7 theme làm Affiliate tốt nhất bạn không thể bỏ qua

74 lượt xem

Lựa chọn theme để tiến hành thiết kế website affiliate như thế nào để đạt được kết quả tốt nhất? Chắc hẳn có không ít bạn cảm thấy đau đầu về vấn đề này. Nếu lựa chọn theme không phù hợp sẽ khiến cho quá trình tiếp thị Affiliate không có được hiệu quả như mong muốn. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn biết 7 theme làm Affiliate tốt nhất. Theo đó, những theme này sẽ giúp các bạn tiếp thị liên kết phù hợp.

REHub Theme

Một trong 7 theme làm Affiliate tốt nhất được nhiều người sử dụng hiện nay chính là REHub Theme. Đây là theme chưa bao giờ lỗi thời khi thực hiện tiếp thị liên kết, đặc biệt trong việc bán hàng. Giao diện này đực Amazon khuyên dùng và ngày càng được sử dụng rộng rãi.

Nếu bạn muốn có một thiết kế giao diện tối ưu, mượt mà và tương thích tốt với nhiều thiết bị thì REHub Theme sẽ giúp đỡ các bạn một cách hiệu quả. Hiện nay, REHub đang có sẵn 10 demo theme ứng với 10 website khác nhau nhằm phục vụ cho người dùng tốt nhất. Đặc biệt Rehub theme được tích hợp sẵn nhiều plugin đỉnh cao hổ trợ làm web affiliate như: Content egg pro, Affiliate egg pro, Visual Composer (Customize website), Revolution slider, …

REHub hiện là theme tốt nhất giúp các bạn làm Affiliate đạt hiệu quả như mong muốn

REHub hiện là theme tốt nhất giúp các bạn làm Affiliate đạt hiệu quả như mong muốn

XEM DEMO

Beginner

Ưu điểm nổi bật của theme beginner chính là cấu trúc dữ liệu chuẩn và có tốc độ mượt mà nên được rất nhiều người yêu thích. Theme chắc chắn có thể đáp ứng được những nhu cầu cần thiết của bạn khi làm tiếp thị liên kết, góp phần làm nổi bật nội dung bài viết. Bố cục của Beginner rõ ràng, có sự phân chia hợp lý và có thể tương thích với nhiều thiết bị hiện nay.

Không những vậy, theme beginner còn có giao diện vô cùng thân thiện với người dùng. Bởi vậy, hầu hết mọi người thường có thiện cảm hơn đối với theme này. Việc tích hợp và thu thập thông tin khác hàng cũng dễ dàng hơn. Đồng thời bạn có thể tùy chỉnh font chữ theo như mong muốn.

XEM DEMO

Coupon WP

Hầu hết các website chia sẻ mã giảm giá thường sử dụng theme coupon WP. Theo nhiều nhận xét của những người đã từng sử dụng thì theme này được đánh giá cao và hoàn hảo về nhiều mặt. Hệ thống này sẽ tích hợp sẵn để tạo danh sách và gửi mail cho khách hàng bất cứ lúc nào có coupon giảm giá cho người dùng được biết và sử dụng.

Theme này có những tính năng hữu ích cho việc tiếp thị liên kết. Vì vậy, hiện Coupon WP đang được nhiều đơn vị ưa chuộng sử dụng.

Coupon WP – Sự lựa chọn cho các website chuyên làm về việc cung cấp mã giảm giá hay chế độ giảm giá cho khách hàng

Coupon WP – Sự lựa chọn cho các website chuyên làm về việc cung cấp mã giảm giá hay chế độ giảm giá cho khách hàng

XEM DEMO

Soledad

Soledad là theme bán chạy nhất hiện nay và là 1 trong 7 theme làm Affiliate tốt nhất. Khách hàng đã đưa ra những phản hồi tích cực khi sử dụng theme này. Bạn có thể cài đặt Soledad cho các website một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Theme này khi tung ra thị trường được thiết kế với nhiều chức năng và phù hợp với các nền tảng hiện có. Điều này sẽ mang đến cho người dùng sự thuận tiện và khả năng tùy biến nhanh chóng.

