Top affiliate marketing ebook hay nhất mọi thời đại

148 lượt xem

Bí mật traffic

Nắm vững các chiến lược tạo lưu lượng truy cập thường xuyên để lấp đầy trang web và phễu bán hàng của bạn với những khách hàng mơ ước trong cuốn sách vượt thời gian này của doanh nhân 100 triệu đô la và đồng sáng lập công ty phần mềm ClickFunnels ; nó khiến khách hàng tương lai của họ phát hiện ra rằng họ thậm chí còn tồn tại. Mỗi năm, hàng chục nghìn doanh nghiệp thành lập và thất bại vì các doanh nhân không hiểu một kỹ năng thiết yếu này: nghệ thuật và khoa học để khiến lưu lượng truy cập (hoặc mọi người) tìm thấy bạn. Và đó là một bi kịch.
Bí mật về traffic được viết để giúp bạn đưa thông điệp của mình ra thế giới về các sản phẩm và dịch vụ của bạn. Tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng doanh nhân là những người duy nhất trên trái đất có thể thực sự thay đổi thế giới. Nó sẽ không xảy ra trong chính phủ và tôi không nghĩ nó sẽ xảy ra trong trường học, nó sẽ xảy ra vì những doanh nhân như bạn, những người đủ điên rồ để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ thực sự sẽ thay đổi thế giới. Điều đó sẽ xảy ra bởi vì chúng ta đủ điên rồ khi mạo hiểm mọi thứ để thử và biến giấc mơ đó trở thành hiện thực. Nhìn thấy ánh sáng của ngày, chờ đợi mọi người đến với bạn không phải là một chiến lược. Hiểu chính xác khách hàng trong mơ của bạn là ai, khám phá họ ở đâu ‘ tập hợp lại và đưa ra những câu chuyện thu hút sự chú ý của họ để kéo họ vào phễu của bạn (nơi bạn có thể kể cho họ nghe một câu chuyện của bạn và đưa ra lời đề nghị cho họ) là chiến lược. Đó là bí mật lớn. Lưu lượng truy cập chỉ là con người. Cuốn sách này sẽ giúp bạn tìm thấy con người CỦA BẠN, để bạn có thể tập trung vào việc thay đổi thế giới của họ, giải quyết nổi đau cho họ bằng các sản phẩm và dịch vụ mà bạn bán.

Traffic Secrets - Bí Mật Traffic (Russell Brunson)

Buy now
tiki.vn

Passive income ideas 2019

Bạn có quan tâm đến việc kiếm một khoản thu nhập thụ động thông qua công việc trực tuyến? Bạn có muốn xây dựng một doanh nghiệp trao quyền cho bạn để đạt được tự do về tài chính, thời gian và địa điểm không? Bạn có muốn khám phá một số điều độc đáo mà bạn có thể làm để phát triển nhiều dòng thu nhập thụ động không? Nếu vậy, đây là cuốn sách phù hợp để dạy cho bạn mọi thứ bạn cần biết về những cách tốt nhất để kiếm tiền trực tuyến! Hãy tiếp tục đọc …

Trong những năm gần đây, hàng nghìn người đã kiếm được thu nhập lớn bằng cách tạo ra các doanh nghiệp online có lợi nhuận trong một khoảng thời gian tương đối ngắn.

Tuy nhiên, kiếm tiền trực tuyến đòi hỏi kiến ​​thức, nỗ lực nhất quán và sử dụng cách tiếp cận chính xác để làm cho nó hoạt động. Để điều hành một doanh nghiệp trực tuyến thành công đòi hỏi sự đầu tư về thời gian và tiền bạc.

