Adpia là gì? Bí quyết kiếm tiền cùng Adpia

547 lượt xem

Adpia là gì? Kiếm tiền cùng Adpia như thế nào? Tại sao nền tảng này lại được ưa chuộng đến thế? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu khả lời và khám phá bí quyết kiếm thật nhiều tiền cùng Adpia qua bài viết sau của web affiliate vn nhé!

Adpia là gì?

Adpia là 1 nền tảng tiếp thị liên kết (affiliate network) có vai trò trung gian kết nối giữa người làm tiếp thị liên kết (nhà phân phối/Publisher) với đơn vị/doanh nghiệp(nhà cung cấp sản phẩm/Advertiser). 

Theo đó, Adpia hỗ trợ theo dõi, cập nhật các chỉ số về doanh số, hoa hồng, tỷ lệ chuyển đổi để các bên cùng theo dõi, tiếp nhận hoa hồng từ Advertiser và chi trả cho Publisher.

Adpia hiện đang là nền tảng tiếp thị liên kết của Việt Nam phổ biến nhất với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, đăng ký nhanh chóng cùng nhiều tiện ích giúp các Publisher quảng bá sản phẩm, bán hàng thuận tiện hơn.

Tại sao nên làm tiếp thị liên kết Adpia?

So với các affiliate network khác, Adpia được nhiều Publisher lựa chọn để làm tiếp thị liên kết bởi các tính năng nổi bật như:

 • Đăng ký thành viên nhanh chóng, xét duyệt dễ dàng: Nhờ giao diện thân thiện, dễ sử dụng, là nền tảng của Việt Nam nên ngay khi truy cập vào trang chủ của Adpia, bạn có thể nhìn thấy nút “Đăng ký”, làm theo hướng dẫn (sẽ chia sẻ ở phần sau). Bạn sẽ nhận thông báo xét duyệt ngay mà không cần phải đợi lâu hay qua nhiều bước như với 1 số affiliate network khác.
 • Hoa hồng cao: Các nền tảng tiếp thị liên kết ở Việt Nam thường có mức hoa hồng không được cao như nền tảng nước ngoài. Tuy nhiên, khi làm tiếp thị liên kết với Adpia, hoa hồng bạn nhận được có thể lên đến 30%, dao động từ 3 đến 30%.
 • Đa dạng hình thức chi trả hoa hồng: CPA hoặc CPS. Tức là bạn có thể được chi trả hoa hồng khi:
 • Người dùng click vào link bán hàng của bạn và đăng ký hoặc điền thông tin (CPA: Cost per action)
 • Người dùng click vào link bán hàng của bạn và mua hàng thành công (CPS: Cost per sale).
 • Đa dạng ngành hàng, sản phẩm: Tại Adpia, có rất nhiều ngành hàng, sản phẩm thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Từ sức khỏe, y tế, giáo dục, làm đẹp đến đồ điện tử, nội thất,.v.v. Bạn có thể tham khảo và tìm hiểu để chọn cho mình sản phẩm quảng bá phù hợp nhất.
 • Nền tảng có sự hỗ trợ nhiệt tình cho Publisher cũng như Advertiser: Thêm 1 điểm cộng của Adpia nữa – đó là đội ngũ support luôn sẵn sàng đồng hành cùng người tham gia. Trường hợp bạn chưa có banner để chèn lên các kênh bán hàng hay website affiliate thì Adpia cũng có thể giúp bạn thiết kế.

Đánh giá mạng tiếp thị liên kết Adpia 

Về ưu điểm của mạng tiếp thị liên kết Adpia, chúng ta đã biết thông qua phần trên – lý do tại sao nên chọn Adpia làm affiliate marketing.

Bên cạnh những điểm tích cực trên, cũng phải nhìn nhận khách quan rằng Adpia vẫn còn những hạn chế mà chúng ta cần nắm để biết Adpia có thật sự phù hợp để mình làm tiếp thị liên kết hay không. Đó là:

 • Việc nhận thanh toán hoa hồng phức tạp hơn những nền tảng khác. Cụ thể là bạn phải có xác nhận hợp đồng gửi đến công ty thì mới rút được hoa hồng.
 • Bên cạnh đó, Adpia có thu thuế thu nhập cá nhân đối với người tham gia làm tiếp thị liên kết trên nền tảng của họ.
 • So với Accesstrade hay 1 số nền tảng lớn khác thì Adpia ít chiến dịch hơn.

