Chúng tôi làm gì? Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Liên hệ hỗ trợ qua Facebook Tham gia group Facebook hỗ trợ

Webaffiliatevn
Grow your small business

Accesstrade là gì? Các hình thức kiếm tiền bằng Accesstrade

Trong mô hình tiếp thị liên kết có nhiều mạng tiếp thị hỗ trợ quá trình tiếp thị sản phẩm hàng hóa cực kỳ tốt. Trong đó, không thể không nhắc tới Accesstrade. Vậy, Accesstrade là gì? Accesstrade có ưu điểm gì nổi bật? Có các hình thức kiếm tiền với Accesstrade nào hiệu quả? Tất cả những thắc mắc này sẽ được web affiliate giải đáp cụ thể ngay dưới đây cho các bạn tham khảo.

Accesstrade là gì?

Pub.Accesstrade là gì? Là nền tảng trung gian giúp kết nối các dịch vụ trực tuyến về thương mại và các công ty thương mại điện tử kết nối với người tiêu dùng. Accesstrade là nền tảng tiếp thị liên kết có quy mô lớn hàng đầu ở Đông Nam Á và Nhật Bản.

Công cụ Accesstrade được ưu tiên và lựa chọn nhiều trong thời gian gần đây là do nó chỉ tập trung vào chi phí mỗi hàng động (CPA). Mô hình này định giá quảng cáo trực tuyến. Các đơn vị quảng cáo chỉ phải trả tiền cho hành động của người dùng như: Mua, đăng ký thành viên, tính phí,….

Công cụ Accesstrade được ưu tiên và lựa chọn nhiều trong thời gian gần đây

Công cụ Accesstrade được ưu tiên và lựa chọn nhiều trong thời gian gần đây

Các hình thức kiếm tiền bằng Accesstrade

Theo kinh nghiệm làm Accesstrade của các chuyên gia, có một số hình thức kiếm tiền bằng Accesstrade hiệu quả sau:

Accesstrade là gì? Các hình thức kiếm tiền bằng Accesstrade đa dạng

Website cung cấp các mã giảm giá, khuyến mãi

Website cung cấp đa dạng các mã giảm giá, khuyến mãi cho người tiêu dùng tham khảo và lựa chọn. Tại Việt Nam, số lượng các website kiếm tiền dưới hình thức mã giảm giá tiếp thị liên kết ngày càng gia tăng.

Nhờ đó, các affiliate Maketer (hay còn gọi là các Publisher) có thể áp dụng các hình thức sáng tạo để kiếm tiền với Accesstrade. Nếu áp dụng hình thức kiếm tiền trên accesstrade vn bằng Website mã giảm giá, affiliate marketer cần tìm ra các mã ưu đãi và khuyến mãi ở trang thương mại điện tử.

Sau đó, marketer sẽ tổng hợp về trang website của mình rồi chèn link affiliate vào. Link chèn này sẽ giúp khách hàng tìm kiếm trên google sẽ chuyển sang website của Publisher đã xây dựng. Nếu khách hàng ấn vào đường link đó thì số tiền hoa hồng qua cú click chuột đó sẽ được tính cho marketer.

Công việc của affiliate marketer là thu thập các tin tức giảm giá, mã khuyến mãi, voucher,…mỗi ngày. Các việc thúc đẩy marketing mà các marketer có thể dùng để quảng cáo là: Social media, SEO, google adword, media social.

Nếu tối ưu hóa thanh công cụ tìm kiếm hoặc  chạy quảng cáo trên google thì các marketer sẽ thu được doanh thu khủng từ tiếp thị liên kết. Do đó, việc bạn nắm rõ được affiliate là gì sẽ là lợi thế rất lớn trong sự nghiệp kinh doanh của bạn.