Khám phá các phương pháp có lợi nhất và được thiết lập để cho phép bạn bắt đầu xây dựng công việc kinh doanh online của riêng mình và kiếm thu nhập mà bạn hằng mơ ước. Có rất nhiều phương pháp đa dạng trên mạng, từ giao dịch trong ngày đến viết code tự do đến tiếp thị liên kết, trong số nhiều phương pháp khác

Trong Ý tưởng thu nhập thụ động 2019: 10.000 đô la / tháng Hướng dẫn cơ bản – Dropshipping, Tiếp thị liên kết, Phân tích FBA của Amazon + 47 Cơ hội có lợi để kiếm tiền trực tuyến Làm việc với & Tự do vị trí,

Ronald Roberts đưa ra phân tích về khả năng sinh lời, tiềm năng tương lai, khó khăn, ngân sách ban đầu cần thiết cho dropshipping, tiếp thị liên kết và Amazon FBA và cũng đưa ra hàng chục cơ hội kinh doanh và làm việc trực tuyến khác. Đến cuối cuốn sách này, bạn sẽ khám phá ra: Cách xây dựng tư duy dồi dào Cách bắt đầu với việc dropshipping

Các sản phẩm thích hợp tiếp thị liên kết hàng đầu

Cách bắt đầu với việc niêm yết và giới thiệu sản phẩm trên Amazon FBA

Các cách kiếm tiền từ viết blog

Cách làm để tạo mạng lưới liên kết của bạn

Các phương pháp hay nhất tự xuất bản của Kindle

Các mẹo tuyệt vời để kinh doanh chênh lệch giá bán lẻ trên Ebay Plus rất nhiều ý tưởng kinh doanh trên Internet cụ thể khác Và nhiều hơn thế nữa!

Trong khi rất nhiều kế hoạch làm giàu nhanh chóng ngoài kia lấy tiền của bạn mà không thực sự dạy bạn bất kỳ điều gì có giá trị, cuốn sách thực tế này sẽ hướng dẫn bạn từng bước chính xác những gì bạn cần làm để bắt đầu thấy lợi nhuận. Ngay cả khi bạn đã ra về tay trắng sau khi tham gia một khóa học về sáng tạo kinh doanh trực tuyến trong quá khứ, cuốn sách này sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng thiết yếu cần thiết để đạt được kết quả tuyệt vời nhất. Đừng lãng phí thời gian và tiền bạc của bạn! Khám phá các doanh nghiệp trực tuyến phù hợp nhất với bạn và phong cách sống của bạn. Hãy xem cuốn sách hướng dẫn đặc biệt này để bắt đầu thay đổi cuộc sống của bạn bằng cách kiếm thu nhập thụ động! Hãy hành động với một cú nhấp chuột đơn giản vào nút MUA ngay hôm nay!