Hướng dẫn đăng ký làm tiếp thị liên kết Adpia

Để đăng ký tham gia tiếp thị liên kết trên Adpia, bạn thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào link đăng ký tại đây và nhấn vào “Đăng ký”

 • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin và form đăng ký và nhấn “NEXT” để chuyển sang phần tiếp theo và tiếp tục điền các thông tin theo chỉ dẫn để hoàn thành bước 2.

 • Bước 3: Kiểm tra email, nhận mail và xác nhận đăng ký thành công.

Như vậy, chỉ sau 3 bước cực đơn giản, bạn đã hoàn tất việc đăng ký làm tiếp thị liên kết cùng Adpia. Và bây giờ, hãy cùng chúng tôi khám phá tiếp các cách để kiếm tiền trên nền tảng này.

Cách tạo chiến dịch trên Adpia

 • Bước 1: Bạn truy cập vào tài khoản Adpia vừa đăng ký. Trên màn hình chính sẽ hiển thị rõ các thanh công cụ mà bạn có thể sử dụng để tương tác, làm việc. Trong số đó có “Chiến dịch”.
 • Bước 2: Click vào “Chiến dịch” và bắt đầu chọn chiến dịch mà bạn muốn tham gia (xem hình minh hoạ cả 2 bước ngay bên dưới).

Như đã chia sẻ ở trên, 1 trong các ưu điểm của Adpia là có hỗ trợ Publisher các banner/video để quảng bá. Vì thế, ở bước này, sau khi tạo chiến dịch, bạn có thể lấy chúng tại đây:

Cách tạo link Adpia để giới thiệu

 • Bước 1: Bạn truy cập vào Shopee, chọn sản phẩm mình muốn quảng bá và sao chép đường link sản phẩm đó.

 • Bước 2: Thiết lập link Adpia bằng cách đăng nhập Adpia và dán đường link vừa sao chép vào vị trí như hình bên dưới và nhấn “Tạo link”.

 • Bước 3: Sao chép đường link bạn vừa tạo được trên nền tảng tiếp thị liên kết Adpia (như hình dưới) và dán nó ở các bài viết, bài chia sẻ của bạn trên các kênh marketing để thu hút khách hàng mục tiêu. Khi khách hàng click vào link và điền form thông tin hoặc mua hàng thì bạn sẽ có hoa hồng.

Cách thêm tài khoản ngân hàng vào Adpia

Để thêm tài khoản ngân hàng vào Adpia, bạn chỉ cần đăng nhập, sau đó rê chuột vào chỗ hiển thị tên bạn (ở góc trên cùng bên phải màn hình). Bạn sẽ thấy phần “Thông tin cá nhân”. Bạn vào đó thêm thông tin về tài khoản ngân hàng của mình là hoàn thành.

Các hình thức kiếm tiền với tiếp thị liên kết Adpia

Để làm tiếp thị liên kết trên Adpia, bạn đăng ký tài khoản, tạo link bán hàng và bạn sẽ nhận được hoa hồng khi khách hàng click vào link – điền thông tin hoặc làm theo chỉ dẫn (CPA); hay khách hàng click vào và đặt mua (CPS). Vậy làm sao để tăng lượt tiếp cận cũng như lượt click từ khách hàng mục tiêu? Dưới đây là 1 vài cách bạn có thể thử:

Kiếm tiền với Adpia thông qua mạng xã hội

Mạng xã hội là nơi mà bạn có thể tha hồ quảng bá cũng như chia sẻ những thông tin về công việc, cuộc sống đến hàng ngàn, hàng triệu người. Chính vì thế mà người làm affiliate marketing với Adpia không thể bỏ qua cách thức kiếm tiền này.

Theo đó, bạn có thể chèn đường link affiliate từ Adpia của mình lên các bài viết, bài đăng của mình trên trang cá nhân hay fanpage facebook, tại các group cộng đồng hay nhóm chat zalo,.v.v. Cách thức này sẽ giúp cho link của bạn tiếp cận nhiều hơn những khách hàng mục tiêu. 

