Top 7 plugin affiliate tiếp thị liên kết hiệu quả cho wordpress

Để tối ưu hóa khả năng kiếm tiền khi tham gia affiliate marketing, các bạn cần phải dùng đến những công cụ hỗ trợ plugin. Tuy nhiên, việc tìm kiếm các công cụ hỗ trợ affiliate không phải điều dễ dàng và tiêu tốn rất nhiều thời gian. Hiểu được điều đó, trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết 7 plugin affiliate cho wordpress hỗ trợ tạo website tiếp thị liên kết. Theo đó sẽ giúp cho người dùng có thể thu về những nguồn lợi nhuận vượt ngoài tưởng tượng. Cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Thirsty Affiliates

Đây là một trong những công cụ quản lý link tốt nhất tính tới thời điểm hiện nay cho người sử dụng WordPress. Bạn có thể dễ dàng quản lý link trong blog nhằm có thể phục vụ cho quá trình sử dụng thuận tiện và đạt hiệu quả cao nhất.

Thirsty Affiliates là công cụ hỗ trợ phổ biến được nhiều người sử dụng

Thirsty Affiliates là công cụ hỗ trợ phổ biến được nhiều người sử dụng

Các thao tác như chèn link bài viết, ẩn link, tự động chèn link, xem từng link,… đều sẽ được thực hiện một cách dễ dàng. Nhờ có thirsty affiliate, người dùng có thể tiết kiệm tối đa thời gian trong việc xử lý link phục vụ cho trình duyệt wordpress. Đồng thời bạn sẽ sắp xếp các link vào category dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Link download: Click here!

Content egg pro plugin affiliate cho wordpress so sánh giá

Plugin content egg pro này là một giải all in one, cung cấp nhiều tính năng đáng kinh ngạc cho một website affiliate như: lấy dữ liệu từ các affiliate proprams một cách dễ dàng, tự động cập nhật dữ liệu và chèn deeplink affiliate, theo dõi lịch sử giá và cảnh báo giá, hơn thế nó có tính năng auto blog tự động đăng bài viết cho người bận rộn.

Các bạn có thể tải và xem chi tiết tại bài viết: Hướng dẫn sử dụng Plugin content egg

Adsanity

Một trong 7 plugin hỗ trợ làm Affiliate phổ biến hiện nay chính là adsanity. Đây là plugin giúp người dùng có thể quản lý quảng cáo hiệu quả.  Không những vậy, người dùng có thể chèn biểu ngữ trong hình ảnh, video và nhiều nguồn khác một cách đơn giản lại vô cùng tiết kiệm thời gian. Đương nhiên, plugin này cũng hỗ trợ người dùng quản lý quảng cáo campaign trên bảng điều khiển. Từ đó, giúp cho các chiến lược thu hút khách hàng đạt hiệu quả cao hơn rất nhiều.

Thậm chí, adsanity còn cho phép bạn hẹn giờ thời gian hiển thị quảng cáo hay biểu ngữ bất kỳ nào đó mà bạn mong muốn. Đương nhiên, việc làm này cũng có 1 vài hạn chế nhất định. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn không có quá nhiều thời gian rảnh thì nên sử dụng adsanity.

Tất cả những báo cáo hoạt động của adsanity đều được hiển thị một cách rõ ràng và chính xác. Điều này sẽ giúp bạn quản lý các trang web hiệu quả và thu hút khách hàng hơn rất nhiều so với bình thường.

Constant contact

Constant contact chính là công cụ hỗ trợ bạn chuyển đổi khách hàng thành người đăng ký qua email. Bởi lẽ, đa số hơn 70% khách hàng vào blog thường sẽ không bao giờ quay trở lại do chế độ và thuật toán hạn chế tương tác. Vì vậy, việc chuyển họ thành thành viên của blog là rất quan trọng  và cần thiết.