Xem trên Amazon

Monetizing Your Blog

Bạn có muốn bắt đầu kiếm tiền từ việc viết blog? Bạn có cảm thấy như thể bạn đã cố gắng viết blog nhưng không bao giờ kiếm được tiền không? Bạn có cần phải thoát khỏi những thói quen viết blog xấu đang khiến bạn tốn hàng triệu đô la? Bạn có cảm thấy trì trệ, bế tắc và sẵn sàng thay đổi tình hình công việc của mình không?
Bạn có sợ hãi khi kết thúc cuộc sống của bạn về già vì đã lãng phí những năm tháng của cuộc đời mình để làm việc trên các blog đơn giản là không hoạt động hoặc không bán được gì không?
Nếu bạn tiếp tục làm những gì bạn đã luôn làm, bạn sẽ không bao giờ thoát khỏi thời gian lãng phí của mình. Điều này có tích cực cho bạn không?
Kiếm tiền từ blog của bạn: Hướng dẫn dễ hiểu để thiết lập, phát triển và kiếm tiền từ blog của bạn hướng dẫn bạn từng bước để phát triển một blog thành công nhờ mang lại tiền mặt và thành công. Đây là một cuốn sách hành động và không chỉ bảo bạn phải cố gắng nhiều hơn. Cuộc sống thưởng cho những ai nắm bắt được vấn đề và cuốn sách này là nơi để bắt đầu.
Kiếm tiền từ Blog của bạn có đầy đủ mọi phương pháp được biết đến dành cho những người muốn thành công với việc viết blog. Nó chứa đầy những kỹ thuật đã được chứng minh đã hiệu quả với hàng nghìn người giống như bạn. Những phương pháp này được hỗ trợ bởi vô số các blogger thành công, tất cả đều sẽ trang bị cho bạn một tư duy sẵn sàng để thành công. Bạn sẽ học các kỹ thuật viết blog cụ thể mà bạn có thể sử dụng ngày hôm nay.
Những thay đổi nhỏ dễ thực hiện và những bài học kinh nghiệm thực tế để hành động ngay lập tức.
Điều gì xảy ra nếu bạn giữ blog cũ của mình hoạt động mà không có lợi nhuận?
• Tìm hiểu cách bạn đang thực hiện sai tiếp thị liên kết
• Tất cả những gì bạn cần là máy tính và kết nối internet
• Khám phá bí quyết thúc đẩy loại lưu lượng truy cập phù hợp vào blog của bạn
• Tìm hiểu cách bạn đang lãng phí thời gian và tiền bạc ngay bây giờ!
Khám phá những kỹ năng nào bạn đang thiếu và làm thế nào để bắt đầu?
• Blog mới của bạn sẽ thay đổi cuộc sống của bạn như thế nào?
• Những loại blog nào sẽ cải thiện dòng tiền của bạn ngay lập tức?
• Xây dựng trí thông minh tài chính của bạn
• Đừng đổ lỗi cho người khác về thất bại của bạn và thực hiện hành động có chủ ý
Điều gì sẽ xảy ra khi bạn không để cuộc sống trôi qua?
• Đừng bao giờ tự hỏi “điều gì sẽ xảy ra nếu” bạn có thể viết blog thành thạo!
• Thức dậy mỗi ngày với năng lượng và mong muốn cao
• Truyền cảm hứng cho bản thân và những người khác để tạo blog thành cỗ máy in tiền mà bạn hằng mơ ước.
• Cảm thấy tự hào khi kiếm được tiền với ít hoặc không có công việc!
Tìm hiểu cách từ bỏ công việc của bạn và bắt đầu chuyến bay hướng tới lợi nhuận từ việc viết blog của riêng bạn.
Tạo công việc và cuộc sống bạn muốn. Hãy thử kiếm tiền từ blog của bạn:
Hướng dẫn tuyệt vời để thiết lập, phát triển và kiếm tiền từ blog của bạn ngay hôm nay bằng cách nhấp vào nút MUA NGAY ở trên cùng bên phải của trang này! PS Bạn sẽ có thể bắt đầu xây dựng một blog thành công ngay hôm nay.