Tuy nhiên, chia sẻ là 1 chuyện, còn việc chia sẻ link trên mạng xã hội có mang lại hiệu quả hay không lại là 1 vấn đề khác! Về lâu dài, việc làm tiếp thị liên kết Adpia trên mạng xã hội cũng cần có chiến thuật.

Nói cách khác, chiến thuật ở đây là bạn cần có hiểu biết về mạng xã hội, về marketing online, về cách thức chia sẻ như thế nào để nhận được sự quan tâm từ người dùng mạng xã hội. 

Những nội dung nhàm chán, thiếu sáng tạo chắc chắn sẽ bị lướt qua. Hình ảnh, thông tin kèm theo không có gì ấn tượng cũng thế. 

Ở đây, chúng ta cần đầu tư về mặt nội dung (thông điệp, hình ảnh) kèm theo các kỹ năng về marketing online. Nếu chưa tự tin, bạn có thể học và rèn luyện mỗi ngày để nâng cao kỹ năng cũng như kiếm được nhiều hoa hồng hơn cùng Adpia.

Kiếm tiền với Adpia thông qua youtube

Youtube được đánh giá là kênh marketing có thể làm tiếp thị liên kết tốt nhất hiện nay bởi kênh này tiếp cận người dùng thông qua các clip/video sinh động, thu hút. Thay vì phải đọc chữ hay xem hình ảnh, xu hướng người dùng hiện nay rất thích xem các đánh giá hay thông tin về sản phẩm/dịch vụ qua clip/video.

Chính vì thế, lựa chọn youtube để xây dựng thương hiệu dùng làm tiếp thị liên kết là 1 chiến lược lâu dài dành cho các thành viên của Adpia đang tham gia vào mạng lưới affiliate marketing.

Nếu thành công với cách thức này, bạn chắc chắn sẽ kiếm được thu nhập không nhỏ từ Adpia. Tuy nhiên, thành công này đòi hỏi bạn sẽ phải đầu tư và đánh đổi khá nhiều đấy!

Đầu tiên, bạn cần xác định mục tiêu của việc thiết lập kênh youtube. Tiếp đó, xây dựng chiến lược nội dung cho kênh của mình.

Khâu tốn kinh phí cũng như thời gian và công sức nhất là đầu tư các trang thiết bị quay, dựng video cũng như viết kịch bản và tiến hành quay, dựng.

Gắn link affiliate trên Adpia của bạn vào phần mô tả video hoặc chèn banner quảng cáo vào video, chia sẻ video lên mạng xã hội, thu hút lượt xem, lượt quan tâm là bước quan trọng để đánh giá hiệu quả kênh mà bạn xây.

Và cuối cùng, để làm tiếp thị liên kết Adpia trên youtube, bạn cần nhớ rằng cần có sự kiên trì và phải khá lâu để đạt được kết quả như mong muốn. Hãy đầu tư đúng cách, có chiến lược, mục tiêu rõ ràng. Đừng vội nản chí hay bỏ cuộc bạn nhé! 

Kiếm tiền với Adpia thông qua blog/website

Sở hữu 1 blog/website làm tiếp thị liên kết (website affiliate) cũng là 1 gợi ý lý tưởng để bạn kiếm tiền cũng Adpia.

Bằng việc chia sẻ những nội dung hay về cuộc sống, về công việc, những bài review về sản phẩm hay tin tức liên quan,… bạn sẽ biến blog/website của mình thành 1 kênh thông tin hữu ích và để nó tiếp cận với người dùng mạng xã hội, với khách hàng mục tiêu thông qua các kênh marketing online. Và tất nhiên, sẽ luôn có link bán hàng trên Adpia của bạn được chèn 1 cách khéo léo kèm theo các bài đăng. 

Để xây dựng 1 website affiliate hay blog làm tiếp thị liên kết, bạn cũng cần có kỹ năng viết nội dung sao cho thu hút, biết chèn link sao cho thuyết phục được người xem click vào… Và hơn hết, bạn cần có sự kiên nhẫn, đầu tư lâu dài. Cũng tương tự như xây kênh youtube, bạn không nên nóng vội.

>>> Xem thêm bài viết: Tất tần tật về website affiliate cho người làm tiếp thị liên kết để thật kỹ cách thức kiếm tiền này bạn nhé!