XEM DEMO

Genesis Framework

Chỉ trong thời gian ngắn khi ra mắt, genesis framework đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng với khả năng tùy biến nhanh chóng. Người dùng có thể thỏa sức sáng tạo blog tiếp thị mang đúng chất của mình và hấp dẫn khách hàng.

Genesis Framework gồm có hơn 80 child theme cùng với việc tùy biến thay đổi theo đúng ý của mình. Điều này sẽ giúp cho blog của bạn trở nên thu hút và chuyên nghiệp hơn. Việc sử dụng theme này còn có tốc độ chạy mượt mà, gọn nhẹ và không tốn quá nhiều thời gian khi loading.

XEM DEMO

Doo theme

Doo là một trong những chủ đề tiếp thị được sử dụng dưới dạng mục và danh sách. Người dùng có thể sử dụng theme này cho các website chuyên làm về giảm giá vì khả năng phân phối và sắp xếp thông tin của Doo vô cùng hợp lý và nhận được sự đánh giá cao.

Không những vậy, phần mềm này còn có khả năng loading mượt mà mang đến cho người dùng những trải nghiệm bất ngờ. Những giao diện thân thiện trên doo sẽ khiến cho các bạn có thiện cảm hơn với website sử dụng. Từ đó, nâng cao lượt truy cập khách hàng và mã hóa thông tin một cách nhanh chóng, có hiệu quả.

Doo có giao diện đẹp và khả năng loading vô cùng mượt mà

Doo có giao diện đẹp và khả năng loading vô cùng mượt mà

XEM DEMO

Kingdom

Việc sử dụng theme kingdom sẽ giúp tối ưu hóa website của bạn một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Bởi lẽ, trên theme đã trang bị tính năng độc đáo này, theo đó người dùng hoàn toàn có cập nhập các thông tin khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

Kingdom cho phép người dùng sử dụng nhiều tính năng một lúc và khai thác nhiều tab khác nhau thông qua vài cú nhấp chuột. Sự linh hoạt này giúp người biết được sự hữu ích và hiệu quả khi sử dụng theme kingdom. Vì vậy, có khá nhiều đơn vị đang lựa chọn dùng kingdom theme cho website của mình.

Qua đây, các bạn đã biết 7 theme làm Affiliate tốt nhất hiện nay và được nhiều người sử dụng. Theo đó, áp dụng những theme này sẽ giúp tối ưu hóa website, đưa người dùng có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng web đó. Đồng thời, sự linh hoạt của các theme cũng giúp cho web được ghi điểm đáng kẻ.

XEM DEMO

Đánh giá post

Các kênh thông tin của chúng tôi

Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

You cannot copy content of this page

Bạn muốn đọc tin riêng tư, hay hơn?
Đăng ký danh sách email của chúng tôi, chúng tôi sẽ gởi thêm tin theo xu hướng mới!
Cập nhật kiến thức và thông tin mới nhất về Affiliate & Tip kiếm tiền online hiệu quả .

PS: Cam kết bảo mật thông tin, không spam

Đăng ký bản tin

Không, cảm ơn, tôi không muốn đọc thêm tin

TẶNG BẠN EBOOK HƯỚNG DẪN LÀM AFFILIATE - KIẾM TIỀN ONLINE TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO

Học cách làm thế nào kiếm $ từ số vốn 0 đồng với affiliate 

Những người muốn làm tiếp thị liên kết chuyên nghiệp
đều phải đọc bài viết này !. 

Không, cảm ơn tôi không muốn kiếm $ từ Internet. Thông tin bảo mật, cam kết không spam. Vui lòng không spam, Các email spam sẽ bị xử lý và lọc ra!
Contact Me on Zalo