Top 6 loại website kiếm tiền Affiliate Marketing hiệu quả

Trong tương lai, hình thức kiếm tiền Affiliate Marketing hay còn gọi là tiếp thị liên kết chắc chắn sẽ phát triển mạnh mẽ và phổ biến hơn. Hình thức này sẽ giúp bạn không có sản phẩm, không cần nhiều chi phí cũng có thể có thu nhập cao. Dưới đây là 6 loại website kiếm tiền Affiliate Marketing được xem những mô hình affiliate hiệu quả bạn nên biết trước khi bắt đầu vời hình thức kiếm tiền này. Hãy cùng web affiliate vn tìm hiểu nhé!

Website review đánh giá sản phẩm

Website review đánh giá sản phẩm chính là một trong 6 loại website kiếm tiền Affiliate Marketing đầu tiên bạn nên biết. Với hình thức này, người làm website sẽ viết những bài đánh giá, trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ nhiều lĩnh vực. Cụ thể như: du lịch, ăn uống, thời trang, làm đẹp…

Hình thức website review sản phẩm

Hình 1: Hình thức website review sản phẩm

Khi làm website review, bạn nên làm blog cá nhân, lấy tên thật của bạn làm thương hiệu. Nhờ vậy, người đọc sẽ thấy tin tưởng hơn về các sản phẩm, dịch vụ mà bạn đăng tải.

Với loại website này, có 2 hình thức phổ biến là:

Niche site/Authority Site

Niche site là loại hình bạn tập trung vào 1 thị trường ngách cụ thể nào đó.

Authority Site là loại hình tuy khó làm hơn nhưng lại mang lại thu nhập cao hơn so với loại hình trên. Bạn sẽ điều hướng để khách hàng ấn vào đường link, nhưng đường link này sẽ dẫn người dùng đến các trang thương mại điện tử lớn. Thông qua đường link affiliate bạn giới thiệu, nếu khách hàng mua sản phẩm thì bạn sẽ nhận được hoa hồng.

>>> Xem thêm: Trang web tiếp thị liên kết là gì? Tại sao bạn nên tạo web khi làm affiliate

Product Launch

Đây cũng là một hình thức phổ biến và đem đến kết quả nhanh cho người làm. Hình thức này hướng đến đối tượng sản phẩm chưa có mặt trên thị trường hay sắp ra mắt.

Nếu như website của bạn có đánh giá hoặc quà tặng cho khách hàng, chắc chắn họ sẽ không ngần ngại mua sản phẩm qua link của bạn.

>>> Xem thêm: Product launch là gì? và những điều bạn cần biết

Website chia sẻ mã giảm giá, tin khuyến mãi

Hình thức website mã giảm giá, tin khuyến mãi là hình thức mang đến hiệu quả kiếm tiền rất cao. Có nhiều người dùng luôn có thói quen săn mã giảm giá, khuyến mãi trước khi mua bất cứ một sản phẩm nào. Thường thì các khách hàng sẽ tra trên google về các mã giảm giá hay khuyến mãi.

Kiếm tiền với các trang thương mại điện tử

Hình 2: Kiếm tiền với các trang thương mại điện tử

Để có thể kiếm tiền với cách này, bạn cần phải hàng ngày, hàng giờ cập nhật các tin tức khuyến mãi, ưu đãi giảm giá… Rồi sau đó chèn link affiliate và đăng lên website của bạn. Hãy làm như là bạn cho đi chứ đừng tạo cảm giác như sales.

Nếu thông tin của bạn hữu ích, khách hàng sẽ có sự tin tưởng. Khi đã tin tưởng rồi thì chắc chắn họ sẽ ấn bào link bạn chia sẻ trên website để lấy mã. Sau đó, chắc chắn bạn sẽ nhận được hoa hồng từ việc khách đặt hàng.

Website so sánh sản phẩm, so sánh giá

Website so sánh sản phẩm, so sánh giá chính là một trong 6 loại website kiếm tiền Affiliate Marketing. Khi mua gì, khách hàng chắc chắn sẽ thông qua internet để tìm thông tin giá và chọn nơi có giá hợp lý, phải chăng nhất.

Website sẽ mang đến nhiều lợi ích, thu hút nhiều lượt truy cập và tăng thu nhập cho chính chủ website. Cụ thể:

  • Cung cấp cho người dùng cơ hội được so sánh mức giá của sản phẩm từ nhiều nhà cung cấp khác nhau
  • Các danh mục sản phẩm phong phú hơn rất nhiều so với 1 website bán hàng thông thường
  • Người truy cập có thể tìm những thông tin về bất cứ 1 sản phẩm nào khi dùng công cụ này
  • Website còn cung cấp cho người dùng cả thông tin về những đặc tính của sản phẩm; những bài viết đánh giá, hướng dẫn mua hàng vớ từng mỗi sản phẩm. Người tiêu dùng sẽ có được những quyết định phù hợp hơn khi mua hàng.