Khi website/blog của bạn đã có lượt traffic ổn định, bên cạnh kiếm được nhiều hoa hồng bằng việc bán hàng trên Adpia, bạn còn có thể kiếm tiền từ chính trang web của mình bằng nhiều cách thức khác như:

 • Kiếm tiền từ việc cho đơn vị/công ty khác đặt các banner quảng cáo trên website/blog của bạn.
 • Thu phí người dùng có nhu cầu tải dữ liệu.
 • Bán guest post.v.v.

>>>Chi tiết hơn, bạn có thể tham khảo tại bài viết: Top 20+ bí quyết kiếm tiền từ website thực tế bạn phải biết.

Vậy làm thế nào để xây dựng, phát triển được 1 website có lượt traffic tốt, vừa phục vụ cho việc làm tiếp thị liên kết Adpia vừa có thể kiếm tiền bằng các cách thức trên?

Nếu bạn muốn tìm câu trả lời trọn vẹn nhất, hãy liên hệ và tìm hiểu dịch vụ THIẾT KẾ WEBSITE AFFILIATE của chúng tôi!

Tại đây, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn từ A đến Z để bạn sở hữu 1 website ưng ý nhất, kiếm tiền hiệu quả nhất mà không phải tốn nhiều thời gian cho việc suy nghĩ ý tưởng, các bước triển khai hay cách thức đưa website tiếp cận người dùng.

Đặc biệt, khách hàng đăng ký DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE tại Webaffiliatevn sẽ nhận được gói tư vấn SEO traffic miễn phí. Đây chính là “chìa khoá” để các bài viết, thông điệp từ website của bạn đến gần hơn với người dùng mạng xã hội thông qua google.

Dịch vụ seo website chuyên nghiệp, tối ưu nhất tại Hà Nội

Không chỉ thế, rất nhiều ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn cũng đang chờ đợi khi bạn chọn đăng ký dịch vụ thiết kế website của chúng tôi.

Đến với Webaffiliatevn, sở hữu 1 website kiếm tiền với Adpia, với các nền tảng tiếp thị liên kết sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết! Đừng quên liên hệ với chúng tôi tại https://webaffiliatevn.com/ để được hướng dẫn chi tiết bạn nhé!

Xây dựng trang thương hiệu cá nhân để kiếm tiền cùng tiếp thị liên kết Adpia

Trang thương hiệu cá nhân là nơi nhận được nhiều lượt theo dõi, quan tâm cũng như tương tác từ người dùng mạng xã hội. Sở hữu 1 trang như vậy sẽ giúp bạn tạo nên uy tín cá nhân cũng như kiếm tiền nhiều hơn từ việc chia sẻ các bài viết, các link sản phẩm Adpia.

Hãy xây dựng nó theo 1 cách thức thật tự nhiên, đừng biến nó thành 1 trang bán hàng. Bạn có thể chia sẻ về cuộc sống, về những thông điệp hay, những quan điểm thú vị và chèn link bán hàng 1 cách khéo léo. 

Về lâu dài, khi trang của bạn trở thành địa chỉ uy tín mà nhiều người quan tâm, bất cứ chia sẻ nào của bạn cũng nhận được lượt tương tác lớn thì bạn đã thành công.

Bên cạnh việc chia sẻ link Adpia để làm tiếp thị liên kết, thì dùng trang thương hiệu cá nhân để kinh doanh online cũng sẽ là 1 lợi thế để bạn chốt số nhanh, nhiều, kiếm tiền hiệu quả.

Tuy nhiên, 1 lần nữa chúng tôi nhắc lại: Xây trang thương hiệu cá nhân không phải ngày một ngày 2 mà ra được hiệu quả. Cũng giống như website hay kênh youtube, nó cần sự kiên trì và cố gắng. Và đừng quên yếu tố chân thật, tự nhiên thay vì cố chăm chăm vào mục đích bán hàng, chia sẻ quá nhiều thông tin bán hàng ở đó. 

Hãy để Webaffiliatevn đồng hành và mang đến cho bạn chiến lược kiếm tiền cùng tiếp thị liên kết Adpia tốt nhất!

Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, định hướng chiến lược affiliate business cho người làm tiếp thị liên kết, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn bí quyết kiếm tiền cùng Adpia nhanh nhất, hiệu quả nhất. Nếu bạn đang:

 • Muốn làm tiếp thị liên kết trên nền tảng Adpia cũng như các affiliate network khác nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu và làm như thế nào.
 • Chưa xác định được thế mạnh, chưa biết nên chọn sản phẩm nào để quảng bá
 • Không có kỹ năng marketing online, chưa biết xây dựng kênh bán hàng như thế nào để mang lại hiệu quả.
 • Lo ngại trước rất nhiều đối thủ cạnh tranh trên 1 thị trường quá rộng lớn
 • Tự ti và nghĩ mình sẽ không làm được
 • Chán nản vì thấy phải bỏ ra quá nhiều thời gian, công sức
 • Băn khoăn trước các khoản phải bỏ ra để đầu tư cho marketing online hay mua các khóa học affiliate marketing…

Thì đây – DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN AFFILIATE BUSINESS của chúng tôi sẽ đồng hành và giúp bạn “gỡ rối” tất cả, gạt bỏ mọi tự ti, băng băng sải bước trên hành trình kiếm tiền cùng tiếp thị liên kết!

Đặc biệt, khi bạn có nhu cầu thiết kế website affiliate, chúng tôi cũng có đội ngũ chuyên viên dày dạn kinh nghiệm luôn sẵn sàng đưa ra cho bạn những hướng dẫn chi tiết nhất. Nếu bạn đăng ký thiết kế website tại Webaffiliatevn thì ưu đãi, khuyến mãi chắc chắn là điều không thể thiếu.

Thay vì không biết phải đầu tư thế nào, bao nhiêu mới là đủ và không biết trình tự, cách thức ra sao, hãy để dịch vụ của chúng tôi “khai sáng” cùng bạn chỉ với việc bỏ ra 1 khoản chi phí rất nhỏ. Đầu tư đúng hướng, lợi ích dài dài, bạn gì còn lo ngại điều gì?

Chi tiết dịch vụ bạn có thể xem tại: https://webaffiliatevn.com/phat-trien-affiliate-business-1/ 

Đừng quên liên hệ để nhận được sự tư vấn miễn phí từ đội ngũ nhân viên siêu nhiệt tình của chúng tôi!

Đặc biệt, nếu như bạn còn do dự hoặc chưa có đủ điều kiện về tài chính để bắt đầu cùng dịch vụ của chúng tôi, Webaffiliatevn vẫn sẵn sàng đồng hành cùng bạn thông qua QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ:

Trọn bộ ebook và khoá học affiliate của Webaffiliate: https://tailieu.webaffiliatevn.com/. Chỉ cần bạn click vào link và để lại thông tin, các nhân viên của chúng tôi sẽ gửi chúng đến cho bạn!

Câu hỏi thường gặp

Xoay quanh chủ đề “Adpia là gì?” cũng như cách kiếm tiền cùng tiếp thị liên kết Adpia, chúng tôi nhận được khá nhiều thắc mắc từ bạn đọc. 

Adpia có lừa đảo không?

Cũng giống như các nền tảng khác, khi kiếm tiền cùng tiếp thị liên kết Adpia, bạn không cần bỏ vốn, không cần sở hữu sản phẩm có sẵn, cùng không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm, bảo hành, vận chuyển… Bạn chỉ cần làm thế nào để quảng bá sản phẩm và có được nhiều đơn hàng thành công. Vậy Adpia đang lừa bạn cái gì?

Đó chính là câu trả lời dành cho thắc mắc này!

Trên thực tế, có nhiều kẻ xấu đang lợi dụng Adpia để đăng tải các tin tuyển dụng lừa đảo. Nếu nhận được yêu cầu phải trả vốn hay trả 1 khoản phí nào đó thì bạn nên cân nhắc lại. Vì đó chắc chắn là 1 hình thức lừa đảo dưới danh nghĩa tiếp thị liên kết Adpia.

Làm sao để bắt đầu tham gia hệ thống Adpia?

Câu trả lời rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản Adpia (như phần trên chúng tôi đã chia sẻ) là có thể trở thành 1 Publisher và bắt đầu các chiến dịch của mình trên nền tảng tiếp thị liên kết Adpia.

Tại sao tôi không đăng nhập được vào Adpia?