Công việc của marketer là thu thập các tin tức giảm giá, mã khuyến mãi, voucher,…mỗi ngày

Website review dịch vụ/sản phẩm

Accesstrade là gì? Nhắc tới các hình thức kiếm tiền bằng Accesstrade hiệu quả không thể thiếu website review dịch vụ và sản phẩm. Hiện website đánh giá sản phẩm/dịch vụ đang thống lĩnh top đầu thị trường Việt Nam.

Bởi tâm lý chung của người tiêu dùng Việt khi mua sản phẩm nào đó đều đọc review của người từng sử dụng sản phẩm/dịch vụ. Khách hàng họ tin vào cảm nhận và trải nghiệm của khách hàng hơn là các lời quảng bá phô trương từ các nhãn hàng.

Đa dạng các website review dịch vụ, sản phẩm đang được nhiều marketer tận dụng triệt để. Điển hình như: Review khách sạn, nhà hàng, du lịch, phim ảnh, quyển sách hay,…

Lấy danh từ một blog uy tín hoặc tạo ra website chuyên đánh giá sẽ xây dựng được niềm tin tuyệt đối của khách hàng là cách kiếm tiền online cực kỳ hiệu quả. Còn cung cấp các thông tin bổ ích cho quý khách hàng được xem là kênh tiếp thị tiềm năng hiện tại.

Có một điểm chung giữa các website đánh giá dịch vụ/sản phẩm mà bạn dễ dàng nhận thấy. Đó chính là các quản trị website đã chèn link tiếp thị vào. Nhờ đó, khách hàng có thể tin tưởng hơn về địa chỉ này và nhấn vào đường link để lựa chọn. Trung bình mỗi lần nhấn chuột, đăng ký khoá học qua link thì website của các marketer sẽ được nhận tiền hoa hồng.

Accesstrade là gì? Đa dạng các website review dịch vụ, sản phẩm đang được nhiều marketer tận dụng triệt để

Mạng xã hội cùng Influencer Marketing

Accesstrade là gì? Bên cạnh các hình thức website kể trên, các marketer còn kiếm tiền bằng công cụ Accesstrade thông qua influencer marketing hoặc kiếm tiền Accesstrade trên facebook. Phổ biến nhất và thịnh hành nhất chính là kênh youtube. Công cụ này được các marketer lập ra để giới thiệu, review sản phẩm/dịch vụ sống động và rõ ràng hơn cho khách hàng lựa chọn.

Cũng chính từ điều này mà nhiều micro influencer được hình thành. Chỉ cần marketer có khả năng diễn đạt lưu loát trước ống kính may quay. Cộng thêm với việc am hiểu nắm chắc về sản phẩm/dịch vụ sẽ tạo ra được tỷ lệ chuyển đổi cao.

Phía dưới các video, marketer sẽ có một đoạn ngắn mô tả kèm đường link tiếp thị liên kết. Nếu video thu hút được hàng trăm ngàn lượt xem hoặc thậm chí hàng triệu lượt xem thì chắc chắn thu nhập marketer tạo ra không hề nhỏ. Chính bởi vậy, hình thức kiếm tiền từ Accesstrade là gì này rất tiềm năng. Đáng để các marketer tìm hiểu và đầu tư.

Vậy là chúng tôi đã chia sẻ xong một số thông tin cơ bản về Accesstrade là gì? Các hình thức kiếm tiền bằng Accesstrade cho các bạn tham khảo. Nếu còn điều gì chưa rõ về công cụ tiếp thị liên kết này, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn bạn nhé!

>>> Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CUỐN SÁCH GỐI ĐẦU GIƯỜNG CỦA MỌI AFFILIATE MARKETER
Tôi đã kiếm 1 triệu $ từ con số 0 trên Internet như thế nào?

Học cách làm thế nào kiếm $ từ số vốn 0 đồng với affiliate 

Tặng bạn cuốn Ebook miễn phí, nó là hành trình tạo ra thu nhập hàng trăm ngàn Dollar từ internet của chuyên gia hàng đầu trong ngành affiliate. 

Không, cảm ơn tôi không muốn kiếm $ từ Internet