nộp đơn spam, nhưng thậm chí sau đó, số tiền đó hiếm khi nhiều hơn một số tiền danh nghĩa.

4. Các Khóa Đào Tạo Chất Lượng Thấp

Điều này hơi khó xử.

Như bạn đã biết, toàn bộ cách kiếm tiền online của chúng tôi là thông qua việc giúp người khác kiếm tiền từ tiếp thị liên kết. Chúng tôi giúp họ tạo website tiếp thị liên kết; mọi người mua chúng; họ xây dựng các trang web tốt hơn và cải thiện doanh số hơn với tư cách là nhà tiếp thị liên kết chuyên nghiệp; họ nói với bạn bè của họ; chúng tôi kiếm được nhiều tiền hơn.

Nó không phải là tích cực 100% – thật đáng buồn, không phải ai cũng yêu quý chúng tôi, sẽ có người hài lòng với dịch vụ, có người không, nhưng Chúng tôi chắc chắn không lừa đảo ( lấy tiền của khách hàng rồi không làm gì ).

Tuy nhiên, các khóa đào tạo chất lượng thấp là một trong những trò lừa đảo tiếp thị liên kết phổ biến hơn. Họ hứa hẹn phi thực tế giúp bạn kiếm tiền nhanh, thường là với một mức giá thấp hấp dẫn (so với các lựa chọn hợp pháp), nhưng trên thực tế, tất cả những gì bạn nhận được là một chiếc áo phông có thương hiệu và một loạt lời khuyên được tổng hợp lại từ các blog miễn phí.

Và, tất nhiên, không có khoản hoàn lại nào khi bạn thực sự nhận được tài liệu của khóa học.

Cách Nhận Biết Tiếp Thị Liên Kết lừa đảo

Nếu bạn muốn tránh những trò lừa đảo tiếp thị liên kết như những trò lừa đảo mà chúng tôi đã đề cập ở trên, bạn cần biết cách phát hiện chúng.

Không muốn lặp lại chính mình, theo nguyên tắc chung, bạn nên luôn thay đổi bất kỳ điều gì nghe có vẻ quá tốt là đúng. Nếu nó hứa hẹn làm cho bạn giàu có chỉ sau một đêm, hãy tránh nó.

Nhưng đó không phải là cách duy nhất để nói lừa đảo từ một chương trình liên kết hợp pháp. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, đây là một số dấu hiệu lừa đảo tiếp thị liên kết điển hình:

  • Hình ảnh kho chất lượng kém
  • Các trang web có hàng tá quảng cáo
  • Hàng ngàn và hàng ngàn từ sao chép
  • Tham chiếu liên tục đến việc kiếm được số tiền khổng lồ
  • Bản sao trang chất lượng thấp
  • Chuyển hướng vô tận

Cuối cùng, hãy ghi nhớ nơi bạn đã phát hiện ra trò lừa đảo tiềm năng.

Phát triển lưu lượng truy cập là quan trọng ở đây. Ý tôi là: nếu bạn đang tìm kiếm các chương trình liên kết tốt nhất trên Google để tham gia vào một thị trường ngách nhất định , thì bất kỳ thứ gì trên trang một cũng phải ổn – Google có các kiểm soát chất lượng khá chắc chắn.

Nhưng càng đi sâu vào ruột của các trang kết quả của công cụ tìm kiếm, bạn càng có nhiều khả năng lật tẩy các trang web lừa đảo và các trang web đáng tin cậy.

YouTube cũng có thể là một đồng bằng màu mỡ cho những kẻ lừa đảo, vì vậy hãy cảnh giác ở đó. Và nói chung, hãy thận trọng khi nhấp vào cửa sổ bật lên và quảng cáo hiển thị.

Phần Kết Luận Về Affiliate marketing lừa đảo

Hy vọng rằng đến thời điểm này, chúng tôi đã thuyết phục bạn rằng tiếp thị liên kết là hoàn toàn hợp pháp và cũng cung cấp cho bạn tất cả những gì bạn cần để tránh những trò lừa đảo tiếp thị liên kết phổ biến.

Bước tiếp theo là đọc hướng dẫn về tiếp thị liên kết cơ bản và đọc cách làm tiếp thị liên kết này, sau đó thiết lập và phát triển web tiếp thị liên kết của bạn để bạn có thể bắt đầu kiếm tiền từ tất cả các chương trình liên kết chất lượng cao.

Trả lời

TẶNG BẠN EBOOK HƯỚNG DẪN LÀM AFFILIATE TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO

Học cách làm thế nào kiếm $ từ số vốn 0 đồng với affiliate 

Những người muốn làm tiếp thị liên kết chuyên nghiệp
đều phải đọc bài viết này !. 

Không, cảm ơn tôi không muốn kiếm $ từ Internet