Có 3 lý do:

 • Bạn chưa phải là cộng tác viên của Adpia. Hãy quay lại trang đăng ký và thử kiểm tra. Nếu chưa thì đăng ký theo các bước đã hướng dẫn (ngay phía trên) bạn nhé!
 • Lý do thứ 2: có thể bạn đăng nhập sai mật khẩu. Bạn hãy liên hệ đội ngũ support của Adpia để lấy mật khẩu mới.
 • Hoặc lỗi hệ thống. Trường hợp này cũng tương tự, bạn hãy liên hệ đến nhân viên hỗ trợ của Adpia.

Khi nào thì Adpia thanh toán hoa hồng cho Publisher?

Adpia sẽ thanh toán hoa hồng cho người tham gia làm tiếp thị liên kết trên nền tảng của họ theo quy trình và thời gian cụ thể như sau:

 • Bước 1: Vào ngày 12 hàng tháng, Publisher đăng ký nhận hoa hồng theo hướng dẫn trên trang cá nhân của hệ thống.
 • Bước 2: Ngày 15 hàng tháng, Adpia sẽ tiến hành thanh toán hoa hồng cho Publisher.

Các thắc mắc, khiếu nại của Publisher liên quan tới hoa hồng sẽ được xử lý và bù-trừ ở lần thanh toán của tháng sau.

Hạn mức được rút tiền hoa hồng từ Adpia?

Khi số tiền hoa hồng mà bạn kiếm được đạt mức tối thiểu là 200 ngàn đồng thì bạn có thể đăng ký nhận hoa hồng từ Adpia. Trường hợp đến hạn đăng ký nhưng chưa đủ thì số tiền bạn đang có sẽ được cộng dồn qua tháng tiếp theo.

Trường hợp nào bị trừ thuế VAT 10% khi làm tiếp thị liên kết Adpia?

Khi bạn đạt hoa hồng trên 2 triệu đồng, Adpia sẽ thu phí VAT bằng 10% tổng số tiền mà bạn kiếm được. Còn dưới 2 triệu đồng thì sẽ không bị trừ phí VAT.

Phương thức thanh toán hoa hồng của Adpia?

Để nhận hoa hồng từ Adpia, bạn cần cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng (như đã hướng dẫn ở trên) để Adpia gửi tiền vào tài khoản cho bạn. 

Cách khác là bạn đến nhận trực tiếp tại văn phòng Adpia: tầng 30, tòa nhà Handico, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Không có mã số thuế cá nhân thì có được tham gia làm tiếp thị liên kết Adpia không?

Theo quy định về việc thu thuế VAT 10% của Adpia, bạn bắt buộc phải có mã số thuế cá nhân. Nếu chưa có thì bạn có thể liên hệ nhân viên Adpia để được hỗ trợ thiết lập 1 mã số thuế cho mình.

Khách trả lại hàng thì Publisher có được nhận hoa hồng của đơn đó không?

Câu trả lời là không. Tuỳ theo chiến dịch bạn tham gia mà sẽ có quy định rõ hơn về vấn đề này.

Publisher tự mua hàng trên link affiliate của mình thì có được tính hoa hồng không?

Bạn sẽ được tính hoa hồng nếu mua theo hình thức này. Tuy nhiên, nếu mua quá nhiều lần thì hệ thống sẽ nghi ngờ bạn có hành vi đầu cơ tích trữ và sẽ xem xét lại. Vì thế đừng quá lạm dụng cách thức này bạn nhé!

Thời gian lưu trữ cookie trên Adpia là bao lâu?

Khi khách hàng truy cập vào link affiliate trên Adpia của bạn nhưng chưa mua hàng thì hệ thống sẽ lưu trữ lại lượt click đó vào cookie cho bạn. Trong vòng 30 ngày nếu họ quay lại đặt mua thì bạn sẽ được tính hoa hồng theo đúng thỏa thuận.

Đơn hàng được ghi nhận thành công và Publisher được tính hoa hồng khi nào?

Khi khách hàng đặt đơn, hoàn tất thanh toán và kết thúc thời gian hoàn trả (nếu có).

Nếu bị mất đơn hàng trên Adpia thì phải làm thế nào?

Bạn hãy liên hệ ngay đến đội ngũ support của Adpia để họ hỗ trợ bạn tìm lại đơn hàng thành công của mình.

Quá hạn thanh toán thì có được rút hoa hồng không?