Việc bắt đầu xây dựng các danh sách email ngay từ bây giờ sẽ giúp các bạn bước đầu thành công khi tiếp cận khách hàng tiềm năng. Đây là dịch vụ thân thiện với những người mới tham gia làm tiếp thị liên kết. Đương nhiên việc đăng ký sẽ diễn ra miễn phí và nhanh chóng, giúp khách hàng tiết kiệm được khá nhiều thời gian.

SỬ dụng constant contact giúp chuyển đổi khách hàng thành người đăng ký email

SỬ dụng constant contact giúp chuyển đổi khách hàng thành người đăng ký email

Google Analytics

Google Analytics được coi là công cụ phân tích mạnh mẽ nhất hiện nay và được tiến hành hoàn toàn miễn phí. Hiện nay, các blogger đều rất ưa chuộng sử dụng công cụ này để nắm bắt được lượng người truy cập trang. Hãy đặt ra mục tiêu và tiến hành chạy split test, track link,… để đạt được hiệu quả như mong muốn.

OptinMonster

Khi đã xây dựng danh sách email, bạn cũng cần phải có những mẫu đăng ký phù hợp để lưu trữ thông tin khách hàng. Đương nhiên, trong mẫu đăng ký cần có thêm lightbox popup, slide để làm nổi bật blog. Đồng thời, bạn có thể thực hiện những split test để làm tăng tỷ lệ lượng người tham gia.

Affiliatewp

AffiliateWP – Plugin giúp tích hợp tính năng tiếp thị liên kết cho website wordpress giúp chủ website có thể có một đội ngũ bán hàng cho mình, gia tăng đáng kể về mặt doanh số, và độ phủ thương hiệu của website trên môi trường internet.

Amazon product

Đây là công cụ hỗ trợ quen thuộc cho các amazon affiliate giúp bạn mua các sản phẩm của amazon dễ dàng và nhanh chóng hơn. Hầu hết, các blogger đều đánh giá rất cao công cụ hỗ trợ này khi mà nó sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Để có thể sử dụng công cụ hỗ trợ này, các bạn cần phải có một mã khóa chuyên biệt của Amazon API và associates ID. Đồng thời nhờ có amazon product, người dùng dễ dàng có thể mua sắm hàng ngàn sản phẩm đa dạng tên amazon.

WP RSS Aggregator

WP RSS là một công cụ hỗ trợ lý tưởng cho các bạn muốn lấy nội dung từ affiliate và web của mình. Khả năng add ons của công cụ này rất mạnh mẽ nên việc thiết lập liên kết giữa blog và mạng lưới affiliate diễn ra một cách dễ dàng, đơn giản hơn nhiều.

WP RSS Aggregator là sự liên kết và lấy nội dung từ affiliate và blog của các bạn

WP RSS Aggregator là sự liên kết và lấy nội dung từ affiliate và blog của các bạn

Công cụ này sẽ tự động mang các sản phẩm rồi đăng vào blog wordpress nhanh chóng. Sau đó, bạn có thể tối ưu hóa blog của mình, thu hút khách hàng và dễ dàng tăng kiếm tiền, mang về những khoản lợi nhuận không nhỏ.

Qua đây, các bạn đã biết 7 plugin hỗ trợ làm Affiliate hiệu quả và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Nhờ có những công cụ này, người dùng sẽ dễ dàng tối ưu hóa blog của mình, từ đó thu hút khách hàng và kiếm tiền hiệu quả.

>> Xem thêm:

Chia sẻ plugin affiliate egg pro làm web kiếm tiền và hướng dẫn sử dụng

Trang web tiếp thị liên kết là gì? Tại sao bạn nên tạo web khi làm affiliate

Hướng dẫn từ A đến Z cách làm affiliate marketing hiệu quả số 1

TẶNG BẠN EBOOK HƯỚNG DẪN LÀM AFFILIATE TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO

Học cách làm thế nào kiếm $ từ số vốn 0 đồng với affiliate 

Những người muốn làm tiếp thị liên kết chuyên nghiệp
đều phải đọc bài viết này !. 

Không, cảm ơn tôi không muốn kiếm $ từ Internet