Chắc chắn, trong thời gian tới, loại hình website so sánh giá sẽ phát triển mạnh và là công cụ kiếm thêm thu nhập tuyệt vời cho doanh nghiệp, cá nhân.

> Xem thêm:

Website tin tức, đặt banner quảng cáo

Nếu như bạn đang có 1 website tin tức với lượng truy cập cao, chủ đề của web lại có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ thì bạn có thể tạo được nguồn thu nhập thụ động từ tiếp thị liên kết. Bạn hãy đặt các banner quảng cáo dẫn link để mua sản phẩm, dịch vụ trên website, khách hàng đặt mua sẽ có hoa hồng.

Website thiết kế thêm banner quảng cáo

Hình 3: Website thiết kế thêm banner quảng cáo

Loại hình kiếm tiền này có rất nhiều ưu điểm tuyệt vời, cụ thể như:

  • Loại hình không bao giờ lỗi thời vì mỗi ngày sẽ đều có những tin tức mới
  • Website dạng này sẽ thường có lượt truy cập cao, có nhiều người tìm kiếm để đọc tin tức. Điều này tạo cơ hội để khách hàng ấn vào link quảng cáo hiển thị, và bạn sẽ có thêm thu nhập.
  • Ban đầu sẽ không mất nhiều vốn để khởi tạo, khi có nguồn vốn ổn định thì bạn có thẻ thuê người viết, xây dựng được đội ngũ content riêng.
  • Nếu như bạn có nhiều vốn, bạn có thể đầu tư vào 1 hệ thống chuyên nghiệp.

Website hướng dẫn, chia sẻ thủ thuật

Hiện nay, những kinh nghiệm, hướng dẫn và chia sẻ thủ thuật luôn được nhiều người tìm kiếm mỗi ngày. Bạn có thể hướng website của mình đi theo hướng này với việc viết những bài hướng dẫn, những bài kinh nghiệm và chia sẻ thủ thuật. Hoặc bạn có thể kết hợp giữa chia sẻ hướng dẫn và review.

Theo những bài hướng dẫn này, bạn hãy lồng ghép vào những bài giới thiệu sản phẩm thật khéo léo. Những bài viết có liên quan đến chủ đề hướng dẫn đó. Hoặc nếu bạn yêu thích 1 vấn đề nào đó, hãy xây dựng 1 website có đầy đủ những vấn đề xung quanh nó.

Với một trong 6 loại website kiếm tiền Affiliate Marketing như thế này, bạn hãy đầu tư kỹ vào SEO để thu hút nhiều lượt truy cập và đẩy trang web lên.

Website cashback – mô hình hoàn tiền

Đây là một hình thức hoàn tiền chiết khấu khi bạn mua sản phẩm hoặc dịch vụ qua sự giới thiệu của 1 website trung gian. Với hình thức này, người mua hàng sẽ được biến thành một tỷ phú mua sắm và đặc biệt phát triển ở nước ngoài.

Thay bằng việc khuyến mãi thông thường, hình thức này sẽ kích thích mạnh việc khách hàng mua sắm. Khách hàng sẽ không phải truy cập trực tiếp vào các website mua sắm online, họ sẽ truy cập trước vào mô hình hoàn tiền trước. Khách hàng sẽ tìm kiếm và mua hàng tại những trung tâm mua sắm mình quen hoặc quan tâm.

Tiếp theo, họ sẽ nhận được tiền hoàn lại sau khi giao dịch thành công vào trong tài khoản của cửa hàng đó. Số tiền được hoàn lại đó sẽ tương ứng với % giá trị của sản phẩm mà khách hàng mua. Người mua có thể sử dụng số tiền này để tiếp tục mua sắm cho những lần sau hoặc rút tiền mặt qua tài khoản ngân hàng có liên kết để sử dụng theo ý cá nhân.

Đó chính là 6 loại website kiếm tiền Affiliate Marketing phổ biến hiện nay mà Webaffiliatevn.com muốn giới thiệu cho bạn. Nếu bạn muốn biết cụ thể hơn và muốn được tư vấn về các hình thức kiếm tiền online, hỗ trợ thiết kế website làm affiliate chuyên nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi.

>>>Xem thêm:

TẶNG BẠN EBOOK HƯỚNG DẪN LÀM AFFILIATE TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO

Học cách làm thế nào kiếm $ từ số vốn 0 đồng với affiliate 

Những người muốn làm tiếp thị liên kết chuyên nghiệp
đều phải đọc bài viết này !. 

Không, cảm ơn tôi không muốn kiếm $ từ Internet