Tiếp thị liên kết Adflex là gì, có kiếm được tiền không?

603 lượt xem

Kỷ nguyên công nghệ số và internet đã mở ra nhiều tiện ích và cơ hội cho người sử dụng. Thuật ngữ kiếm tiền online trước kia thường để chỉ những công việc phi pháp, không bền vững thì ngày nay đã được định nghĩa rất rõ ràng với tiếp thị liên kết. Một trong những nền tảng tiếp thị rất nổi tiếng là Adflex. Vậy Adflex là gì, có kiếm được tiền từ Adflex không, mời bạn đọc theo dõi ngay dưới đây của web affiliate vn nhé.

Adflex là gì ?

Adflex là nền tảng tiếp thị liên kết chuyên nghiệp và có lượng publisher tham gia đông đảo thuộc hàng top đầu thị trường Việt Nam. Adflex là nhà tiên phong cho việc đưa công nghệ CPI và CPA để thu lợi nhuận. Adflex cũng là nền tảng kiếm tiền trên các thiết bị di động lớn nhất hiện nay và có sự tăng trưởng không ngừng. Theo số liệu được công bố bởi Adflex, nền tảng này đã đạt được nhiều thành tựu như:

Có mặt ở 6 quốc gia trên vùng lãnh thổ Đông Nam Á với hơn 100 thương hiệu lớn nhỏ khác nhau

  • 1000 nhà phân phối đang hoạt động
  • Hơn 2 triệu lưu lượng truy cập
  • 8 triệu lượt chuyển đổi thành công
  • 100 triệu đô la doanh thu cho các đối tác

Cách kiếm tiền với Adflex.vn

Adflex hiện nay đang trả tiền cho các publisher theo hai hình thức là CPI (trả tiền trên lượt tải app) và CPO (trả tiền trên lượt mua sản phẩm thành công). Để tham gia Adflex cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản và có thể kiếm tiền cả 2 hình thức trên.

Tại Adflex, ngoài cung cấp cho các publishers cơ hội rộng mở để kiếm tiền online bền vững, Adflex tạo ra một cộng đồng kết nối giữa các publisher và luôn không ngừng chia sẻ kiến thức, hướng dẫn và đào tạo cho các newbie để cùng nhau phát triển vững mạnh hơn.

Nếu bạn cần một nền tảng kiếm tiền online nhanh, hiệu quả và có tính lâu dài thì Adflex hoàn toàn phù hợp với bạn.

Ở thời điểm hiện tại, các nền tảng tiếp thị liên kết đều có tính cạnh tranh mạnh và giữa mỗi nền tảng, bản thân các publishers cũng cần cạnh tranh với nhau rất mạnh mẽ. Do vậy, kiếm tiền online là không hề dễ dàng và Adflex cũng không ngoại lệ. Với Adflex, dù các bước tham gia và kiếm tiền rất đơn giản song lại đòi hỏi bạn có những kiến thức chuyên sâu về online marketing hay có những cách sáng tạo để thu hút khách hàng.

Làm gì để nhanh chóng có tiền khi tham gia Adflex?

Ngoài thắc mắc Adflex là gì, nhiều người cũng băn khoăn không biết nên làm gì để nhanh chóng có khách hàng với Adflex. Nếu như bạn đã quá quen thuộc với những lời khuyên làm quảng cáo youtube, facebook thì bạn hoàn toàn có thể thử làm một landing page hay thậm chí thiết kế một website affiliate khi tham gia Adflex.

Lý do landing page được ưa chuộng là bởi landing page là một dạng trang đích và chỉ có một trang duy nhất giúp độc giả tập trung hoàn toàn vào nội dung của landing page, không bị phân tâm bởi các nội dung khác.

Khi đưa sản phẩm lên landing page, cách nhanh nhất để landing page tiếp cận với khách hàng tiềm năng là chạy quảng cáo. Do vậy, bạn cần cân nhắc chi phí. Đặc biệt với các từ khóa hot, giá thầu quảng cáo rất cao, nếu không tối ưu SEO hay tối ưu quảng cáo dễ khiến thu không bù chi, mặc dù nhận được tiền từ tiếp thị liên kết nhưng lại không có lãi.

Làm website kiếm tiền với Adflex cần lưu ý gì?

Làm website, blog đối với các publishers vẫn là một trong những cách quảng bá sản phẩm nhanh chóng nhất và có chi phí rẻ nhất. Tuy nhiên, khi làm website bạn cần có những lưu ý sau đây:

  • Hãy xây dựng nội dung website trước: Bạn hãy tự lên kế hoạch cho website hay blog của mình để xây dựng nguồn nội dung phong phú và có nhiều lượt truy cập rồi mới tính đến chuyện tham gia Adflex. Vì nếu blog của bạn không có traffic thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ không có khách hàng và việc tiếp thị sẽ không có ý nghĩa.
  • SEO blog, website để thêm lượt truy cập: Nhiều lượt truy cập hơn đồng nghĩa với việc bạn có nhiều cơ hội được độc giả nhấp vào đường dẫn tiếp thị liên kết hơn. Hãy làm cho website, blog thậm chí là video youtube của bạn trở nên thân thiện hơn với bộ máy tìm kiếm.
  • Kiên trì và có định hướng: Ban đầu khi tham gia Adflex có thể bạn sẽ không có doanh thu hay không đạt được như kì vọng. Adflex không phải là cánh cửa để bạn bỗng dưng kiếm hàng nghìn đô sau một đêm. Tuy nhiên, Adflex lại là cơ hội để bạn có thu nhập lâu dài, bền vững đáng mơ ước.

Trên đây là những chia sẻ ngắn gọn về Adflex là gì cũng như cách kiếm tiền qua nền tảng này. Hi vọng bài viết của webaffiliatevn.com đã cung cấp nhiều thông tin thú vị cho độc giả. Bạn đọc đừng quên ấn thích và chia sẻ bài viết nhé.

>>> Xem thêm:

2.5/5 - (6 bình chọn)

Các kênh thông tin của chúng tôi

Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

You cannot copy content of this page

Contact Me on Zalo