Nếu đến ngày đăng ký rút hoa hồng trên Adpia mà bạn quên thực hiện thao tác đăng ký rút tiền, để quá hạn thì bạn có thể đợi đến đợt sau hoặc nhờ đội ngũ support Adpia hỗ trợ.

Không có website thì có làm tiếp thị liên kết Adpia được không?

Bạn hoàn toàn có thể đăng ký thành viên Adpia và làm tiếp thị liên kết – quảng bá link affiliate thông qua các kênh khác như: facebook, zalo, youtube,… Không nhất thiết phải có website thì mới được làm affiliate marketing trên Adpia bạn nhé!

Làm website affiliate tốn bao nhiêu?

Chỉ từ 2,2 triệu đồng, tại https://webaffiliatevn.com bạn có thể sở hữu ngay 1 website để kiếm tiền cùng affiliate marketing trên Adpia cũng như các nền tảng khác. Đặc biệt, dịch vụ còn tư vấn, định hướng chiến lược SEO traffic để website của bạn được tối ưu nhanh, mang về hiệu quả trong thời gian ngắn nhất có thể.

Làm sao để đo lường hiệu quả chiến dịch trên Adpia?

Bạn đăng nhập tài khoản, chọn “Báo cáo” => “Báo cáo hiệu quả”. Tại đây bạn sẽ thấy được các thông số liên quan tới hiệu quả chiến dịch mà mình đang làm như: lượt click, lượt từ chối. lượt chấp nhận, hoa hồng đạt được,.v.v.

Làm sao để chạy chiến dịch tiếp thị liên kết Adpia hiệu quả?

Hãy xác định mục tiêu của chiến dịch, lên kế hoạch cụ thể, chọn kênh để quảng bá… Hơn hết là đầu tư nội dung, hình ảnh sao cho thu hút, đánh đúng tâm lý của khách hàng mục tiêu. Tối ưu và liên tục cải tiến – đó cũng là điều bạn cần làm để làm mới chiến dịch cũng như tiến liên mỗi ngày trên hành trình kiếm tiền cùng Adpia.

Tôi có thể học làm affiliate marketing với Adpia ở đâu?

Ngay tại website chính thức của Adpia: https://adpia.vn/ bạn có thể tìm thấy các khoá học affiliate marketing miễn phí. Hình thức học online rất tiện. Bạn có thể liên hệ đội ngũ support của Adpia để được tư vấn kỹ hơn và chọn được khoá học phù hợp với mình.

Riêng với Webaffiliatevn, chúng tôi cũng đang có kho tài liệu cũng như nhiều khoá học hữu ích dành cho người làm affiliate marketing. Liên hệ ngay cho chúng tôi qua website https://webaffiliatevn.com/ để được tư vấn kỹ hơn bạn nhé! 

Kết luận

Qua những chia sẻ trên, Webaffiliatevn hy vọng đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về Adpia cũng như cách thức kiếm tiền cùng tiếp thị liên kết. Có thể thấy Adpia là 1 nền tảng thuần Việt rất dễ sử dụng và mang tới nhiều tiện ích cho người tham gia. Tuy nhiên, để thành công khi làm affiliate marketing trên nền tảng này, bạn cần có sự đầu tư về kinh nghiệm, kỹ năng cũng như chiến lược rõ ràng khi phát triển các kênh marketing online. 

Và đừng quên, Webaffiliatevn luôn đồng hành cùng bạn với:

Tư vấn tận tình, hướng dẫn từ A tới Z, mang tới cho bạn sự tự tin và thật nhiều kinh nghiệm để thành công khi làm tiếp thị liên kết. Liên hệ ngay cho chúng tôi khi cần bạn nhé!

4.8/5 - (9 bình chọn)

Các kênh thông tin của chúng tôi

Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

Trả lời

You cannot copy content of this page

Bạn muốn đọc tin riêng tư, hay hơn?
Đăng ký danh sách email của chúng tôi, chúng tôi sẽ gởi thêm tin theo xu hướng mới!
Cập nhật kiến thức và thông tin mới nhất về Affiliate & Tip kiếm tiền online hiệu quả .

PS: Cam kết bảo mật thông tin, không spam

Đăng ký bản tin

Không, cảm ơn, tôi không muốn đọc thêm tin
Contact Me on Zalo