Make Money Online

Dropshipping

Bạn đang tìm kiếm công việc kinh doanh trực tuyến sẽ tạo ra thu nhập thụ động trong nhiều tháng?
Bạn có muốn kiếm 5000 đô la, 10.000 đô la trở lên mà không phải lao vào công việc cuối cùng không?
Bây giờ bạn đang đọc cuốn sách đó sẽ đưa bạn đến đó! Không tin tôi? Hãy tiếp tục đọc sau đó…
Dropshipping là cách để đi nếu bạn muốn giao dịch trực tuyến và thực sự kiếm được một số tiền lớn trong năm 2019 và hơn thế nữa. Thu nhập thụ động là điều mà nhiều người mơ ước, sống theo phong cách sử dụng máy tính xách tay và không bao giờ phải lo lắng về việc trả tiền để kiểm tra lương.
Kinh doanh Dropshipping là mô hình ai cũng có thể tham gia, không yêu cầu bằng cấp đặc biệt, không cần kỹ năng kỹ thuật và hầu như không cần vốn khởi nghiệp vì bạn không cần phải bỏ tiền túi ra để mua những thứ bạn đang bán.
Với các mẹo và chiến lược dễ dàng từng bước một sẽ biến công việc kinh doanh Dropshipping của riêng bạn thành hiện thực
Cuốn sách này đi vào chi tiết về cách bắt đầu kiếm tiền từ Dropshipping và chúng ta sẽ nói về những bí mật sâu xa mà hầu hết các doanh nhân thành công không muốn bạn biết về việc kiếm tiền thông qua Dropshipping. Chỉ cần nhớ rằng, nếu bạn làm theo các bước trong cuốn sách này một cách chính xác như đã giải thích thì bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi kiếm 10.000 đô la một tháng từ Dropshipping trong vòng 90 ngày. Hãy nhớ làm việc chăm chỉ và đọc cẩn thận. Bạn sẽ gặt hái được những lợi ích từ cuốn sách tuyệt vời này
Cuốn sách này có các mẹo và lời khuyên vững chắc với các chiến lược thời gian thực để đưa bạn đến những nơi mà chưa cuốn sách Dropshipping nào đi trước. Không quan trọng bạn là người mới bắt đầu hay chuyên nghiệp, cuốn sách này có tất cả.
Bên trong bạn sẽ tìm hiểu:
Tại sao mọi Dropshipper đều cần cuốn sách này – Giải thích chi tiết tại sao cuốn sách này là phải đọc cho bất kỳ doanh nghiệp trực tuyến nào có tham vọng.
Làm thế nào để chọn một thị trường ngách – Cách tìm một thị trường ngách phù hợp nhất với bạn. Người đọc
Tìm nhà cung cấp dễ dàng và hiệu quả.
Tiếp thị liên kết – Đi từng bước về cách tìm một chương trình liên kết tốt sẽ bán được và tạo ra lợi nhuận.
SEO – Giải thích tầm quan trọng của SEO, đồng thời chỉ ra cách tăng thứ hạng trên Google.
Những điều cần tránh trong kinh doanh Dropshipping của bạn để bạn không lãng phí hàng tháng và hàng năm trời để thử những thứ không hiệu quả.
Tầm quan trọng của tiếp thị truyền thông xã hội và cách sử dụng nó để tạo lợi thế cho bạn.
Cách tạo danh sách email- Giới thiệu một số phương pháp được tìm kiếm nhiều nhất để thu thập email cho blog của bạn.
Viết blog của khách- Tìm hiểu cách họ có thể tạo thêm lưu lượng truy cập vào blog của mình bằng cách đăng bài của khách.
Cách sử dụng tất cả các phương pháp này- Tổng hợp tất cả những gì chúng ta vừa nói đến trong cuốn sách này và giải thích cách sử dụng các phương pháp này để có kết quả tốt nhất.
Tiếp tục phát triển đế chế của bạn- Đề cập ngắn gọn về cách tiếp tục xây dựng đế chế Dropshipping của bạn ngay cả sau khi bạn đã đạt được mốc 10.000 đô la một tháng.
Và nhiều hơn thế nữa!
Bạn đang chờ đợi điều gì? Nhận cuốn sách này ngay bây giờ trước khi quá muộn.
Đang tiếp tục cập nhật…
5/5 - (2 bình chọn)

Các kênh thông tin của chúng tôi

Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

Trả lời

You cannot copy content of this page

TẶNG BẠN EBOOK HƯỚNG DẪN LÀM AFFILIATE - KIẾM TIỀN ONLINE TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO

Học cách làm thế nào kiếm $ từ số vốn 0 đồng với affiliate 

Những người muốn làm tiếp thị liên kết chuyên nghiệp
đều phải đọc bài viết này !. 

Không, cảm ơn tôi không muốn kiếm $ từ Internet.

Bạn muốn đọc tin riêng tư, hay hơn?
Đăng ký danh sách email của chúng tôi, chúng tôi sẽ gởi thêm tin theo xu hướng mới!
Cập nhật kiến thức và thông tin mới nhất về Affiliate & Tip kiếm tiền online hiệu quả .

PS: Cam kết bảo mật thông tin, không spam

Đăng ký bản tin

Không, cảm ơn, tôi không muốn đọc thêm tin
Contact Me on Zalo